hồ hết ngày đầu năm 2000, khi dịch chuyển hai ngôi chiêu tập tổ, những người trong loại họ L.V tại buôn bản Bích Thủy (xã Văn Đức, thị làng Chí Linh, thức giấc Hải Dương) phát hiện hai con rắn mập trong mộ vậy ông và nắm bà. Hai con rắn này con bị bạn ta bắt lấy bán, con bị mang lại định… dìm rượu. Vấn đề bất thường xuyên xảy ra tiếp đến một thời gian, khi dòng họ này thường xuyên có hàng chục con người chết “bất đắc kỳ tử”.
*
Ảnh minh họa
Có gia đình liên tiếp cứ 100 ngày thì có một bạn qua đời, có bạn thì tàu hỏa đi ngang mà trù trừ cứ thừa qua rồi bị cuốn vào gầm… Chưa phân tích và lý giải được mọi chuyện bất thường này, người ta liền tìm kiếm đến cách thức mê tín dị đoan với được thầy tướng “phán”: “Đã dám “xẻ thịt” rắn thần, lại còn “trùng tang” buộc phải “các ngài” về báo oán”.

Bạn đang xem: Tục thờ rắn


trong “cơn bão tử thần” tràn qua loại họ, cụ ông L.V. Tài (80 tuổi) có lẽ là tín đồ phải gánh chịu những nỗi nhức nhất. Bàn tay tí hon guộc run lẩy bẩy, ông vẫn chưa hết sững sờ nhớ lại khi chỉ trong tầm chín mon trời, vợ và hai bạn con của ông theo thứ tự ra đi. Vành khăn trắng làm lễ “tốt khốc” (lễ bái 100 ngày) cho tất cả những người em chưa kịp gỡ xuống thì cái khăn tang đưa tiễn người anh lại đeo lên, nuốm rồi 100 hôm sau lại đến lượt bà xã ông. Khăn trắng chồng lên khăn trắng, không fan trong công ty thì đồng đội trong chúng ta cứ theo thứ tự bỏ người thân mà đi, người thì đổ bệnh, tín đồ thì tai nạn thương tâm nghề nghiệp, xe pháo cộ mà lại chết… Khu nghĩa địa của cái họ L.V. Lúc nào thì cũng ngập vòng hoa, dòng cũ chưa kịp tàn thì lại sở hữu cái new xuất hiện.
trước sự “ra đi” của vợ và hai bé ông Tài, thoạt tiên mọi bạn trong cái họ rất có thể tạm thời phân tích và lý giải do số phận hay có tác dụng nghề “nguy hiểm” suốt ngày ngoại trừ sông nước, những nạn nhân dễ dàng trúng gió dẫn tới quăng quật mạng. Mặc dù thế chỉ không nhiều lâu sau đó, chết choc của ông L.V. Ngát, một người hiền lành chất phác, quanh năm chỉ “bán mặt cho đất bán sườn lưng cho trời”, thức khuya dậy sớm tìm từng đồng bạc đãi lẻ để nuôi sống gia đình đã khiến dân làng bắt đầu dao động. “Một tín đồ lương thiện hiền từ thế cũng trở nên “rắn thần” trả thù thì “thần rắn” có thể bắt bất cứ ai chứ? tín đồ ta đồn với nhau như thế”, một tín đồ làng thuật lại.
Hôm ấy, cũng giống như mọi ngày, ông Ngát hay dậy mau chóng đi xuống khu vực cầu vàng Danh, địa phận cận kề giữa tỉnh hải dương và quảng ninh đất mỏ để bắt lươn. Sau thời điểm bắt được một giỏ lươn đầy, ông liền khởi hành dắt xe đạp định về, trong lúc ông đang loay hoay buộc giỏ lươn vào loại xe dựng sinh hoạt tận tít vào vệ con đường thì tự nhiên một dòng ô tô nơi đâu ầm ầm lao đến. Đường rộng lớn như thế, đến hơn cả 3 cái xe ô tô tránh nhau còn lọt, vậy mà không hiểu biết sao loại xe quỷ quái ác kia lại quệt dính ông lão sẽ lúi cúp mãi vào vệ đường. “Sau lúc được đông đảo người đưa theo bệnh viện cấp cho cứu, ông còn tỉnh táo bị cắn kể cho bà xã nghe mấy hôm trước đã bán tốt bao nhiêu tiền lươn, tiêu không còn bao nhiêu, còn bao nhiêu. Vậy mà ngay ban đêm đó ông cũng không qua khỏi”, một tín đồ trong loại họ lưu giữ lại.
