Lịch sử cạnh tranh Chelsea vs Tottenham, 22h30 ngày 14/8 đúng mực nhất. Cập nhật thành tích tuyên chiến đối đầu giữa Chelsea vs Tottenham trước cuộc đấu trong kích thước vòng 2 ngoại hạng Anh 2022/23.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu chelsea vs tottenham

Chelsea tuyên chiến đối đầu Tottenham bên trên sân công ty Stamford Bridge vào khoảng 22h30 chủ nhật, ngày 14/8 vào trận đấu được coi là tâm điểm của vòng 2 giải siêu đẳng Anh mùa giải 2022/23. Trước giờ đồng hồ bóng lăn, Chelsea đã được đánh giá nhỉnh hơn địch thủ đôi chút nhờ ưu thế về phương diện sân bãi.

Thêm vào đó, Chelsea cũng đều có được thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thuận lợi ở các trận derby thành London trước Tottenham. Thống kê đến thấy, trong lịch sử dân tộc Chelsea với Tottenham đã gặp gỡ nhau tổng cộng 173 lần trong lịch sử. Kết quả: Chelsea chiến hạ 77, hòa 41, Tottenham win 55 trận.

Trong kích thước giải siêu đẳng tính từ thời điểm năm 2002, Chelsea cùng Tottenham đã gặp nhau 41 lần. Hiệu quả The Blues thắng 21, hòa 13 và chỉ để thua thảm 7 trận. 7 lần đụng trán Spurs trên đấu trường hàng đầu xứ sương mù từ năm 2019, Chelsea bất bại cùng với 6 thắng lợi và 1 trận hòa.

7 lần gần nhất làm khách hàng trên sân Stamford Bridge tính trên số đông đấu trường, Tottenham không biết đến mùi chiến thắng, bao hàm 2 trận hòa và 5 thất bại. đầy đủ thông tin cho thấy sự thừa trội của The Blues trước địch thủ cùng thành phố.

Thế nhưng ở lần tái đấu sắp tới, Chelsea mặc dù được chơi trên sân nhà vẫn đang phải nhận những cảnh bảo về trở ngại phải đối mặt. Đoàn quân của HLV Thomas Tuchel không tồn tại được sự sẵn sàng tốt cho mùa giải mới, họ liên tục gây bế tắc ở những trận giao hữu. đa số tân binh như Sterling cũng chưa để lại các dấu ấn.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Việt Nam Lào, Thành Tích Đối Đầu Giữa Đt Việt Nam Và Đt Lào

Trận ra quân tại giải trác việt Anh 2022/23, Chelsea đề nghị rất vất vả mới hoàn toàn có thể vượt qua 1 Everton đang khủng hoảng với tỷ số 1-0. Trong những khi đó phía đối diện, Tottenham đang có chiến thắng đậm đà 4-1 trước Southampton ngơi nghỉ vòng 1. Đây cũng là chiến thắng đậm duy nhất vòng đứng đầu Premier League 2022/23.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Antonio Conte và lực lượng sở hữu đa số cầu thủ đang ở độ chín của sự nghiệp như Harry Kane, Son Heung-min, Dejan Kulusevski…, Tottenham đang thi đấu vào phom, chúng ta bất bại 7/8 trận vừa rồi tính trên phần đa đấu trường, bao hàm 6 chiến thắng và 1 trận hòa. Bên trên sân khách hàng Tottenham win 5, hòa 1 sinh sống 7 trận trước đó.

Phong độ và thống kê tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Chelsea vs Tottenham

+ thống kê lại 10 trận gần nhất của Chelsea

+ thống kê 10 trận sớm nhất của Tottenham

+ Thành tích tuyên chiến và cạnh tranh Chelsea vs Tottenham

Thông tin lực lượng Chelsea vs Tottenham

Chelsea: Mateo Kovacic chấn thương.

Tottenham: Oliver Skipp chấn thương, Clement Lenglet quăng quật ngỏ kĩ năng thi đấu.

Đội hình dự loài kiến Chelsea vs Tottenham

Bảng xếp thứ hạng Premier League 2022/23

Chelsea, Chelsea vs Tottenham, lịch sử tuyên chiến đối đầu Chelsea vs Tottenham, tư thế Chelsea vs Tottenham, thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Chelsea vs Tottenham, Tottenham