Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho thấy sau lúc viết Nhật ký của mẹ, anh cần đợi hai năm mới được hiền lành Thục thể hiện bài xích hát này.

trong sự nghiệp chế tạo của Nguyễn Văn Chung, Nhật ký kết của mẹ là một ca khúc nổi bật. Bài hát bởi vì Hiền Thục thể hiện, là hành trình quan sát đàn ông từ cơ hội còn trong bụng đến lúc khôn lớn trưởng thành của một người mẹ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn bình thường khóc nấc lúc kể về nguyên nhân viết ca khúc Nhật ký của mẹ

Trong chương trình khu vườn thanh âm, Nguyễn Văn phổ biến tiết lộ ngân sách chi tiêu sản xuất ca khúc này chỉ tốn 2,5 triệu đồng. Vào đó gồm 2 triệu tiền hòa âm, thu âm và 500.000 đồng là tiền bị công an phạt khi đi quay. Trước khi Nhật cam kết của mẹ trở thành một ca khúc đình đám, Nguyễn Văn phổ biến mất 2 năm để chờ mới được Hiền Thục thu âm cho.

“Khi gửi ca khúc này cho Hiền Thục, tôi đợi cô ấy 2 năm. Dịp đầu tôi gửi mang lại quản lý, bạn ấy nói Hiền Thục đang bận dự án như thế nào đó không gia nhập được. 2 năm sau, tôi vô tình gặp Hiền Thục cần mới ngỏ lời nhờ. Ngay lập tức tối hôm đó, cô ấy về nghe bài hát cùng hôm sau đã thu âm cho tôi”, phái mạnh nhạc sĩ nói thêm.

Bạn đang xem: Nhật ký của mẹ

Nguyễn Văn thông thường tiết lộ giá cả sản xuất bản hit Nhật cam kết của mẹ chỉ 2,5 triệu đồng

Nguyễn Văn phổ biến cũng chưa từng nghĩ Nhật ký của mẹ sẽ nổi tiếng bởi phần lời quá dài, khó khăn để ca sĩ thể hiện trên sảnh khấu. Nhưng cuối cùng bài bác hát đã lan tỏa ra nước ngoại trừ như Nhật, Đức và được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Đối với nam nhạc sĩ, đó là niềm hạnh phúc không thể tả.

Vì độ phủ sóng của ca khúc nhưng mà cũng bao gồm những ý kiến trái chiều luân chuyển quanh câu hát: “Ước tất cả một người yêu nhỏ hơn mẹ yêu”. Nhiều người đến rằng không có chuyện một ai đó bao gồm thể yêu nhỏ hơn tình yêu của mẹ. Tuy nhiên với Nguyễn Văn Chung, anh biết điều đó là sự thật nhưng vẫn muốn viết lên nỗi lòng, trọng điểm tư của người mẹ.

Phương Thanh nghẹn ngào lúc thể hiện lại ca khúc Nhật cam kết của mẹ

Nghe vậy, Phương Thanh đồng tình và cho rằng việc con mình tìm kiếm được người yêu thương là điều bất kỳ người cha, người mẹ như thế nào cũng muốn. “Cha mẹ làm sao cũng sẽ đến tuổi phải ra đi với lúc đó họ rất sợ phải để con mình ở lại bơ vơ, không hạnh phúc trong tình cảm. Nếu tìm được người bao gồm thể “yêu nhỏ hơn mẹ yêu” thì cha mẹ như thế nào cũng im lòng”, nữ ca sĩ trải lòng.

Phương Thanh cũng là ca sĩ thể hiện Nhật ký kết của mẹ trong khu vực vườn thanh âm. Nữ khách mời nói khi hát xong, cô cảm giác rất khó chịu. Giọng ca Trống vắng mang đến biết con gái chỉ mới 18 tuổi và cô chỉ vừa đi được nửa chặng đường có tác dụng mẹ. Những cảm xúc trong bài xích hát Phương Thanh cũng đã trải qua nhiều lần. “Nhìn thấy bé bắt đầu tất cả những tình cảm ở lứa tuổi học trò, con giấu tôi chui vào góc tủ khóc. Điều đó khiến tôi rất xót xa, đau lòng”, cô bộc bạch.

Nguyễn Văn Chung: Tôi cô độc suốt 11 năm khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

Nguyễn Văn Chung bật mý tiền tác quyền được trao trong 1 năm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết thêm anh tiếp thu hơn 1 tỉ đồng mỗi năm trường đoản cú tác quyền bài xích hát cùng trở thành một trong những tác giả tất cả thu nhập cao từ nguồn này.

bài bác hát nhat ky cua me vày ca sĩ Hien Thuc ở trong thể nhiều loại Nhac Tre. Search loi bai hat nhat ky cua me - Hien Thuc ngay trên q6.edu.vn. Nghe bài bác hát Nhật cam kết Của Mẹ chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Nhật ký Của Mẹ vị ca sĩ Hiền Thục thể hiện, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát nhat ky cua me mp3, playlist/album, MV/Video nhat ky cua me miễn mức giá tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép

bài hát: Nhật cam kết Của bà bầu - hiền khô Thục1. Bao ngày chị em ngóng, bao ngày mẹ trông
Bao ngày Mẹ ao ước con chào đờiẤp trong lòng lòng, gồm chăng giờ cười
Của một hài nhi đang béo dần?
Mẹ tự dưng tỉnh giấc, và bà bầu nhìn thấy
Hình hài nhỏ dại bé như thiên thần
Tiếng bé khóc oà, mắt mẹ lệ nhoà
Cám ơn vì bé đến bên Mẹ.