Vừa qua, Á hậu Trương Thị May gia nhập một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM. Cô nhanh lẹ thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ xung quanh xinh đẹp, nữ tính

nvcc

Trương Thị May vốn nổi tiếng là người đẹp ăn chay trường từ nhỏ, sống giản dị và có nhiều đóng góp đến hoạt động thiện nguyện

nvcc

Trong buổi tiệc, Trương Thị May cùng mẹ diện áo dài đổi mới tông xanh đằm thắm, dịu dàng. Đây là bộ trang phục do mẹ của á hậu may với lựa chọn để xuất hiện trong sự kiện này

nvcc

Dù đã bước qua tuổi 30, Trương Thị May vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ. Phân chia sẻ với Thanh Niên, cô mang lại biết mình không tồn tại bí quyết gì đặc biệt kế bên việc ăn uống điều độ cùng bổ sung nhiều rau xanh xanh

nvcc

Đề cập đến việc kết hôn trong năm mới, đại diện Việt phái mạnh tại Hoa hậu trả vũ 2013 cho biết: "Chuyện hôn nhân gia đình đại sự là ý trời, tôi tin vào duyên số, khi nào đủ duyên tôi sẽ tin báo vui đến mọi người. Còn hiện tại, tôi muốn dành riêng thời gian chăm sóc bà ngoại, mẹ và những em"

fbnv

Hồi cuối tháng 6.2022, Trương Thị May tái xuất màn ảnh rộng sau 13 năm vào bộ phim điện ảnh Kẻ đào mồ. Khi được hỏi sau dự án này, "người đẹp thuần chay" có muốn tham gia bộ phim khác không, Trương Thị May đáp: "Là một diễn viên chăm nghiệp, bản thân tôi rất mong muốn muốn có những vai diễn tốt, kịch bản hay, phù hợp với mình. Buộc phải nếu bao gồm cơ hội cùng những dự án phù hợp, tôi sẵn sàng tham gia"

FBNV

Chia sẻ về dự định tết năm nay, nữ diễn viên từng đoạt giải Cánh diều đá quý nói: "Cũng như mọi năm, tôi cùng gia đình sẽ chuẩn bị những món ăn để cúng ông bà, trang hoàng đơn vị cửa cùng đi lễ miếu dịp đầu năm. Cầu đến gia đình mình tất cả nhiều sức khoẻ, bình yên trong năm mới"

Mỹ nhân dùng đồ chay trường danh tiếng của showbiz Việt share quan điểm sống, hành trình bền vững kiên định cùng với nghề và những dự trù trong năm mới Quý Mão 2023

Trong showbiz Việt, Trương Thị May là mỹ nhân bền bỉ. Cô đăng vương ngôi vị Á hậu 1 tại hai cuộc thi vẻ đẹp Hoa hậu thanh nữ Việt phái mạnh qua hình ảnh 2006 và hoa khôi Các dân tộc vn 2007. Năm 2013, May thay mặt Việt nam giới tham gia hoa hậu Hoàn vũ 2013 trên Nga.

Bạn đang xem: Hoa hậu trương thị may

Gần trăng tròn năm bước chân vào làng mạc giải trí, lửa nghề vẫn cháy trong May. Cô thường xuyên góp mặt trình diễn tại các sự khiếu nại thời trang và giải trí. Sự bền chắc của May còn tới từ nhan sắc ngày 1 thăng hạng, vững tiến thưởng trước những thế hệ người nghệ sỹ trẻ.

Hoa hậu nơi bắt đầu An Giang còn là người đẹp ăn chay ngôi trường nổi tiếng. Năm 2014, PETA đánh giá cô là mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á. Cô phân chia sẻ: “May vẫn xem đó là một phần thưởng rất xứng đáng tự hào. May là người theo Phật giáo và như mong muốn sống trong mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn ăn chay. Bạn dạng thân mình cũng đã truyền cảm giác cho không hề ít người về mẩu truyện ăn chay. May hy vọng, người không theo đạo Phật cũng nên để ý đến và gạn lọc việc không ăn mặn trong thực deals ngày để sở hữu sức khỏe xuất sắc hơn, phòng kị được một trong những bệnh tật trong cuộc sống”.

