(q6.edu.vnO).- Tối 28-6, tận nơi thi đấu Marximark cùng Hòa, đã diễn ra đêm phổ biến kết hội thi "Tuyệt đỉnh tranh tài" (The Ultimate Entertainer) mùa đầu tiên năm 2014, vàchiến thắng đã trực thuộc về phụ nữ ca sĩ Phương Vy cùng với 64% lượng đánh giá của khán giả.

Phần thưởng mà Phương Vy nhận thấy ở cuộc thi này là 400 triệu vnd tiền mặt,cùng phần lớn thưởng khác của phòng tài trợ.

Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh tranh tài 2014

Phương Vy giành ngôi cửa hàng quân tuyệt đỉnh công phu tranh tài 2014

Nam ca sĩ Hoàng Hải cảm nhận 36% lượng bình chọn của khán giả giành ngôi Á quân với quà tặng là 200 triệu đồng tiền mặt.

Xem thêm: Lịch Sử Mỹ Thuật Nhật Bản - Đôi Nét Về Hội Họa Nhật Bản

Ngôi vị tiệm quân của chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài” mùa đầu tiên là sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa sỹ tử được yêu mến nhất hội thi Sao mai điểm hứa hẹn 2006 Hoàng Hải và cửa hàng quân Thần tượng Âm nhạc việt nam (Vietnam Idol) mùa đầu tiên năm 2007 – Phương Vy.

Ca sĩ Phương Vy

Ở đêm tầm thường kết, Phương Vy cùng Hoàng Hải lần lượt trình bày ca khúc “The nguồn of dream” và liên khúc “Trót yêu thương – dấu mưa”. Bên cạnh ra, Phương Vy cùng Hoàng Hải còn tồn tại những máu mục kết hợp với hai vị giám khảo Ý Lan và Hồng Nhung. Phương Vy thuộc danh ca Ý Lan biểu hiện liên khúc “Tôi ru em ngủ - ở đầu cuối cho một tình yêu” và Hoàng Hải phối hợp cùng Diva Hồng Nhung vào ca khúc “Giọt sương trên mí mắt”.

Ca sĩ Hoàng Hải

Ngoài ra, đêm chung kết người theo dõi còn được trải nghiệm các phần biểu lộ của 10 thí sinh tham gia chương trình và các ca sĩ khách hàng mời.Ban giám khảo của đêm chung kết tuyệt đỉnh tranh tài 2014 gồm: Đạo diễn Lê Hoàng, danh ca Ý Lan với Diva Hồng Nhung.

Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer - lịch trình truyền hình thực tiễn được mua phiên bản quyền từ na Uy là sảnh chơi giành riêng cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp hóa với sự tham gia của 10 ca sĩ gồm: Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư.

Hà Anh Tuấn: “Âm nhạc từ vạn vật thiên nhiên là điểm chạm mặt nhau giữa nghệ sĩ Kitaro và tôi”

Chân dung âm thanh - NS Phạm Minh Tuấn “Sống và mong vọng”

Khán giả của Lệ Quyên không suy nghĩ những chuyện ngoài music

Có rồi ra Âm Nhạc siêu khác