tòa án nhân dân huyện Triệu Phong (Quảng Trị) xét xử 9 nam giới sinh trung học phổ thông với cáo buộc chuốc rượu nhằm hiếp dâm cô nàng lớp 10 sau tiệc sinh nhật.

liên quan vụ án gồm một bạn trẻ 18 tuổi. Ngày 19/11, 10 tín đồ hầu tòa trong phiên xét xử kín và bắt buộc nhận nấc án từ 36 tháng tội phạm treo đến 8 năm tù về tội hiếp đáp dâm. Các bị cáo học tại hai trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thận và Triệu Phong, cùng ngụ tại một xã.

tand huyện Triệu Phong xét xử 9 phái mạnh sinh thpt với buộc tội chuốc rượu để hiếp dâm cô nàng lớp 10 sau tiệc sinh nhật.

khi thấy phụ nữ sinh có biểu lộ say rượu, không phản ứng, 6 nam sinh vẫn xâm hại tình dục tại nhiều địa điểm. 4 người còn lại có hành vi giúp sức. Trong những bị cáo, cùng với vai trò khởi xướng Quý dấn mức án cao nhất - 8 năm tù; Quân lĩnh 7 năm.

bạn nhà ôm khóc khi những bị cáo bị nêu ra xe.

tand huyện Triệu Phong ghi nhận các bị cáo thành khẩn khai báo, hối hận hối cải, bồi thường cho bị hại sát 150 triệu đồng.

pháp luật

Vụ người có quyền lực cao trung chổ chính giữa đăng kiểm rơi lầu tử vong: Phát hiện nay thư tuyệt mệnh trong xe hơi

luật pháp

lếu chiến kinh hoàng giữa thực khách và nhân viên quán ốc nghỉ ngơi TPHCM

quy định

Khởi tố vụ sụt lún ở Đà Lạt: Xử nghiêm cá nhân, tổ chức triển khai vi phạm

quy định

hơn một trăm tấn than của người tiêu dùng Gang thép Thái Nguyên bị tuồn ra phía bên ngoài

lao lý

tư cán bộ Sở TN&MT Quảng Bình bị tóm gọn quả tang đánh bạc

cốt truyện mới vụ nữ giới sinh Quảng Trị bị hiếp dâm bè bạn khi dự sinh nhật

phụ nữ 16 tuổi tố bị hiếp đáp dâm tập thể: 5 vào 6 bị can bị tóm gọn là học viên

đàn bà sinh lớp 10 bị xâm sợ hãi tình dục tập thể chưa nhớ diễn biến vụ việc

Tin 'sốc' vụ người vợ sinh lớp 10 bị xâm sợ tình dục anh em ở Quảng Trị

giật mình một loạt vụ cô bé sinh bị hãm hiếp sau khi nhậu tới 'say mèm'

Đắk Lắk tất cả tân Chánh công sở Tỉnh ủy
Điều động, vận chuyển nhiều cán bộ chủ chốt làm việc Đắk Nông
Vụ sạt lở chết bạn ở Đà Lạt: đầy đủ tổ chức, cá thể nào bị triệu tập?

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm xào luộc dưới mọi hình thức nếu không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản