rạm nhập thế giới massage "sung sướng" sinh hoạt Hà Nội: những nữ nhân viên khỏa thân bơi, nhảy và kích dục mang đến khách, giá cao nhất 10 triệu vnd
*

Khách xã chơi mong muốn "xả stress" chỉ việc bỏ ra số tiền thương mại dịch vụ và tiền tip là 1.200.000 đồng, tối đa lên tới hơn 10.000.000 đồng đang được các nữ nhân viên ship hàng "tới bến" trường đoản cú khỏa thân bơi, nhảy, massage và các dịch vụ sung sướng...

Bạn đang xem: Bí mật bên trong các điểm thác loạn: có hẳn cung đường


Như đang phản ánh sinh sống kỳ trước, thời hạn gần đây, nhiều thương mại dịch vụ mại dâm, kích dục trá hình mọc lên ngày 1 nhiều. Để kị bị lực lượng tác dụng kiểm tra, một trong những quán nhắc trên được đầu tư chi tiêu xây dựng tương đối kín, không hề phô trương núp bóng dưới dạng cửa hàng massage đối chọi thuần và đa phần tiếp cận khách có nhu cầu thông qua các group, fanpage facebook trên mạng xã hội.

Gõ tự khóa "massage" trên mạng xã hội hay web tìm kiếm kiếm, không cực nhọc để nhận ra tại Hà Nội, thời gian vừa mới đây xuất hiện tương đối nhiều quán mát xa VIP, mát xa theo phong cách quyến rũ của Nhật hay massage Nuru.

Một khi khách mong muốn xả stress và “đốt tiền” cho mọi thú vui mát xa kèm theo những dịch vụ kích dục thì chỉ việc gọi điện, inbox đặt khu vực hoặc đến tận chỗ sẽ được xin chào mời cùng với vô vàn chiêu trò bất kể dân đùa nào từng một lượt “nếm mùi” đều nên ngạc nhiên.

Những hình ảnh quảng cáo về các dịch vụ massage khiến cho nhiều tín đồ đỏ mặt

Để tìm nắm rõ hơn về các kiểu dịch vụ này cũng như thú vui giải trí của những "khách làng mạc chơi" sinh hoạt Hà Nội, cửa hàng chúng tôi - trong vai người tiêu dùng cần được "thư giãn đích thực" - đã xâm nhập vào trong số những cơ sở massage nổi tiếng của chuỗi mát xa lớn trên tuyến đường Đê La Thành (Hà Nội) cùng tận đôi mắt thấy gần như chiêu trò giao hàng của những nhân viên "nóng bỏng" tại đây.

Thâm nhập một điểm mát xa "sung sướng" nổi tiếng Hà Nội

Tắm chung, kích dục mang lại khách và những dịch vụ trá hình giả mạo núp bóng các đại lý massage "lành mạnh"Đây là một trong những cơ sở mát xa được chi tiêu quy mô lớn, bao gồm thang máy, nhiều tầng với phòng "kín" để đáp ứng nhu cầu các nhu cầu khác nhau của khách. Ngay lúc bước vào, cửa hàng chúng tôi đã nhận được muôn kiểu xin chào mời về các dịch vụ ăn chơi trái pháp luật.

Mỗi nữ nhân viên tại cửa hàng này phần đông được gắn thêm với một mã số để khách rất có thể dễ gọi

Nhiệt tình trình làng với chúng tôi về những gói phục vụ tại các đại lý massage, nam nhân viên cấp dưới cho biết: "Vé 800.000, chi phí tip 800.000. Giả dụ anh muốn tắm chung với nhân viên thì chỉ cần thêm 150.000 đồng. Tip là 950.000 đồng, tổng cộng là 1.750.000 đồng, làm cho tình bằng tay, bởi miệng. Mê say quá thì anh có tác dụng thêm shot 2, shot 2 một số bí quyết nhỏ 400.000 đồng thôi.

Bên em còn tồn tại thêm "gói King" có tác dụng 120 phút, mình rất có thể được thư giãn 2 lần. đưa vào phòng có rất nhiều bạn đến anh chọn, ko ưng thì anh đổi thoải mái".

Một nam nhân viên cấp dưới ngoài sảnh giới thiệu về các gói dịch vụ trước khi dẫn khách vào phòng

Theo lời trình làng của nhân viên cấp dưới này, tất cả các tiếp viên tại đây đã khỏa thân để massage mang lại khách kèm theo những dịch vụ kích dục bằng tay, bởi miệng được gọi theo tiếng lóng là shot hoặc thư giãn.