Sống giản dị, tĩnh lặng

Đây là phong thái sống Trương Thị May theo đuổi. Quan sát vào sự nghiệp của cô, công chúng cũng không ít hiểu được. Vào suốt thời gian hoạt động, May ít ầm ĩ hay đưa về tranh ôm đồm nào. Tuy thế cô lại kiên định, bền bỉ với nghề.

“Đó là phong thái sống May chọn lựa. Mặc dù showbiz thì cũng có lúc ồn ào và là môi trường dễ va chạm, tuy nhiên May lựa chọn lùi một cách để quan sát, lắng nghe nhiều hơn nữa và tránh tối đa phần đa sự ồn ào. Đây cũng là trong những lý vì khiến phiên bản thân mình không hẳn là cái brand name đình đám, bao gồm nhiều vận động rầm rộ hơn so với những người làm cùng nghề”, người đẹp sinh năm 1988 bộc bạch.

Không chỉ sống đơn giản trong trung tâm thức, cô còn thực hành lối sống “healthy”. Công chúng “đồn” rằng, tuy chuyển động trong showbiz, dẫu vậy Trương Thị May luôn bắt đầu một ngày new vào tư giờ sáng.

Xem thêm: Kết Luận Tiểu Luận Lịch Sử Đảng + 10 Bài Mẫu 10Đ, Top 5 Bài Tiểu Luận Lịch Sử Đảng Hay

Cô mỉm cười to, nhảy mí: “Thật ra, May… còn dậy sớm hơn bốn giờ sáng sủa cơ. Việc bước đầu một ngày mới bằng câu hỏi đọc tởm giúp May đã có được tinh thần giỏi hơn và nhắc nhở bản thân làm nhiều câu hỏi tốt, hữu dụng cho cộng đồng, cân xứng với mọi điều gớm Phật vẫn răn dạy”.

Truyền thống – văn minh – tích cực

Trong làng giải trí, Trương Thị May được ca tụng là nàng hoàng solo sắc. Cô hiếm khi mặc trang phục họa tiết, hình ảnh gắn liền luôn là mái tóc đen dài chân phương.

Không đuổi theo xu hướng, Trương Thị May vẫn giữ lại được phiên bản sắc. Mỹ nhân ăn chay quan lại niệm: “Mỗi thời điểm, tiêu chuẩn chỉnh về sắc đẹp cũng khác nhau nên khó có một khuôn mẫu mã nào mà tương xứng lâu dài. Buôn bản hội trở nên tân tiến thì tứ duy, sự văn minh làm cuộc sống càng văn minh, tiến bộ hơn. Văn hóa truyền thống từ này cũng giao thoa nhiều hơn nên quy chuẩn chỉnh về vẻ đẹp cũng ảnh hưởng.

Cá nhân May nghĩ về một người đẹp vừa giữ lại được nét truyền thống, vừa gồm tư duy tân tiến và lối sinh sống tích cực, hướng tốt và tạo ra những quý giá cho xã hội sẽ là vấn đề mà các người đẹp muốn phía tới”.

Dự định trong thời điểm mới Quý Mão của Trương Thị May

Năm Quý Mão đã đến. “Kế hoạch trong thời điểm 2023 của May vẫn là dành nhiều thời hạn hơn mang lại gia đình. Bên cạnh đó, May vẫn sẽ liên tục những hoạt động, dự án nào ý nghĩa, có giá trị đến cộng đồng. Đồng thời, May cũng chúc đến quý độc giả Harper’s Bazaar 1 năm mới vạn sự như ý, khô hanh thông và nhiều sức khỏe”.

*** Ê-kip thực hiện ***

Starring: Trương Thị May Makeup và Hair Artist: Quân Nguyễn, Pu Lê Costume: Hoàng Minh Hà

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam