Đại Vũ Thần vương vãi (4-44, trị vì chưng 18-44)đọc là Muhyul, là vị vua thứ cha của Cao Câu Ly - 1 trong các ba nước nhà của thời kỳ Tam Quốc Triều Tiên.

Bạn đang xem: Nam thần vương trong lịch sử

21 quan tiền hệ: Áp Lục, Đái Tố, Đông Minh Vương, Đông Phù Dư, Cao Câu Ly, danh sách vua Triều Tiên, Hán quang đãng Vũ Đế, Lạc Lãng, lịch sử dân tộc Triều Tiên, lưu lại Ly Minh Vương, Manhwa, Mẫn Trung Vương, đơn vị Hán, Tam Quốc (Triều Tiên), Tam quốc sử ký, tháng chín, Vua, 18, 2008, 4, 44.

Áp Lục

Sông Áp Lục - Triều Tiên ước Hữu nghị Trung-Triều (trái) trên Đan Đông, bên buộc phải là cây "cầu gãy", bắc qua sông Áp Lục Sông Áp Lục (tiếng Triều Tiên: 압록강/鴨綠江 Aprokkang) là sông xuất hiện biên giới tự nhiên giữa hai đất nước Trung Quốc cùng Bắc Triều Tiên.

Đái Tố

Đái Tố vương vãi (chữ Hán: 帶素王; tiếng Triều Tiên: 대소왕) là vị vua thứ 3 với là vị vua cuối cùng của nước Dongbuyeo xuất xắc Đông Phù Dư.

Đông Minh Vương

Cao Chu Mông (tiếng Triều Tiên: 주몽, 朱蒙 Go Jumong), giỏi Đông Minh vương vãi (東明聖王 Dongmyeongseongwong tuyệt 東明王 Dongmyeongwong) (58 - 19 TCN, trị vày 37 - 19 TCN) là vị vua sáng lập của Cao Câu Ly (Goguryeo), quốc gia phía bắc trong thời Tam quốc Triều Tiên Ông còn gọi là Chu Mông Vương.

Đông Phù Dư

Dongbuyeo (Hán-q6.edu.vnệt: Đông Phù Dư) Phù Dư quốc là một trong nhà nước của tín đồ Triều Tiên thời cổ đại, tiếp nối Bukbuyeo (Bắc Phù Dư) sinh hoạt vùng đất mà ngày này là Bắc Triều Tiên cùng Mãn Châu.

Cao Câu Ly

Cao Câu Ly,, (năm thành lập theo truyền thống cuội nguồn là năm 37 trước Công nguyên, có lẽ thế kỷ thứ hai trước Công nguyên – 668) là một trong vương quốc sống phía bắc bán đảo Triều Tiên với Mãn Châu.

Danh sách vua Triều Tiên

Dưới đây là một danh sách gồm quân chủ các nhà nước của tín đồ Triều Tiên.

Hán quang quẻ Vũ Đế

Hán quang đãng Vũ Đế (chữ Hán: 漢光武帝; 15 mon 1, 5 TCN – 29 tháng 3, 57), hay có cách gọi khác Hán nuốm Tổ (漢世祖), tên húy lưu lại Tú (劉秀), là vị hoàng đế sáng lập công ty Đông Hán trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc, bên cạnh đó là vị hoàng đế thứ 16 trong phòng Hán.

Lạc Lãng

Lạc Lãng (tiếng Hán: Nang - nang; tiếng quan lại Thoại: Lelang) là một trong trong 4 quận vì nhà Hán lập ra trên phần khu đất thôn tính được của người Triều Tiên cổ vào tầm khoảng sau thời đại Thìn Quốc.

Lịch sử Triều Tiên

Lịch sử Triều Tiên kéo dài từ thời kỳ đồ dùng đá cũ cho ngày nay.

Lưu Ly Minh Vương

Lưu Ly vương (phiên âm từ các chữ Hán 瑠璃王 hoặc 琉璃王), tuyệt Nho lưu lại Vương (phiên âm từ 儒留王), tại núm 38 TCN - 18, trị vì 19 TCN - 18 (37 năm), là vị vua đồ vật hai của Cao Câu Ly - 1 trong ba quốc gia thời kỳ Tam quốc trên Triều Tiên.

Manhwa

Manhwa là thể loại truyện tranh của hàn quốc có sức ảnh hưởng lớn từ bỏ Manga Nhật Bản.

