Special Thời sự Đầu tư bđs nhà đất Quốc tế công ty lớn Doanh nhân ngân hàng Tài chủ yếu - thị trường chứng khoán

Lần thứ nhất trong lịch sử vẻ vang Brazil bị nghi ngại về một thành công trước bạn láng giềng Colombia. Một trận cầu cuốn hút giữa hai team bóng nam Mỹ! Colombia sẽ khiến cho "địa chấn" vào trận Brazil - Colombia? Hay định kỳ sử tuyên chiến đối đầu giữa nhì đội liên tục được nối dài thắng lợi cho Brazil?
Pháp vs Đức (23h 4/7): nghìn lần khoác áo đội tuyển giúp gì mang lại xe tăng Đức? Pháp - Đức cuộc chiến ở Tứ kết: người Pháp thêm một lượt đau? Các team vào vòng tứ kết World Cup 2014, lịch thi đấu vòng tứ kết Hà Lan - Mexico 2-1: Sự nghiệt vấp ngã của bóng đá

Đội hình dự kiến Brazil vs Colombia

Thông kê phong độ

Brazil thắng 8/10 trận vừa mới đây và 3/5 trận ngay sát nhất. Bên trên sân công ty Brazil chiến thắng 8/10 trận gần đây và 3/5 trận ngay sát nhất.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu brazil colombia

Kèo châu Á: Brazil thắng 6/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất, về sân đơn vị Brazil chiến hạ kèo á lục 6/10 trận gần đây và 2/5 trận sát nhất.

Kèo tài xỉu: 6/10 trận cùng 2/5 trận sớm nhất của Brazil gồm trên 2 bàn thắng; trên sân bên Brazil nổ TÀI 6/10 trận gần đây và 2/5 trận ngay gần nhất.

Colombia chiến hạ 7/10 trận cách đây không lâu và 5/5 trận sát nhất. Trên sân khách hàng Colombia win 5/10 trận vừa mới đây và 3/5 trận gần nhất.

Kèo châu Á: Colombia thắng 8/10 trận vừa mới đây và 5/5 trận ngay gần nhất, đá sân khách hàng Colombia thắng kèo châu á 8/10 trận gần đây và 4/5 trận ngay sát nhất.

Kèo tài xỉu: 6/10 trận và 4/5 trận gần nhất của Colombia tất cả trên 2 bàn thắng; trên sân khách hàng Colombia nổ TÀI 4/10 trận cách đây không lâu và 2/5 trận ngay sát nhất.

Lịch sử đối đầu

Hai đội gặp nhau tổng cộng 25: Brazil chiến hạ 15 trận; Colombia chiến thắng 2 trận; Hòa 8 trận

Tổng số 66 bàn thắng được ghi trong 25 trận sẽ qua: Brazil 55 bàn và Colombia 11 bàn

Tỉ lệ kèo Châu Á 10 trận gần nhất của Brazil vs Colombia

Tỉ lệ kèo Tài - Sửu 10 trận sớm nhất của Brazil vs Colombia

Tỉ lệ cược Brazil - Colombia

Nhận định trận chiến Brazil - Colombia

Brazil vẫn giành thành công Chile ở vòng 1/16. Tuy nhiên, sẽ là màn trình diễn nghèo nàn nhất của Brazil tại giải đấu năm nay. Các vũ công Samba chỉ thi đấu tốt trong nửa đầu hiệp 1, thời gian còn lại sau đó, Chile mới là đội kiểm soát điều hành tốc độ của trận đấu. Neymar, Fred cùng Oscar đã có một trong những thi đấu tồi tệ duy nhất trên sân. Nếu Julio Cesar không tồn tại một ngày thi đấu xuất thần vào loạt bớt luân lưu, thì hàng nghìn người ngưỡng mộ trên khắp thế giới sẽ yêu cầu chịu một cơn động đất thực sự.

Trận Brazil - Colombia không những là cuộc tuyên chiến đối đầu giữa những người hàng xóm, mà còn là cuộc cạnh tranh giữa rất nhiều ngôi sao

Trận đấu trước Chile là lời chú ý nghiêm khắc cho đội chủ nhà. Trường hợp học trò của Scolari còn tranh tài run rẩy vì thế ở cuộc đấu tới, họ sẽ chẳng thể tất cả thêm được sự như mong muốn nào nữa.

