TTO - Google vừa tung ra một loạt quy định khắt khe hơn với những chương trình You
Tube Partners cùng Preferred. Điều này được đến sẽ ảnh hưởng đáng kể tới nguồn thu của những kênh nội dung.


*

Theo trang tin tức Engadget, trong tương đối nhiều tháng qua You
Tube đã đối mặt với các chỉ trích của công luận về những nội dung không phù hợp vẫn được ngụy trang là những đoạn clip thân thiện với con trẻ em, và vấn đề nhiều "ngôi sao You
Tube" đã từng đi quá số lượng giới hạn được phép trên nền tảng share video trực tuyến.

Bạn đang xem: Kiếm tiền trên youtube 2018

Để khởi rượu cồn một loạt những quy chuẩn khắt khe khác, Google sẽ bước đầu thẩm định và rà soát thủ công bằng tay các câu chữ video, bảo vệ việc chúng đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh tương ưa thích với quảng bá của Google trước khi bổ sung các đoạn clip đó vào công tác Preferred.

Preferred là công tác của You
Tube giúp các nhà quảng cáo rất có thể tiếp cận 5% nội dung số 1 trên mạng xã hội You
Tube. Theo đó, các đối tác sáng tạo câu chữ được tham gia công tác Preferred sẽ có thời cơ thu hút không ít người dân xem hơn, vì chưng vậy cũng dễ tất cả thu nhập khủng hơn.

Chương trình Preferred những trong ngày hôm qua gây để ý với dư luận lúc quyết định sa thải tài khoản Paul Logan, một đối tác nội dung khét tiếng trên You
Tube khỏi danh sách của họ sau khoản thời gian Logan bị cư dân mạng lên án gay gắt về một đoạn phim liên quan tới "khu rừng từ tử" sinh hoạt Nhật.

Theo thông tin của Google, công ty này đang hoàn tất việc review tất cả các kênh Youtube thuộc công tác Preferred ở Mỹ vào khoảng giữa tháng 2-2018 cùng ở phạm vi toàn quả đât vào vào cuối tháng 3 năm nay.

Cùng với đó, You
Tube cũng đã biến hóa các điều kiện tiêu chuẩn mà các kênh tài khoản phải thỏa mãn nhu cầu để có thể kiếm chi phí từ gốc rễ này.

Theo đó tính từ lúc ngày 17-1, các tài khoản You
Tube chỉ có thể trở thành 1 phần của lịch trình Preferred nếu như họ có ít nhất 1.000 người đăng ký theo dõi và đạt được 4.000 giờ đồng hồ xem các đoạn phim trên tài khoản trong khoảng 12 tháng qua.

You
Tube cho biết các tiêu chuẩn chỉnh mới này của mình được chỉ dẫn "sau các phân tích cụ thể và những trao đổi" với phần nhiều người sáng chế nội dung video.

Năm ngoái You
Tube từng áp đặt đk tối thiểu 10.000 lượt xem bên trên một kênh cho thông tin tài khoản nào muốn đăng ký tham gia lịch trình You
Tube Partnership để ngăn chặn việc những kênh đăng tải phần đa nội dung lấy cắp và những video quality thấp nhằm mục tiêu kiếm lợi. Tuy vậy trong thông báo mới nhất, You
Tube cho rằng "một điều ví dụ trong những tháng qua là họ cần một tiêu chuẩn chỉnh cao hơn".

Ngay cả những tài khoản Youtube cũ đã tìm được tiền trên căn nguyên này rồi cũng sẽ bị ảnh hưởng với các quy chuẩn chỉnh mới, mặc dù You
Tube gia hạn cho họ tới ngày 20-2, nếu không đáp ứng nhu cầu được những quy định vấp ngã sung, bọn họ cũng sẽ bị nockout khỏi chương trình đối tác của Youtube.

Tuy nhiên những thông tin tài khoản này hoàn toàn có thể đăng cam kết tham gia lại chương trình này sau đó.