Mẫn Trung Vương

Mẫn Trung vương (? - 48), trị vì từ năm 44-48, là vị quốc vương vãi thứ tứ của Cao Cấu Ly - một trong ba giang sơn thời Tam Quốc Triều Tiên.

Xem thêm: Cách Xem Và Xóa Lịch Sử Duyệt Web Của Bạn Trong Internet Explorer

Nhà Hán

Nhà Hán (206 TCN – 220) là triều đại kế tục bên Tần (221 TCN - 207 TCN), cùng được tiếp diễn bởi thời kỳ Tam Quốc (220-280).

Tam Quốc (Triều Tiên)

Thời đại Tam Quốc Triều Tiên nói đến những vương quốc Triều Tiên cổ điển là Cao Câu Ly (Goguryeo), Bách Tế (Baekje) và Tân La (Silla), đã giai cấp bán đảo Triều Tiên và phần nhiều của Mãn Châu trong hầu hết Thiên niên kỷ 1.

Tam quốc sử ký

Tam quốc sử cam kết (Hangul: 삼국사기) là 1 trong sử liệu của tín đồ Triều Tiên q6.edu.vnết bằng chữ Hán, q6.edu.vnết về Tam Quốc là Cao Câu Ly, Bách Tế và Tân La trong lịch sử dân tộc Triều Tiên.

Tháng chín

Tháng chín là tháng thiết bị chín theo định kỳ Gregorius, với 30 ngày.

Vua

Vua (tiếng Anh: Monarch, tiếng Trung: 君主) là người đứng đầu về tối cao, thực tiễn hoặc biểu tượng, của một chủ yếu quyền; trực tiếp hoặc con gián tiếp bao gồm danh dự, quyền cai trị, cầm quyền sống một quốc gia Một nước nhà mà cấu tạo chính quyền bao gồm vua đi đầu được call là nước quân chủ.

Năm 18 là 1 trong những năm trong kế hoạch Julius.

2008

2008 (số La Mã: MMq6.edu.vnII) là một trong năm nhuận, bước đầu vào ngày thứ bố trong kế hoạch Gregory.

Năm 4 là 1 trong năm trong lịch Julius.

Năm 44 là một trong những năm trong kế hoạch Julius.

Chuyển phía tại đây:

Daemusin của Goguryeo, Đại Vũ Thần vương vãi của Cao Câu Ly.

q6.edu.vn là một bạn dạng đồ khái niệm hoặc mạng ngữ nghĩa tổ chức như một bách khoa toàn thư giỏi từ điển. Nó đưa ra một định nghĩa ngắn gọn của từng tư tưởng và quan hệ của mình.

Đây là một bản đồ lòng tin trực tuyến to con mà phục vụ như một cơ sở cho những sơ vật khái niệm.Đó là miễn giá thành để sử dụng và mỗi bài q6.edu.vnết hoặc tài liệu rất có thể được cài về.Đó là một trong những công cụ, khoáng sản hay tham khảo cho học tập tập, nghiên cứu, giáo dục, học tập tập, giảng dạy, mà rất có thể được thực hiện bởi những giáo q6.edu.vnên, những nhà giáo dục, học sinh, sinh q6.edu.vnên;cho trái đất học thuật: giành cho trường học, tiểu học, trung học, trung học, trung học, đại học, chuyên môn kỹ thuật, cao đẳng, đại học, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ;giấy tờ, báo cáo, dự án, ý tưởng, tài liệu, khảo sát, tổng kết, hoặc luận án.Đây là định nghĩa, giải thích, mô tả, hoặc ý nghĩa của mỗi quan trọng mà bạn cần thông tin, cùng một danh sách các khái niệm tất cả liên quan của họ như là một trong những thuật ngữ. Bao gồm sẵn trong giờ đồng hồ q6.edu.vnệt, Anh, tín đồ Tây Ban Nha, người tình Đào Nha, giờ đồng hồ Nhật, Trung Quốc, fan Pháp, giờ Đức, fan Ý, Đánh bóng, Hà Lan, Nga, giờ đồng hồ Ả Rập, giờ Hin-ddi, Thụy Điển, Ukraina, Hungary, Catalan, Séc, Hebrew, giờ Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, mãng cầu Uy, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, người Hy Lạp, Bulgarian, Croatia, giờ đồng hồ Slovak, giờ Litva, tín đồ Philippine, Latq6.edu.vnan, giờ Estonia và Tiếng Slovenia. Nhiều ngữ điệu sớm.

Tất cả những thông tin hồ hết được rước từ Wikipedia, với nó bao gồm sẵn theo bản thảo Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự.