Rạp CGV Sư Vạn Hạnh làcụm rạp CGV lớn số 1 tại tp hcm và khủng thứ hai toàn quốc tính đến thời gian hiện tại, cùng với 9 phòng chiếu phim tân tiến và 2071 số chỗ ngồi tiêu chuẩn quality quốc tế, thỏa sức đáp ứng nhu mong của khán giả vào giờ phim cao điểm.

Bạn đang xem: Danh sách 8 lịch chiếu phim vạn hạnh mall tốt nhất

Chính thức xuất hiện đón khán giả đến với rạp từ thời điểm ngày 25/1, CGV Sư Vạn Hạnh tại tầng 6, Trung tâm thương mại dịch vụ Vạn Hạnh (số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) đã nhận được được hàng nghìn lời khen ngợi mang lại từ khán giả bởi không khí thiết kế sang trọng, phòng chiếu unique quốc tế và unique dịch vụ đẳng cấp.

Cũng như những cụm rạp không giống trên toàn quốc, rạp Sư Vạn Hạnh vẫn được thiết kế với theo phong cách retro cổ điển, quen thuộc. Tuy nhiên với lợi thế không gian lớn, rạp được cha trí đẹp mắt với phần đa điểm nhấn tuyệt hảo đủ để người theo dõi đến cùng với rạp mê mẩn và thỏa mức độ chụp ảnh tại bất kỳ góc làm sao của rạp.

Xem thêm: Cách Xem Và Xóa Lịch Sử Trên Safari Iphone, Ipad, Mac, Cách Xem Và Xóa Lịch Sử Safari Trên Iphone

Mỗi phòng chiếu phim được trang bị hệ thống ghế ngồi êm ái, sở hữu lại cảm giác thoải mái cho người xem khi theo dõi một tác phẩm tất cả thời lượ

ng khoảng chừng hai tiếng đồng hồ. Khối hệ thống màn hình và âm nhạc tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, mang về những hình hình ảnh sắc nét cùng đầy cảm giác dành cho người theo dõi khi quan sát và theo dõi phim.

Ngoài ra, CGV Sư Vạn Hạnh nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giao thông vận tải đi lại thuận tiện nên tuy vậy vừa lấn sân vào hoạt động, rạp sẽ thu hút được một lượng khán giả đông đảo đến thưởng thức những bom tấn của điện hình ảnh Việt và vắt giới.

Thu gọn gàng

Từ trang bị hai đến thứ sáu

thứ hai, lắp thêm ba, máy năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, lắp thêm bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên từ 22 Tuổi Trở Xuống, cài Thẻ U22, tại Rạp

Trẻ em

Người cao tuổi, học sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

Học sinh, sv (trước 17:00), bạn cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.000100.00080.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, thiết bị Ba, trang bị Năm, đồ vật Sáu, đồ vật Bảy, nhà Nhật )+15.000 (Thứ bốn )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, lắp thêm Ba, thứ Tư, đồ vật Năm)+50.000 (Thứ Sáu, máy Bảy, công ty Nhật và thời điểm dịp lễ )

Starium :

+10.000

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mừng xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá chỉ vé khi đặt vé trực con đường trên trang web và vận dụng CGV là giá chỉ vé tín đồ lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ em em, vé fan cao tuổi, vé U22 phấn kích mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi bao gồm sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ giành riêng cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui vẻ xuất trình CMND lúc mua vé.- phấn kích xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.