Hoa hậu đưa giới đất nước hình chữ s Hoài Sa hội ngộ Trọng Hiếu sau 5 năm, dành thời hạn tìm hiểu địch thủ và hy vọng hoàn toàn có thể tiến xa trong quan hệ này.

Bạn đang xem: Lê trọng hiếu chuyển giới

- Chị cùng Trọng Hiếu quen nhau vậy nào?

- Tôi quen Trọng Hiếu tại cuộc thi Vietnam Idol 2015. Dịp đó, tôi bị nockout ngay vòng thiết bị hai, chưa xuất hiện cơ hội tiếp xúc nhưng chỉ kịp quan sát thoáng qua và có cảm tình. Về nhà, tôi ban đầu theo dõi Trọng Hiếu ở hội thi lẫn hoạt động nghệ thuật sau đó, thấy đàn ông trai này thú vị, tứ tưởng thoáng, phong độ... Mãi đến chương trình Tình yêu hoàn mỹ gần đây, tôi đăng ký tham gia, chạm mặt lại Trọng Hiếu. Trong show, cả hai bày tỏ sự yêu thích nhau bắt buộc nhận được niềm nở của khán giả.

Một thời hạn dài từ khi lịch trình ghi hình, công ty chúng tôi mới bao gồm dịp chạm mặt lại nhau. Đó là họp báo công bố tôi thay mặt đại diện Việt phái nam thi hoa hậu Chuyển giới nước ngoài 2020. Sau đó, cả hai có đi diễn chung ở ngôi trường Lê Hồng Phong, ăn tất niên cuối năm ở bên Trọng Hiếu. Không ít người dân bảo nhị đứa gặp gỡ và hẹn hò suốt cơ mà tôi thấy như vậy vẫn đang còn ít lắm. Trọng Hiếu bận giữ diễn nước ngoài, tôi lại sẵn sàng thi hoa khôi nên đang có ít thời gian dành cho nhau.


Yj
BORHg
Fxe
WEg" alt="*">