Một danh sĩ nhà giải pháp mạng Việt Nam - Đây là nội dung câu hỏi thử tài lịch sử vẻ vang Liên Quân nằm trong chuỗi sự kiện Liên quân 2022. Mỗi ngày sự khiếu nại sẽ cung cấp ngẫu nhiên câu đố về một nhân vật lịch sử Việt Nam cùng 3 gợi ý. Sau đây là nội dung chi tiết đáp án Liên quân 2022 về một danh sĩ nhà phương pháp mạng Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Lịch sử việt nam liên quân

1. Một danh sĩ nhà giải pháp mạng nước ta Liên quân

Đáp án: PHANBOICHAU

2. Đôi nét về Phan Bội Châu

Phan Bội Châu sinh ngày 26 mon 12 năm 1867 tại xóm Đan Nhiễm, xã Xuân Hòa, huyện Nam Đàn, tỉnh giấc Nghệ An.

Cha ông là Phan Văn Phổ, chị em là Nguyễn Thị Nhàn. Ông danh tiếng thông minh từ bé, năm 6 tuổi học tập 3 ngày thuộc hết Tam từ Kinh, 7 tuổi ông đã đọc phát âm sách Luận Ngữ, 13 tuổi ông thi đỗ đầu huyện.

Thuở thiếu thốn thời ông đang sớm có lòng yêu nước. Năm 17 tuổi, ông viết bài "Hịch Bình Tây Thu Bắc" lấy dán ngơi nghỉ cây đa đầu làng nhằm hưởng ứng câu hỏi Bắc Kỳ khởi nghĩa kháng Pháp. Năm 19 tuổi (1885), ông cùng chúng ta là è cổ Văn Lương lập nhóm "Sĩ tử đề nghị Vương" (hơn 60 người) chống Pháp, nhưng mà bị đối thủ kéo cho tới khủng cha nên nên giải tán.

Gia cảnh cực nhọc khăn, ông đi dạy dỗ học kiếm sống và học thi. Khoa thi năm Đinh Dậu (1897) ông vẫn lọt vào trường nhị nhưng bạn ông là è cổ Văn Lương đã bỏ vào tráp mấy cuốn sách nhưng ông không còn biết yêu cầu ông bị khép tội hoài hiệp văn tự (mang văn tự trong áo) bắt buộc bị phán quyết chung thân bất đắc ứng thí (suốt đời ko được dự thi).

Sau cái án này, Phan Bội Châu vào Huế dạy học, bởi mến tài ông nên những quan đã xin vua Thành Thái xóa án. Dựa vào vậy, ngay lập tức khoa thi hương tiếp theo, năm Canh Tý (1900), ông vẫn đậu đầu (Giải nguyên) sinh sống trường thi Nghệ An.

Xem thêm: Lịch Sử Nghiên Cứu Của Đề Tài, Cách Viết Báo Cáo Kết Quả Nghiên Cứu Khoa Học

3. Test tài lịch sử vẻ vang liên quân

Thời gian ra mắt sự kiện: từ ngày 04/04 - 14/04

Người chơi truy vấn vào website lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia vào sự kiện.

Mỗi ngày sẽ sở hữu được một câu đố về những nhân vật lịch sử vẻ vang Việt Nam thuộc 3 gợi ý. Để cảm nhận lượt mở gợi ý, fan chơi cần thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày:

Nhiệm VụLượt gợi ý
Đăng nhậpGợi ý đầu tiên và 1 lượt đoán
Đấu 1 trận 5v5Gợi ý thứ hai và 1 lượt đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trangGợi ý thứ 3 với lượt đoán không giới hạn

Hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày fan chơi đã nhận được một trong những phần quà. Cùng rất đó từng câu vấn đáp được chấm dứt người nghịch sẽ có 1 điểm.

Khi trả thành câu hỏi của những ngày trước người chơi không sở hữu và nhận được quà hằng ngày nhưng kết quả sẽ được xem vào tổng điểm.

Người chơi đạt tổng 7 điểm đã có cơ hội nhận được 1 trang phục Việt Nam:

Vol"kath Xung thiên thần tướng

Lauriel Lạc Thần

Laville Kim quy thần vương vãi

Hoặc 1 bộ đồ bậc A cuốn hút khác

Ngoài ra, nếu đã có được các bộ đồ trên thì tín đồ chơi sẽ nhận thấy Giấy vẽ bùa bậc S.

Mời các bạn đọc thêm các tin tức hữu ích không giống trên thể loại Tài liệu của q6.edu.vn.