Colombia đã có một thắng lợi mãn nhãn trước Uruguay. Đó là chiến thắng ấn tượng và cụ thể nhất sinh hoạt vòng 1/16 lúc mà phần nhiều các trận đấu còn sót lại đều trầm trồ ngang ngửa. James Rodríguez, người đứng vị trí số 1 danh sách vua phá lưới với 5 bàn chiến hạ trong 4 trận đấu, đang vướng lại nhiều tuyệt hảo nhất tính tới lúc này của World Cup 2014.

Có thể nói, cỗ mặt bây giờ của hai nhóm bóng trọn vẹn trái ngược nhau. Trong khi đội gia chủ Brazil đang bắt buộc chịu vô số áp lực từ phía người theo dõi nhà, tranh tài run rẩy với thiếu sức sinh sống thì tín đồ láng giềng Colombia lại đem đến World Cup 2014 một tập thể khỏe mạnh và đáng sợ.

Hai gương mặt sáng giá nhất mặt phía hai nhóm là Neymar và James Rodríguez là những người dân được kỳ vọng nhất. Tất yêu nói Neymar thi đấu không giỏi trong 4 trận vừa qua. Tuy nhiên, với phương châm là linh hồn của đội gia chủ thì Neymar sẽ làm chưa trọn vẹn. Bên đó chiến tuyến, James Rodríguez đang làm cho cả thế giới nức lòng với trình diễn siêu đẳng của mình. Ghi cho tới 5 bàn chiến hạ trong 4 trận đấu, 2 trong các 5 bàn được call là "siêu phẩm", và 1 trong các đó dự kiến sẽ phía trong "bảo tàng" mọi bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất lịch sử World Cup. Vẫn chẳng ai quá bất ngờ nếu ước thủ 22 tuổi này biến hóa "ác quỷ" với người Brazil, biến đổi duy độc nhất vô nhị là anh đang càng tỏa nắng hơn thôi.

Đêm nay, thày trò Scolari vẫn phải thao tác hết sức rất có thể nếu không muốn từ quăng quật giấc mơ vô địch World Cup trên sảnh nhà. ước thủ đặc trưng nhất bên phía nhóm bóng vàng-xanh là Neymar hiện nay vẫn không rõ chứng trạng sức khỏe. Việc đặc biệt nhất cùng với Scolari lúc này là "đánh thức" mặt hàng tiền vệ "mơ ngủ" của Brazil. Chính sự thiếu liên lạc của khoanh vùng trung tuyến đường đã khiến cho lối chơi của các vũ công Samba trở bắt buộc rối rắm. Tiếp nữa là củng cố chắc chắn hàng thủ, chỗ mà các hậu vệ bao gồm thói thân quen chơi... Như tiền đạo, nhất là ở phía hai bên cánh.

Một đặc điểm tích cực cho Brazil vào trận chạm mặt Chile chính là sự trỗi dậy của Hulk. Sau khoản thời gian Neymar gặp phải chấn thương, Hulk sẽ được đảm nhiệm trọng trách lãnh sướng hành công, và "người lớn tưởng xanh" đã dứt tốt nhiệm vụ của chính mình với mặt hàng loạt tình huống dẫn bóng dũng mãnh cũng như kết thúc điểm uy lực. Ví như trong trận đấu với Colombia, khi nhưng Neymar bị kìm kẹp quá chặt, hãy trao "ấn kiếm" cho Hulk, còn Neymar đang là "chim mồi".

Sẽ là 1 trấn đấu vô cùng trở ngại cho thày trò HLV Scolari trước một Colombia hừng hực "sát khí". Tuy nhiên, nếu nghịch đúng quý phái của mình, cùng rất đó là chuẩn bị trạng thái tư tưởng vững vàng, Brazil hoàn toàn không e ngại người mặt hàng xóm ầm ĩ Colombia.

Dự đoán tỉ số trận Brazil - Colombia: Brazil 2 - 0 Colombia

tốt nhất Ngang