ở kề bên những chết choc đã xẩy ra mà mọi bạn tận đôi mắt được tận mắt chứng kiến cùng với những lời đồn đại, mọi bạn trong dòng họ trở đề nghị khiếp đảm, sinh sống trong thom thóp lo sợ. Trước cảnh ngộ “có thờ gồm thiêng, có kiêng gồm lành”, cả dòng họ chỉ còn cách lặn lội sục sạo tìm phần đông người mà người ta cho là “thầy bói giỏi”, “thầy pháp cao tay” để lập bầy “trừ tà giải yêu”.
Ông Tài cho thấy thêm dòng họ bên mình gồm bảy chi, hiện chỉ tính riêng nhỏ cháu trong đưa ra nhà ông ghi ở gia phả đã lên đến mức con số là 240 người. Sau khoản thời gian tai họa ập tới với cái họ, số đông gia đình làm sao cũng đi tìm kiếm thầy bói giúp thấy “vận mệnh, hên xui” ở trong phòng đình mình. “Đi xem bói đông như đi hội”, bạn trong họ đội họp, sau một hồi lễ bái hương nhang, nhẩm đi tính lại phần đông mọi bạn đều nghe theo lời những “thầy bói phán” là bắt buộc lập lũ giải hạn, trừ tà. Ác rộng nữa, tất cả các “thầy” hồ hết kiên quyết: “Không được gia công chung. Toàn bộ bảy bỏ ra trong cái họ này đều cần làm riêng thì mới giải được hạn”.
Mọi bạn không thể lưu giữ nổi những đk kỳ quái quỷ mà các “thầy” đã đề ra bắt những người dân trong loại họ này bắt buộc tuân thủ. Như thế nào là để giải được hạn nên chọn ngày, giờ vào thời điểm tháng tùy theo sao chiếu mệnh - cung tốt, xấu; can – bỏ ra khắc, xung của từng fan đứng đầu họ. Cạnh bên đó, ngoài vấn đề sắp sửa lễ lạt như bánh kẹo, hoa quả, cau trầu… thì trong bọn phải có vàng mã, ngựa, cá…và mỗi một fan trong chiếc họ phải tất cả một “hình nhân nuốm mạng”. Như vậy, toàn bộ dòng bọn họ L.V có khoảng gần 1.500 người thì tương tự với việc phải đốt 1.500 hình nhân. “Sau khi những “thầy” phía dẫn, mọi fan nhẩm sơ sơ mỗi đàn lập ra đã cần mất tới cả 70 triệu đồng, không tính chi phí đi lại mặt đường xa của các con cháu, rồi bạn trong chúng ta mất công mất câu hỏi buộc bắt buộc về dự lễ cúng... Mọi người nhẩm tính nếu toàn bộ các đưa ra trong họ hầu hết lập đàn thì tổng túi tiền dòng họ chi ra rơi vào tầm khoảng trên nửa tỷ vnđ và mỗi lũ khi lập phải kêu gọi bốn chiếc xe hơi to để chở tiến thưởng mã…”, một fan cô con dâu trong họ đến biết.
Trước báo giá “trên trời” này, nhiều đưa ra trong họ không đống ý vì nhận định rằng quá đắt nên kế hoạch đồng loạt tổ chức lũ tế bên dưới sự điều phối của một “ban chỉ huy tối cao” tan vỡ. Mọi bạn tự tìm bí quyết riêng để “tự cứu mình trước khi trời cứu”, bỏ ra ít chi phí thì đi kiếm thầy riêng nhằm mời về thờ bái, đưa ra có đk kinh tế hơn thế thì tự ném ra 70 triệu mua lễ nhằm lập đàn. Hết nhờ thầy ngơi nghỉ Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang… và thậm chí về tận Hà Nội, mỗi vị trí mỗi thầy lại bày cho 1 cách. Thầy thì bảo về yểm bùa lối đi rồi đưa cho một tấm “bùa chú” bởi tranh đánh mài về treo dưới bàn thờ cúng thẳng cửa ra vào để “trừ tà”; người thì lại bảo rước cọc trâu đóng lên mả nhằm tránh “trùng tang”; “thầy” khác lại đưa cho bốn chai rượu nhỏ về chôn bốn góc ngôi tuyển mộ và một ít cát về rắc lên trên nhằm tránh “thần trùng” nhập mả…
Làng gần như ngày sống trong không khí tang tóc của mẫu họ L.V lúc nào khắp làng mạc cũng than van giờ kèn trống, mùi nhang khói từ các đám ma, vậy nên người ta sợ hãi đồn đại “rắn thần không chỉ trả thù dòng họ ấy nhưng còn oán thù cả làng”.
