Đài vạc thanh - Truyền hình cùng Báo Bình PhướcTrụ sở: tiên phong hàng đầu - trần Hưng Đạo - phường Tân Phú - TP. Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước

BPO - dấn định, dự đoán, soi kèo Argentina vs Bolivia (Copa America 2016) – Bolivia đã hết động lực thi đấu trong những khi Argentina tiếp tục hướng về một trận chiến hạ để khẳng định sức mạnh

Nhận định chung

Sau khi nhị ông lớn nam Mỹ là Uruguay với Brazil lần lượt bị loại một phương pháp cay đắng ngay lập tức từ vòng đấu bảng, Argentina chính là ứng cử viên sáng giá bán nhất đến danh hiệu Copa America 2016. Sở hữu những ngôi sao sáng hàng đầu thế giới như Messi, Higuain, Di Maria, Otamendi, Mascherano,.. Cụ thể ‘các vũ công Tango’ đang ở một đẳng cấp vượt trội so với những đối thủ cũng đang cạnh tranh ngôi vương như Mexico, Mỹ và Chile.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu argentina vs bolivia

Đối đầu Bolivia ở trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục này, nhiều khả năng HLV Gerardo Martino sẽ tung ra một đội hình với nhiều gương mặt dự bị nhưng vẫn đảm bảo việc Argentina vượt qua vòng đấu bảng với thành tựu là đội bóng duy nhất toàn thắng cả 3 lượt trận.

Trái ngược với phong độ của Argentina, Bolivia đang bị đánh giá bán là tệ nhất trong nhiều năm qua sau hai thất bại trước Chile cùng Panama. Tính cả những trận đấu trước đó, Bolivia đã để thua kém 6 trận liên tiếp bên trên mọi đấu trường. Và nhiều khả năng số lần thất bại của đội láng này sẽ tăng lên con số 7 lúc họ sẽ đụng độ dàn sao đang bao gồm phong độ cũng như tinh thần thi đấu rất cao của HLV Martino.

Theo giới chuyên môn nhận định, trong trận đấu tới đây, bao gồm thể một số cầu thủ quan lại trọng như Di Maria, Mascherano,… sẽ được nghỉ ngơi để nhường suất ra sân cho những cầu thủ dự bị. Ngoại trừ trường hợp của Lionel Messi khi anh cần thi đấu nhiều hơn để tìm kiếm lại phong độ. Trước đó, El Pulga đã vắng mặt tại ĐT Argentina cùng anh chỉ kịp trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong ít ngày gần đây.

Theo tỷ lệ kèo châu Á, Bolivia rất khó khăn tránh khỏi một trận đại bại khi Argentina đã chấp tới -2 1/4.

Thống kê đối đầu

Thống kê chung

Trên bảng xếp hạng FIFA, Argentina đang giành vị trí tiệm quân trong những lúc Bolivia xếp thứ 82.

Xem thêm: Lịch Sử Liên Quân Garena Vn, Tin Liên Quân Mobile Mới Nhất

Hai đội đã gặp nhau cả thảy 14 lần trong vượt khứ và Argentina giữ hoàn toàn vượt trội với 9 trận thắng, 4 trận hòa, 1 trận thua.

Argentina và Bolivia đã gặp nhau hai lần vào khuôn khổ Copa America, lần đầu tiên vào năm 1995 đã kết thúc với chiến thắng 2-1 dành riêng cho Argentina; lần thứ hai vào năm 2011, hai đội hòa nhau 1-1.

Argentina toàn thắng ở 5 trận đối đầu liên tiếp gần đây, ghi 12 bàn thắng.

Bolivia toàn thua trận 6 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường.

Dự đoán đội hình

Argentina (4-3-3): Romero – Rojo, Funes Mori, Otamendi, Mercado –Augusto, Biglia, Banega – Gaitan, Messi, Higuain.

Bolivia (4-5-1):Lampe – M. Bejarano, Cabrera, Zenteno, Eguino, D. Bejarano – Arce, Azogue, Saucedo, Smedberg – Duk.