Tại trên đây mức giá bèo nhất mang lại tiền thương mại dịch vụ và chi phí tip là 1.200.000 đồng, tối đa lên tới hơn 10.000.000 đồng.

Không hầu như vậy, có không ít loại phòng đơn hoặc bè bạn cho quý khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng khá được nam nhân viên cấp dưới giới thiệu. "Có phòng chơi chung luôn. Là loại phòng superking là 4-5 anh hoàn toàn có thể chơi chung 1 phòng, giá sẽ là 3.500.000 đồng, tip nhân viên cấp dưới sẽ là 950.000 đồng/bạn".

 

"Khách yêu thương cầu các thì nhân viên cấp dưới chúng em tìm kiếm được 50 triệu cũng có"Theo lời mời kính chào của nhân viên cấp dưới này, tại phía trên tiếp viên sẽ bầy đàn khỏa thân bơi, nhảy, mas sa và các dịch vụ phấn kích tập thể vào bia rượu nhạc và đèn chớp theo yêu cầu.

Cùng với khỏa thân hoàn toàn dưới tên gọi Nuru, massage tiệc nhỏ là trong những dịch vụ nạp năng lượng chơi đặc trưng được quán đầu tư quảng cáo bằng những hình hình ảnh như thế này để gợi cảm khách.

Ngay sau đó, sẽ có được hàng loạt các cô gái ăn mang "mát mẻ", hở hang đánh thức được chuyển vào phòng khiến cho khách mặt hàng lựa chọn. Sau đó, một nữ nhân viên đã được lưu giữ để giao hàng khách làng mạc chơi.

Nhiều cô bé ăn mặc nóng bức cùng nhau vào phòng nhằm khách chọn

Theo khám phá được biết, cô bé này đã thao tác tại đây được 2 năm, qua lời đề cập của cô, tại đây tất cả khá đông nhân viên cấp dưới và phần đa được viết số thứ tự. Khách hàng quen có thể theo số để tại vị trước. Tính tổng cả 2 cơ sở của chuỗi này số nhân viên có thể lên tới cả trăm người. Toàn bộ đều phải ship hàng đủ những dịch vụ kích dục trong menu của quán từ 1 người cho tập thể.

Trò chuyện cùng với PV về các trang phục của nữ nhân viên, cô bé này đến biết: "Mặc như vậy này ra quầy chuyển khách thôi. Vào đây nude hết à".

Khi được đặt câu hỏi về thu nhập cá nhân khi làm việc tại đây, cô bé cũng thật thà đến biết: "Mấy người xuất sắc giỏi thì tín đồ ta new làm được đà thôi. Dòng kiểu là khách hàng yêu cầu nhiều thì một mon được 50 triệu thì có. Em là em không nhiều khách yêu cầu, chỉ được hai tía chục à. Hoặc mấy đứa nó đi khách ý, em thì em không đi".

Trả lời thắc mắc của PV về việc những cơ sở mát xa này cấm "đi khách" thì nữ nhân viên cấp dưới cho biết: "Mình đi là đi riêng chứ, không còn giờ mình đi ai cấm mình. Đâu cần trong giờ làm cho mình đi khách hàng rồi về có tác dụng lại đâu".

Suốt quá trình trò chuyện, nhân viên cấp dưới này cũng tranh thủ bật mí: "Bên cơ sở mới là 1 mình anh bao gồm 4 đứa nhân viên phục vụ luôn. Có gói 10 triệu với 8 triệu... 8 triệu là 3 nhân viên. 10 triệu là 4 nhân viên. Phòng các buổi party ý, rửa mặt với anh là mặc 3d một tí thôi. 3-4 tín đồ làm cùng nhau, tắm cùng nhau. Làm chấm dứt cũng mệt lắm. Ví như em làm cho anh chấm dứt rồi mà khách của người tiêu dùng em chưa xong thì em nên qua phụ bạn ta chứ".

Theo quy định, các quán mas sa sử dụng những nữ tiếp viên thực hiện các hành vi kích dục mang đến khách (thuốc kích dục; lột trang bị tắm tiên) bị coi là sử dụng "các vận động tình dục không giống làm cách thức kinh doanh" cùng cũng buộc phải chịu bề ngoài xử lý như hành vi cài dâm, buôn bán dâm là bị phát tiền tự 15 triệu vnd đến 20 triệu đồng.

Xem thêm: Phim Ăn Khách Nhất Lịch Sử, Top 11 Phim Có Doanh Thu Cao Nhất Mọi Thời Đại

Ngoài câu hỏi bị vạc tiền, các quán massage trên còn bị tước quyền áp dụng giấy phép (Nếu những quán mát xa được cấp giấy ghi nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp).