Ông L.V phát (83 tuổi, Trưởng ban xây cất đình thôn Bích Thủy, nguyên thường vụ thị trấn ủy, Phó quản trị UBND phụ trách nntt huyện Chí Linh trước đây) là một trong những người không tin tưởng vào chuyện ma quỷ, mặc dù cho là một chi trưởng của loại họ L.V. Nhắc lại câu chuyện, ông cho thấy thêm sau các năm lúc về nghỉ hưu sinh hoạt quê, thấy làng vẫn không được công dấn là thôn văn hóa truyền thống nên ông xin lãnh đạo các cấp mang đến tu bổ, chế tạo lại hệ thống đình làng, trồng mới cây nhiều để phù hợp với tiêu chuẩn thôn văn hóa, làm đẹp cho quê hương.
từ các việc dòng chúng ta L.V cứ thỉnh thoảng lại sở hữu người bị tiêu diệt dù lập lũ tạ tội cơ mà “không được tha”, một vài người dân mê tín dị đoan trong xã Bích Thủy bỗng trở đề nghị u u mê mê trước những lời đồn nhảm nhí. Không còn trách hai nhỏ “rắn thần”, bọn họ ngồi “trà dư tửu hậu” với sực nhớ đến chuyện chỉnh trang cảnh quan, liền… đổ vấy cho chiếc cổng đình. Họ nhận định rằng “kể tự khi mẫu cổng đình được xây lên theo hướng quay vào làng, hai con voi cũng rất được đắp bắt đầu trong đình, lại trồng thêm cây đa bắt đầu thì ma quái bắt đầu về theo”. Ông Phát thường xuyên bị một vài người dân ở đây chửi rủa và cho rằng ông “xây cổng đình hướng vào làng có tác dụng cả làng mạc làm ăn uống sa sút, rước hai nhỏ voi về mang họa mang đến dân, trồng cây nhiều làm khu vực trú ngụ cho yêu tinh…”. “Cùng thời khắc đó, ở xóm Tây của làng mạc có cha đứa con nít đi rửa mặt sông bị chết đuối. Nỗ lực là tín đồ ta được thời điểm lu loa: “Đấy, nhỏ “yêu tinh” vào cây nhiều của ông nó bắt hết con nít trong làng đi rồi đấy”, ông Phát nhớ lại.
bây chừ thì nỗi run sợ đã không phải chỉ của riêng dòng họ L.V nhưng là mối lo chung của tất cả làng. Không ít người tỏ ra khiếp sợ liền tìm về duy trung khu thì “thầy” liên tiếp cho rằng “muốn giải được vận mệnh cho cả thôn thì buộc phải lập lũ ở đình làng để trừ tà diệt yêu”. Đương nhiên “thầy” cũng có thể có điều kiện: từng nhà nên góp 50 – 100 nghìn đồng để lập đàn.
Thấy tuyên tía như vậy, nghĩ rằng “ông thầy” này “cao tay” rất có thể “giải hạn” được cho cả thôn phải khi các “đệ tử” của thầy ngấm ngầm đi cho từng hộ dân để thu tiền, ai nấy cũng những mừng ra mặt. Trong quy trình những “cận thần” của thầy cúng đi thu tiền để lập đàn giải hạn cho cả thôn, bọn họ tỏ ra vô cùng khôn khéo, chỉ thu tiền của những ai sùng bái chổ chính giữa linh, tin vào chuyện tà yêu, còn những gia đình có fan làm cán cỗ công chức làm việc xã, thị trấn hoặc Trưởng thôn, túng bấn thư chi bộ thì họ đa số “né”. bên nhà, bạn người đều sẵn sàng đóng góp để chuẩn bị cho một “cuộc lập bọn giải hạn lớn nhất lịch sử” trên thôn bé dại bị “ma ám” này.
