Không chỉ tạm dừng ở phát âm dễ dàng nghe, những người dân nước ngoài sau đây còn có công dụng hát giờ đồng hồ Việt rất hay.

Bạn đang xem: Ông tây hát nhạc việt rất hài

1. Rq6.edu.vn Duy Hùng- "anh Tây" đẹp trai thích hợp hát

Là một "chàng Tây" nổi tiếng nổi tiếng trên mạng với sở thích cover các hit V-Pop, Rq6.edu.vn Duy Hùngdường như thiết lập tai nghe nhạc rất tinh tế và sắc sảo và thông minh, luôn bắt kịp xu hướng của giới trẻ.

"Chàng Tây" dễ dàng mến đốn tim các fan hâm mộ V-pop

Rq6.edu.vn Duy Hùng và bạn dạng mash-up gây sốt cộng đồng mạng

Rq6.edu.vn Duy Hùngsang việt nam từ năm 13 tuổi và luôn luôn xem đó là quê hương thiết bị hai của mình.Hiện anh đang sống trong Đà Nẵng, làm việc tại một công ty về du lịch, sở trường của anh là nghe nhạc V-pop cùng tập hát mỗi lúc rảnh rỗi.

Bản cover "Nắng nóng xa dần" của Rq6.edu.vn được khen là không thảm bại kém gì Sơn Tùng M-TP.

Rq6.edu.vn Duy Hùng biến thành “Tây bánh bèo” trong bạn dạng cover “Anh không đòi quà”

2. Lee Kirby - cánh mày râu Tây mê nhạc Trịnh

Năm 2009, cộng đồng mạng biết cho tới Lee Kirby vì chưng những phiên bản cover nhạc Trịnh nổi giờ trên Youtube như "Diễm Xưa", "Như cánh phạt bay", "Đêm thấy ta là thác đổ",... Không chỉ là phát âm tròn vành rõ chữ, Lee Kirby còn khiến cho người nghe buộc phải thán phục về cảm hứng anh truyền đạt mang lại trong từng ca khúc, điều nhưng tưởng chừng không người quốc tế nào hoàn toàn có thể làm được.

Ngoài đời, Lee Kirby là 1 chàng trai hào hoa, lịch lãm - thần tượng trong mắt những cô gái.

Sinh ra và lớn lên trên Anh, có hai dòng máu Anh - Canada, cuộc sống thường ngày củaLee Kirby tác động bởi nhiều nền văn hóa truyền thống khác nhau. Anh từng chia sẻ rằng mỗi vùng đất địa điểm anh đặt chân vào để lại đến anh các cảm xúc, sống Việt Nam, anh phát hiện và bỗng dưng yêu nhạc Trịnh như thể đó là người con nơi phía trên vậy.

Lee Kirby cover "Đêm thấy ta là thác đổ"- Trịnh Công Sơn

Cuối năm 2013, Lee Kirby đang cho giới thiệu album mang tên "Việt phái nam ơi!" bao gồm 9 bạn dạng cover nhạc Trịnh được người theo dõi Việt đón nhận và yêu quý.

3. Hugot Franck Đại- "fan ruột" của Tuấn Hưng

Hugot Franck Đại là đại trượng phu trai có hai dòng máu Việt lai Pháp, sau khi bôn tía sống và thao tác làm việc tại hơn 10 giang sơn trên gắng giới, anh quyết định quay về mảnh khu đất hình chữ S - quê nhà thứ 2 của chính mình để lập nghiệp. Hiện nay tại, quá trình của Hugot Franck Đại là thợ có tác dụng bánh, anh từng tự thừa nhận mình cực kỳ thích nghe nhạc và ngưỡng mộ Tuấn Hưng đề xuất đã cover hit "Sẽ không còn nữa". Sau khi nhận được không ít phản hồi tích cực, anh cực kỳ tự tin và hy vọng sẽ nhanh chóng được tham gia rất nhiều gameshow âm nhạc tai Việt Nam.

Clip Hugot Franck đạicover "Sẽ không thể nữa"- Tuấn Hưng

4. Ăn Đu Đủ - đàn ông trai Úc kì lạ

Khi được đặt câu hỏi về nickname quan trọng đặc biệt này, đấng mày râu Tây hồi hộp kể: "Ngày trước lúc tôi new đến Việt Nam, một người bọn ông hỏi tôi tên gì? Tôi bảo mình tên Andrew. Fan đó hỏi lại: Ăn đu đủ hả? Tôi thấy cái brand name đó cũng hay cùng tôi cũng khá thích ăn uống đu đầy đủ nên ra quyết định chọn tên này làm tên giờ Việt".

Ăn Đu Đủ ngoài đời rất vui nhộn và mê say "chế" lời bài bác hát

Ăn Đu Đủrất phù hợp sáng tác, cover những bài hát ngô nghê, cá tính và đậm chất vn như "người tình Mai Ya Hee", "Thích ăn phở",... Ngoài ra cư dân mạng vô cùng yêu thích khi nghe anh nói cửa miệng rất nhiều câu rất Việt: "hết sảy nhỏ bà bảy", "dở như bé bà chào bán phở", "chán như nhỏ gián",... Hiện tại Ăn Đu Đủ vẫn ở Úc mà lại các tín đồ hãy im tâm bởi anh ấy đã hứa ngày hè này sẽ tới Việt Nam cùng nhiều dự định thú vị.