Bên cạnh đó các chủ cửa hàng massage này còn rất có thể đối phương diện với hình phạt tù túng từ 5-10 năm với tội cất chấp mại dâm được dụng cụ điểm a, điểm b, điểm d Khoản 2 Điều 327 Bộ dụng cụ hình sự 2015, sửa đổi bổ sung cập nhật 2017 về tội chứa mại dâm.

Ập vào cửa hàng massage ngơi nghỉ quận Phú Nhuận (TP.HCM) công an phát hiện nay 2 nữ nhân viên cấp dưới đang kích dục cho khách.

Công an ập lệ tiệm massage ở Phú Nhuận phát hiện nay nữ nhân viên đangkích dụccho khách. Ảnh HT.


Hai cô gái thừa dấn mình là nhân viên cấp dưới của tiệm, chỗ này cung ứng dịch vụmassage kích dụccho khách hàng nam với rất nhiều giá vé. Vào đó, vé cao nhất là “massagevua” có mức giá 5 triệu đồng.

Khách lựa chọn gói này sẽ tiến hành 5 cô bé phục vụ cùng lúc trong tầm 180 phút. Bên cạnh ra, khách hàng còn buộc phải bo ít nhất 1 triệu đồng cho từng nữ nhân viên. Vậy nên, tổng giá cả cho 1 suất VIP vui tươi nhất tốn chừng 10 triệu đồng.


Nếu lựa chọn suất "massage vua", khách sẽ tiến hành vui vẻ cùng 5 cô bé trong vòng 180 phút. Ảnh HT.

Cơ sở massage này còn có quy mô lớn với 4 tầng có thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để các nhân viên nữ ăn uống ở, sinh hoạt.

Theo ban ngành công an, cơ sở này đã nhiều lần bị lập biên phiên bản xử lý phạm luật nhưng vẫn liên tục hoạt động bằng cách thức chuyển đổi chủ sở hữu. Vừa mới đây nhất, cửa hàng này đã biến hóa chủ marketing vào ngày 11/6.

Hiện công an sẽ lập hồ nước sơ, xử lý cơ sở nói trên.


Lão nông bật mý những kín đáo trong “động” mại dâm vào 400 ngày đi tìm con gái

Thiếu thanh nữ xinh đẹp mắt ở lặng Bái mất tích: mẹ nhận tin nhắn lạ, nghi ngờ đàn bà trong “động” mại dâm

Con đường đổi mới tú bà của 10X quản lý đường dây mại dâm


*
GD&TĐ -Theo TS Lê Thị Hương, giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị, địa phương phát hành nhiều chế độ hỗ trợ, bảo đảm điều kiện học tập tập mang lại HS vùng khó.
*
GD&TĐ - Các chuyên gia đánh giá bán đề thi và công dụng thi thông qua phổ điểm Kỳ thi giỏi nghiệp THPT trong năm này khá ổn định, xứng đáng tin cậy...
*
GD&TĐ - Tỷ lệ học viên đỗ giỏi nghiệp thpt năm 2023 của Đà Nẵng đạt 96,84%, bớt 0,26% so với hiệu quả chưa phúc khảo năm 2022.
*
GD&TĐ -Bộ LĐ-TB&XH ghi dấn trong quý II/2023, gồm 5 team nghề có fan lao hễ nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp phệ nhất.
GD&TĐ - ánh sáng cao kỷ lục đang thiêu đốt các non sông trên nhân loại hôm 18/7, như Italy và Pháp. Trong lúc đó cháy rừng càn quét Hy Lạp với Canada.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh giấc Đồng Tháp cho biết thêm tổng số sỹ tử đỗ tốt nghiệp là 15.155 thí sinh,đạt 99,35%(giảm 0,03% so với năm 2022).
GD&TĐ - Ngày 18/7, lớp dạy bơi miễn giá thành và phòng, chống đuối nước cho trẻ em có thực trạng khó khăn năm 2023 trên địa bàn TP hà nội đã khai mạc.
GD&TĐ - bắt đầu đây, hãng truyền thông media nổi giờ đồng hồ The Straits Times của Singapore đăng tải đều phát biểu mới của Huỳnh như trước thềm World Cup nữ 2023.
GD&TĐ -Ngày 19/7, triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC&CNCH với thiết bị an ninh, bình yên bảo vệ năm 2023, đã diễn ra tại Hà Nội.