sau khi hàng trăm triệu được fan dân quyên góp, thầy tướng bấm giờ và hẹn ngày đẹp mắt “hoàng đạo” để lập đàn giải hạn cho thôn Bích Thủy tại đình làng. Theo đúng như ngày giờ đang định, ngay gần chục thầy thờ từ huyện Nam Sách ko kể lỉnh kỉnh khăn áo, bọn ca, sáo nhị… lặn lội sang buôn bản Bích Thủy để gia công đàn. Tía chiếc xe ô tô chở kim cương mã, ngựa, hình nhân cũng đã chuẩn bị cho một cuộc bái tế to đùng chưa từng bao gồm ở thôn Văn Đức nói riêng với thị buôn bản Chí Linh nói riêng. tuy nhiên, sau khi nghe thấy tin tức trên, ông Phát đang ra đình buôn bản nghiêm cấm câu hỏi cúng tế, yêu thương cầu tất cả mọi người giải tán, chở đồ vật đi “nếu không tôi sẽ call công an xã cùng huyện cho bắt toàn bộ các anh lại”. Trước thái độ nghiêm khắc của ông Phát, nhóm thầy bái cùng các đệ tử đành đề nghị cun cun cút cuốn gói đồ đạc và vật dụng ra về.
“Ở thôn này có nhóm “đệ tử tay chân” của những thầy bói làm “hoa tiêu” nên việc gì trong làng bọn họ cũng rất nhiều biết rồi về nói lại cho các thầy. Lúc mọi fan sang xem thì “thầy” nói vanh vách nên ai ai cũng ngỡ là “thầy cao quý phán đúng” dẫn cho mê muội, tạo tin đồn hoang mang gây mất biệt lập tự an ninh thôn xóm. Nếu hôm kia tôi không chống cấm kịp thì lúc họ đốt 3 xe ô tô vàng mã, khói bốc lên chắc đề xuất cỡ như lò gạch, hoàn toàn có thể lan sang cho cả… vài ba xã bên cạnh”, ông Phát mang đến biết.
hàng chục cuộc chạm mặt gỡ, phỏng vấn những người trong cái họ L.V, những người trong thôn Bích Thủy và thậm chí cả phần đông địa phương lân cận, trong quy trình thực hiện nay loạt bài xích này, bản thân đội phóng viên pháp luật & Thời đại cũng có những lúc cung cấp tín buôn bán nghi sự việc. Chỉ mang lại khi chạm chán ông L.V. Phát, fan đã dám “một mình chống lại cả làng” khi giải tán chỗ đông người cả trăm người tụ tập định lập lũ cúng tế “thần rắn”, công ty chúng tôi mới tin rằng chuyện rắn trong chiêu tập tổ thì có, nhưng lại chuyện “rắn thần báo oán” là vấn đề không tưởng.
Ông phân phát lý giải, câu hỏi đôi rắn xuất hiện trong ngôi mộ tổ của mẫu họ đơn vị mình là chuyện bình thường. Những dịp nghỉ lễ Tết, khi ngôi mộ của tín đồ chết được cũng bái, bé cháu rất có thể để lại món ăn như gạo, bánh kẹo, hoa quả… buộc phải lũ chuột thường tìm về khoét hố rồi tha đồ ăn vào, cư trú luôn ở đó. Hết đồ ăn, sau khoản thời gian lũ chuột loại bỏ thì dòng hang đó rắn sẽ chui vào sinh sống và khi đào chiêu tập thì tất nhiên mọi bạn sẽ bắt gặp.
giải thích về những cái chết của mọi tín đồ trong họ, ông phân phát cũng cho thấy thêm là do mọi tín đồ bất cẩn, tuyệt lạm dụng rượu bia, lao cồn quá sức… dẫn đến lao lực đổ bệnh nhỏ xíu chết. “Và lúc trong mái ấm gia đình có bạn chết thì ai cũng đau bi đát thương tiếc, suy sụp ý thức dẫn đến nhỏ xíu đau bị bệnh và ko qua nổi cơn bạo bệnh phải cứ nối liền nhau bị tiêu diệt chứ không có việc “trùng tang” hay rắn thần trả thù làm việc đây”, ông phân phát khẳng định.
