CÁCH 1: bình chọn tờ khai y tế điện tử trải qua việc khai báo vào/ra bởi QR-code trên điểm kiểm dịch (khuyến nghị sử dụng cách này)

Bước 1: Người trực ca tại điểm kiểm dịch kiến nghị công dân sử dụng ứng dụng Vietnam Health Declaration quét mã QR-code đã có được niêm yết để khai báo vào/ra tại điểm kiểm dịch. Tin tức của công dân sẽ được update ngay vào list của điểm kiểm dịch.

Bạn đang xem: Lịch sử tờ khai y tế

Bước 2: Người trực ca tại điểm kiểm dịch mở vận dụng Vietnam Health Declaration đã có đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký điểm kiểm dịch (hoặc số điện thoại thông minh được phân quyền) à Bấm nút Quản lý điểm kiểm dịch của bạn à lựa chọn tên điểm kiểm dịch đã đk à trên mục Danh sách hành khách bấm vào tên công dân mới khai báo vào/ra bằng QR-code tại điểm kiểm dịch để kiểm tra cụ thể tờ khai y tế năng lượng điện tử của công dân.

* Khi thực hiện website https://tokhaiyte.vn trên lắp thêm tính, bạn trực ca trên điểm kiểm dịch có thể kiểm tra lộ trình dịch rời của công dân qua những điểm kiểm dịch trước đó.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Mỹ Mexico, Chiến Tranh Hoa Kỳ

CÁCH 2: đánh giá tờ khai y tế điện tử của công dân trực tiếp bởi mã QR-code của công dân (không khuyến nghị, chỉ áp dụng khi công dân quan trọng khai báo vào/ra bằng QR-code tại điểm kiểm dịch)

Bước 1: Người trực ca tại điểm kiểm dịch đề nghị công dân xuất trình mã QR-code cá thể đã thực hiện khai báo y tế năng lượng điện tử.

Bước 2: Mở vận dụng Vietnam Health Declaration đã được đăng nhập bởi số điện thoại đăng ký điểm kiểm dịch (hoặc số smartphone được phân quyền) à chọn nút Quét QR màu xoàn ở giữa, dưới à thực hiện quét mã QR-code vì chưng công dân hỗ trợ để kiểm tra chi tiết tờ khai y tế điện tử của công dân.

CHÚ Ý:

* Công dân phải tiến hành khai báo y tế năng lượng điện tử trước khi khai báo vào/ra bởi QR-code trên điểm kiểm dịch. Trường hòa hợp công dân ko đủ điều kiện khai báo y tế điện tử (người béo tuổi, con trẻ em, người không sử dụng điện thoại thông minh), bạn trực ca ý kiến đề nghị công dân điền mẫu mã tờ khai y tế bằng giấy theo nguyên lý về phòng phòng dịch.

* người trực ca có thể trích xuất danh sách hoặc tra cứu lại tin tức về công dân sẽ khai báo vào/ra trên điểm kiểm dịch theo ngày giao hàng nhu mong lập report thống kê bằng cách đăng nhập trang web https://tokhaiyte.vn hoặc áp dụng Vietnam Health Declaration bằng số smartphone đăng ký điểm kiểm dịch (hoặc số điện thoại thông minh được phân quyền) à Bấm nút Quản lý điểm kiểm dịch của công ty à chọn ngày tháng (hoặc thương hiệu công dân đề xuất tra cứu).

* trên chốt kiểm soát và điều hành dịch bệnh dịch cửa ngõ vào/ra thành phố, những nghiệp vụ không tương quan đến tờ khai y tế của công dân (phân luồng giao thông, chất vấn dịch tễ, bảo đảm bình an trật trường đoản cú v.v…) được hướng dẫn triển khai theo biện pháp chuyên ngành sệt thù, ko thuộc phạm vi điều chỉnh của chỉ dẫn này.