Năm 2019 xuất hiện tương đối nhiều youtuber, vlogger trong giới MMO, điều này không chỉ là giúp nhà sáng tạo online cách tìm tiền trên youtube nhưng còn giải quyết thời gian thảnh thơi của họ buổi tối ưu nhất. Vừa mới đây còn có phương pháp kiếm chi phí trên Youtube bởi lượt view và không ít người đã thành công với mô hình quảng cáo google Adsense này khi làm partner để dấn được lệch giá từ nội dung của creator.

*

Cách kiếm tiền trên Youtube

hiện nay nay, Youtube có hơn 1 tỷ người tiêu dùng online và lệch giá quảng cáo của uy tín này đã dành 15 tỷ USD trong năm 2019. Nguyên tắc hoạt động của Youtube là vẫn trả chi phí cho mọi ai tạo thành nội dung đến họ. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta tạo ra clip thu hút những lượt xem và fan xem sẵn sàng tương tác thì các bạn sẽ kiếm được tiền như kinh doanh vậy.

Những bạn có công dụng sáng tạo clip online là đầy đủ người cân xứng và tất cả thể kiếm nhiều tiền duy nhất từ Youtube. Các video có nội dung thông tin mới lạ, gây cười cợt hoặc đánh úp vào trọng tâm lí người xem thường sẽ có người xem cao bất tỉnh ngưỡng và đương nhiên số tiền bạn tạo nên sự cũng tương đương.

Tuy nhiên, bao gồm một tin tức bạn cần xem xét là từ năm 2018, Youtube đã biến hóa điều kiện kiếm tiền với youtube của các đối tác là tài khoản phải tiếp cận từ bỏ 1.000 bạn subscribe và tích lũy được 4.000 giờ đồng hồ xem.

Xem thêm: Sông Hương Dưới Góc Nhìn Lịch Sử, Vẻ Đẹp Sông Hương Dưới Góc Nhìn Văn Hóa Lịch Sử

*

8 cách đăng ký dễ dàng để kiếm tiền nhanh

Đầu tiên bạn tham khảo chương trình biến hóa partner trên youtube rồi kế tiếp nhìn địa điểm kiếm tiền bằng phương pháp xem đoạn phim ngay đó nhằm hiểu hơn khi chúng ta thực hành cách thức đổi ra $$$ mà bọn chúng tôi chia sẻ trong bài bác này.

Cụ thể, theo như thông tin từ cộng đồng Youtube Partner các bạn cần đăng ký kênh youtube và tạo nên nội dung có bạn dạng quyền thu hút để sở hữu lượt coi cao với những làm việc sau.

Sử dụng tài khoản Google để singin vào Youtube. Nếu chưa xuất hiện account thì chúng ta phải tự tạo nên mình.

Nhấn nút “Upload” online ở bên phải, phía trên cùng màn hình hiển thị sẽ thấy lời nhắc chế tạo ra kênh. Sau đó, click vào youtube của bạn chọn “Create Channel” .

Lập kế hoạch clip của bạn

Như bạn đã biết mô hình tính tiền do lượt xem thế nào thì việc lập kế hoạch xuất bản Branding từ bỏ youtube hết sức quan trọng. Nếu như muốn thu hút với khuyến khích những người dân tham gia subscribe kênh của mình, chúng ta cần tạo nên những đoạn clip có quality tốt. Để tất cả một kế hoạch phân phối tốt, bạn cần:

Hiểu đối tượng bạn thích tiếp cận.Phân tích nhà đề, thống tuyệt nhất topic clip sẽ hút khán giả hơn.Tạo định kỳ biểu cho việc post video.

Lời khuyên răn dành cho bạn ở bước này là hãy dành một chút thời hạn xem và nghiên cứu một số đoạn phim đang “hot” để xem họ làm và có tác dụng nổi bật đoạn clip của mình.

Bật kiếm tiền youtube

Phần này share cho các bạn monetize youtube với danh hiệu Youtube Partner hoàn toàn có thể kiếm nó bên trên video. Bạn nhìn ở góc cùng phía phải của màn hình, nhấp vào hình tượng rồi tiếp tục click nút Creator Studio.Chọn mục “monetize account” bên trên menu bên trái màn hình hiển thị và khai báo Google Adsense. Khi chúng ta đủ điều kiện bật kiếm tiền thì đã vượt qua phần này nhanh chóng.