Trong thừa trình đi tìm kiếm hiểu nội tình vụ việc để gia công rõ về những cái chết của những người trong mẫu họ L.V, cửa hàng chúng tôi nhận thấy một số trong những người đều sở hữu bệnh sẵn, tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau như ung thư dạ dày, con đường ruột… Ngoài một trong những trường hòa hợp chết do tai nạn, trước khi chết chúng ta cũng đông đảo đã đi bệnh viện để thăm khám xét và hầu hết được những bác sỹ cho biết thêm nội tạng trong khung người đều sẽ hỏng không còn và bệnh đã bùng phát quy trình cuối. “Vụ bạn trong loại họ bị tai nạn thương tâm tàu hỏa ở thị trấn Văn Điển hoàn toàn có thể là bởi vì sự cẩu thả vội vàng vàng, trong lúc chiếc tàu đang lù lù mang đến gần anh ấy vẫn cố gắng băng qua nên bị tàu quệt vào đuôi xe và tử vong. Vụ fan khác đi bắt lươn bị xe ô tô va phải hoàn toàn có thể là vì lái xe cộ ẩu, không quan sát kỹ phải đã va vào. Đó chỉ với những tai nạn giao thông”, ông Phát dấn xét.
Cũng theo như một tín đồ khác trong mẫu họ dìm xét thì vấn đề 12 tín đồ chết trong tầm 3 năm so với một mẫu họ thì sẽ là “số lượng bình thường” vị qui luật cuộc sống thường ngày nếu ko chết bởi vì “sinh lão bệnh dịch tử” thì cũng có thể gặp gỡ rủi ro, tai ương. ngoài ra, vì chưng dòng họ con cháu đông, tính đến nay đã 5 đời và chủ yếu lại mọi ở buôn bản Bích Thủy nên lúc có hàng chục người chết, bài toán suốt ngày cần đi dự đám tang khiến người ta lo sợ. “Giả sử trường hợp mỗi chi sinh sinh sống một nơi, một tỉnh không giống nhau thì câu hỏi chết chóc là điều bình thường, không tồn tại gì để tranh cãi và đáng sợ cả”, bạn này để giả thiết.
Theo kiếm tìm hiểu của group phóng viên, được biết thêm hiện trong cái họ này còn có bốn tín đồ độ tuổi từ bỏ 50 – 85 tuổi đang mắc căn bệnh hiểm ác trong fan như ung thư vòm họng, viêm bóng đái hay bị lỗi nội tạng bởi vì uống vô số rượu… và những người này tình trạng sức mạnh rất yếu, thời gian sống chỉ từ tính bằng ngày. Một lần nữa, vấn đề đề ra là tiếp đây dòng chúng ta này còn có thêm hầu hết người rất có thể qua đời vì bệnh tật, liệu còn tồn tại xuất hiện tại những lời đồn thổi như “rắn thần trả thù”, “trùng tang” nữa tốt không?
Đó cũng là điều mà ông L.V. Phát trăn trở: “Nếu tổ chức chính quyền không vào cuộc ngăn chặn những đối tượng người tiêu dùng thầy cúng, bói toán “phán” lăng nhăng, người dân không chỉ là có nguy cơ thêm “hao tiền tốn của”, nhưng mà những lời đồn vẫn còn tồn tại nguy cơ bùng lại khiến dân xã thêm hoang mang, cuộc sống đời thường xáo động, mất bình yên trật từ bỏ địa phương”.
(q6.edu.vn) Liều lĩnh và không hiểu về tín ngưỡng trọng điểm linh, 1 mẫu tộc ở hải dương đã đề nghị trả giá mắc khi bị Thần rắn trả thù theo hiệ tượng MẠNG ĐỔI MẠNG…
Những tin đồn thổi đại về Rắn trả thù luôn luôn khiến cho những người nghe hoang mang sợ hãi nhưng chưa dĩ nhiên đã trọn vẹn tin tưởng. Song câu chuyện của một dòng bọn họ ở hải dương phải trả giá vị thiếu gọi biết chắc hẳn sẽ thay đổi suy suy nghĩ của bạn.
Theo lời kể, 1 chiếc họ nghỉ ngơi thị buôn bản Chí Linh (Hải Dương) vào đầu trong thời hạn 2000 đã triển khai cải táng ngôi mộ tổ của chiếc họ mình. Đây là chuyện khôn xiết đỗi thông thường trên đất vn này, không có gì phải không thể tinh được cả. Nếu như bạn chưa phát âm thì rất có thể đọc thêm
Tại sao buộc phải cải táng? khi nào không phải cải táng?
