Ý Nghĩa Của trường đoản cú Ir da Best Là Gì ? Iz da Best tức là Gì

Nếu đồng nghiệp chúng ta có tin vui tuyệt được thăng chức thì bạn sẽ nói gì? Để giải quyết khó khăn này, StartUP English sẽ gửi mang đến bạn một số trong những mẫu câu chúc mừng dành cho tình huống tiếp xúc công sở.

Bạn đang xem: Is da best là gì

*Giao tiếp tiếng Anh chìa khóa vàng nơi công sở

Tiếng Anh công sở không những sử dụng trong công việc mà còn có thể vận dụng trong giao tiếp hằng ngày.

Đang xem: domain authority best là gì

1. Từ/ các từ sử dụng trong trường hợp chúc mừng chỗ công sở

Congratulations: Xin chúc mừng bạn

Félictations = good wishes: gồm nghĩalà đông đảo lời chúc giỏi lành.

Well done:bạn làm tốt lắm

You rock: chúng ta thật tuyệt

You did it: các bạn đã có tác dụng được một vấn đề rất khó khăn

Youre the best = You da best: các bạn là hay nhất

Three cheers for : thuộc nâng ly chúc mừng cho

Kudos: sự khen ngợi dĩ nhiên lời cầu chúc tốt lành.

Hats off to you: cậu thật đáng yêu nể

Khen ngợi, chúc mừng đồng nghiệp và chia sẻ niềm vui thuộc họ

2.Một số mẫu câu dùng trong tình huống chúc mừng

I hope khổng lồ extend my warm welcome khổng lồ all friends to Vietnam.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Lịch Sử Chrome Cực Kì Hay, Truy Tìm Lịch Sử Duyệt Web Đã Bị Xoá

Tôi rất hân hạnh được đón rước các anh mang đến Việt Nammột cách long trọng nhất.

We also hope lớn express the heartfelt thanks to your for your gracious assistance.

Chúng tôi hi vọng có thể bày tỏ lòng biết ơn thâm thúy nhất cho sự đón chào tử tế của ngài cùng công ty

Please yourself at home. Ladies và gentlemen, good evening. The concert will start in some minutes. Please get yourself sitted.

Làm ơn hãy tự nhiên như ở nhà nhé. Xin chào buổi tối, cục bộ quý ông, quý bà ở đây, buổi hòa nhạc sẽ bắt đầu sau không nhiều phút, mời mọi người ổn định vị trí

This concludes the opening ceremony. On the occasion of the season, I would like to extend seasons greetings. Wish you good health, a happy family, and the very best of luck in your job.

Tới phía trên tôi xin tuyên bố, lễ khai mạc kết thúc. Nhân cơ hội ngày hôm nay, tôi xin giữ hộ lời chúc mừng tới cục bộ khách mời ngồi đây. Chúc quý vị gồm một sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, cùng nhiều may mắn trong công việc.

Tiếng Anh văn phòng luôn là chủ đề làm chúng ta đau đầu. Làm thế nào trong trường hợp này tuyệt phải giao tiếp với đồng nghiệp ra sao? Hãy thuộc StartUP English học tập thêm nhiều kỹ năng xử lý các tình huống khó nhằn.