Lưu ý: Việc người dùng ở bên trên trang lâu, view những hoặc subscibe kênh thì từ bây giờ tính tiền ban đầu có giá trị bên cạnh đó bạn cần đáp ứng đầy đủ yêu ước thì mới hệ thống bật được xem năng này đến bạn.

*

Đăng cam kết Google Ad
Sense

Nhấp vào tùy chọn Monetization (bạn đã được đưa tới trang để bắt đầu thực hiện tùy chỉnh thiết lập tài khoản Google Ad
Sense hoặc liên kết với tài khoản bạn đang có. Lựa chọn “Next” và tuân theo hướng dẫn là bạn sẽ tạo được.Một số quy định:

Video cần tuân hành quy tắc nội dung phiên bản quyền với đơn vị chức năng quảng cáo sale và tinh thần này được xác minh bởi nhiều yếu tố, trong các số ấy có quy chuẩn nội dung video (Tiêu đề, thẻ, hình thu nhỏ và kèm tế bào tả).Nhằm tối đa hóa lợi nhuận Ads bạn cần hiểu về hiển thị trên video.Một số công ty kinh doanh hoàn toàn có thể tiếp cận quý khách thông qua lượt tương tác video của các bạn trong quá khứ.Trong một số trường hợp, Youtube rất có thể áp đặt giới hạn độ tuổi cho đoạn phim không khớp những đối tượng người dùng ở Việt Nam.

Tải lên đoạn clip có văn bản chất lượng

Sáng sản xuất các video có nội dung độc đáo và khác biệt để tạo sự chú ý. Khi mong mỏi monetize youtube bạn cần thật sự nghiêm túc và chi tiêu vào đoạn clip của mình khôn xiết nhiều. Mỗi ngày đăng tải clip hoặc livestream trực tiếp kinh doanh trên các MXH đang được quan tâm nhằm mục đích thu hút user trên internet.

Quảng cáo clip bằng youtube ads

Video dù có hay mang lại mấy cũng không tự nhiên được nhiều người biết đến. Bởi vậy, bạn hãy tận dụng những phương tiện MXH như: Zalo, Face book… để ra mắt video đến các người thân, đồng đội để hoàn toàn có thể thuận lợi kiếm tiền với youtube thì đấy là một đề xuất an ninh để bảo đảm an toàn tài khoản youtube, kênh của bạn.

Sử dụng youtube ads cho kênh trong thời gian đầu sẽ giúp đỡ tăng độ trust của thông tin tài khoản lên trong mắt google.

Theo dõi số liệu phân tích

Xuyên xuyên suốt hành trình cải cách và phát triển kênh Youtube của người sử dụng phải liên tiếp theo dõi số liệu phân tích nhằm biết đoạn clip của mình có cuốn hút với bạn xem không. Từ đầy đủ số liệu này, chúng ta có thể cải thiện tương đối nhiều kế hoạch để kênh của mình vận động tốt hơn.

Sử dụng thương mại & dịch vụ VPS để upload video lên Youtube

Vì sao đề nghị đăng ký thương mại dịch vụ VPS ở vn hay nước ngoài? Lí do bởi vì để bạn cũng có thể thực hiện việc upload/download đoạn phim trên Youtube dễ dàng hơn. Thứ tính cá nhân và internet thường thì vẫn hoàn toàn có thể dùng được nhưng không đảm bảo an toàn chất lượng.

Chỉ bắt buộc làm một kênh Youtube của chúng ta có lượng xem tốt tuân thủ điều khoản 2020 thì hoàn toàn kiếm tiền tựa như những người sáng sủa tạo, blogger, Vlogger, hay phần đông Google partner youtube khác thực hiện. Mặc dù nhiên, hãy ghi đừng quên tuyệt đối không được sử dụng các công cụ ăn gian vì năng lực bị xóa kênh là rất là cao.

Hi vọng với nội dung bài viết coi quảng cáo kiếm tiền cùng với youtube có thể nhờ view tại Việt Nam các bạn sẽ áp dụng cùng thu được không ít giá trị cho mình.