Vốn dĩ 2 ngôi chiêu mộ tổ là chiêu tập của ráng ông và chũm bà trong cái họ, sẽ được chôn cất từ rất lâu rồi, nhưng do vị trí nằm bí quyết xa nhau mà lại mộ chũm bà nay nằm tại vị trí gần ruộng trong phòng người khác, bị họ cuốc phạm vào chân mộ, nước ngập cả trong mộ yêu cầu cả họ sau thời điểm họp bàn thì ra quyết định cải mộ, để 2 cầm về nằm cạnh nhau trong quần thể lăng tuyển mộ của cái họ.
than ran tra thu va hoa trung tang

Nếu chỉ có thế thôi thì đâu có gì lạ lùng. Lạ ở đây là khi cánh thợ xây mà gia đình mời đến để cải chiêu mộ cho cố kỉnh bà khi đào khu đất để dời mộ thì phát hiện tại trong mộ có rắn. Con rắn này không quá lớn, chỉ nặng nề tầm nửa cân, sống bên dưới ngôi chiêu tập nằm giải pháp mặt đất 1.5 mét. Điều khác lạ ở bé rắn này không chỉ có ở việc nó sống trong mộ mà còn ở chỗ, toàn thân con rắn có màu đỏ rực, đỏ tựa màu sắc lửa.
Chuyện lạ vai trung phong linh không chỉ dừng sinh hoạt đó. Cánh thợ liên tiếp đào xuống mộ cầm ông. Một lượt nữa, trong mộ nuốm ông cũng có 1 con rắn, chưa phải con rắn lửa như bên mộ nắm bà nhưng mà là rắn hổ mang, nặng nề tầm 1kg, nằm ngay trên đầu mộ.
Điều trùng hòa hợp ở cả hai con rắn phát hiện nay ở mộ nạm ông và thế bà đó là cả hai con rắn này đều có mào hình chữ Thập. Rất nhiều người triệu tập nhìn kĩ hơn thế thì thậm chí còn nhận thấy trên đầu 2 bé rắn bao gồm hình chữ, 1 nhỏ là chữ Thọ, con còn lại là chữ Phúc. Đọc thêm
Những mẩu truyện tâm linh về Tràng An: Rắn có mào, xác bị tiêu diệt 6 năm ko rữa
Thông thường xuyên khi bốc mả mộ mà gặp gỡ chuyện lạ như vậy, fan ta đang đi hỏi cao niên trong làng hoặc di chuyển xem thầy nhưng dòng họ này thì không. Vốn cánh đồng này ngập nước quanh năm, thi phảng phất vẫn gặp rắn nên chẳng ai hại cũng chẳng thấy quái lạ gì, chỉ nghĩ rằng mộ người lớn tuổi ở phía trên lâu thế, tất cả rắn sống trong mộ cũng là bình thường.
cai tang

Nghĩ là làm, tín đồ ta vẫn tiếp tục cải táng chiêu tập như kế hoạch trước đó. Về số trời 2 con rắn thì bé rắn hổ có bị cánh thợ xây rước đi phân phối lấy tiền nạp năng lượng nhậu, nhỏ rắn red color rực bị bạn trong họ là ông Điền mang về nhà dìm rượu. Tuy nhiên vừa về đến nhà, vợ ông Điền thấy được đã 1 mực quán triệt ngâm rượu bắt buộc ông đành mang ra ruộng thả đi.
Chuyện lạ đời tưởng chỉ rứa là hết, sau vài mẩu truyện trà dư tửu hậu thì cũng đi vào quên lãng như bao câu chuyện khác cơ mà sóng gió bắt đầu ập tới sau đó không lâu. Rắn bò vào trong nhà là hiện tượng lạ gì? bao gồm nên giết rắn không?
Vào khoảng chừng năm 2007, vk ông trưởng bọn họ vốn đang mạnh mẽ bỗng nhiên lăn đùng ra chết. Người làng nghe chuyện thì bàn tán, bao gồm người cho rằng đây vốn là vì Thần rắn trả thù cần mới gây ra cơ sự như vậy.
Người đơn vị này cũng băn khoăn lo lắng không yên, cô con dâu trưởng đi xem bói thì được phán rằng: Rắn nghỉ ngơi trong chiêu mộ là điềm lành, là thiên lộc cho vì phúc đức tổ sư để lại cho con cháu. Khi cải tuyển mộ thấy sự vì thế không được gia công tiếp mà cần lấp lại. Công ty này cố làm nên mới tiêu cực mồ hễ mả, nhỏ cháu vào họ bắt buộc chịu tội, bà vợ ông trưởng họ chính là người đầu tiên.
Thầy bói còn nói thêm một câu khiến cho cả chúng ta nghe ngừng muốn rụng rời chân tay: cô vợ trưởng họ chết đúng vào khung giờ trùng, nhà bị trùng tang bắt buộc mọi chuyện chưa dừng tại đó, “thần trùng” đang còn thường xuyên về bắt bé cháu trong bọn họ đi theo. Khám phá ngay
Trùng tang là gì? cách tính trùng tang như vậy nào?
Chẳng rõ có và đúng là Thần rắn báo oán như lời bạn làng phao hay do trùng tang như thầy tướng phán hay không nhưng từ lúc cô nhỏ dâu cả đi coi bói về thì chính xác là người trong họ cứ lần lượt ra đi, chẳng phân già trẻ con gái trai.
Trong vòng eo tháng sau khoản thời gian bà vk trưởng chúng ta chết, cả bọn họ lại vất vả làm ma chay cho 4 người trong họ. Nửa năm sau, có mái ấm gia đình trong chúng ta đã chết tới 3 người, vốn trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà tự nhiên đổ dịch rồi đi.

Xem thêm: Xem Lại Lịch Sử Chat Teamviewer, Những Tính Năng Hay Trên Teamviewer


Tới thời điểm 1 năm sau tử vong của bà xã trưởng tộc thì đã bao gồm tới hơn chục người khác “đi theo”, toàn là các cái chết lạ lùng, bất đắc kỳ tử.
hoa trung tang

Điển hình trong các đó là tử vong của anh Ngãi, người mới hơn 30 tuổi. Một buổi tối tháng 9/2009, vợ ông xã anh Ngãi đi xe đạp ra sông Bích Thủy bắt rươi. Lúc đó đang vào thân mùa rươi nổi, cả buôn bản đi bắt rươi chứ chẳng riêng rẽ gì vợ ông chồng anh.
Vợ anh Ngãi nói lại, khi đó chị đứng bên trên bờ, anh Ngãi đưa điện thoại thông minh dặn chị đứng hóng anh bơi thuyền ra giữa sông đặt mồi nhử rươi. Thân sông nước mênh mông, nhẵn anh dần khuất trong đêm, chỉ với ánh đèn pin sạc leo lét.
Chị cứ ngóng mãi cơ mà không thấy anh vào thì cảm nhận cuộc điện thoại của đứa bạn cũng tấn công rươi bên gần đó vài trăm mét. Thằng bạn bảo ko thấy anh Ngãi đâu, chỉ thấy chậu đựng rươi và đèn pin sạc trôi lập lờ theo dòng nước.
Chị vk anh nghe vậy cũng sợ hãi trong lòng, song chị từ biết ông chồng mình vốn sinh ra vùng sông nước, tập bơi lội xuất sắc nhất nhì làng, ko lý gì chết trôi mà không có tiếng kêu cứu giúp gì.
Chị cụ trấn tĩnh đững chờ thêm cơ hội nữa nhưng mà càng hóng càng không thấy anh đâu, lúc ấy mới tá hỏa đi gọi tín đồ tìm giúp. Dân làng thuộc tìm kiếm khúc sông ấy, lại lần theo dòng nước tới vài km nhưng lại cũng không thấy bóng hình anh Ngãi đâu cả.
Tự nhiên tâm linh mách bảo cố kỉnh nào mà anh trai anh Ngãi mới giật bản thân nói: “Chắc nó vẫn ngồi gần đây thôi”.
Mọi bạn nghe vậy bèn thử trở lại tìm thì sững sờ trong khi thấy thi thể anh Ngãi bỗng nhiên nổi lên khỏi khía cạnh nước, loại xác vẫn sẽ xếp chân trong tứ thế ngồi ngay gần mạn thuyền của anh ấy chứ chẳng hề bị nước sông vẫn cuồn cuộn rã cuốn đi, trong những lúc ở đó chẳng tất cả vật cản nào giữ lại.
Chẳng ai hoàn toàn có thể đưa ra được lời lý giải cho mẫu chết lạ mắt của anh Ngãi, chỉ đoán già đoán non anh ra sông giữa đêm cần bị cảm bỗng ngột, bửa xuống non nước mà bị tiêu diệt thôi. Đọc thêm
Chuyện ma chết đuối về đòi cưới vợ khiến cả thôn hoang mang
Chưa hết, đúng 100 ngày sau tử vong của anh Ngãi, tín đồ anh trai của nạn nhân cũng bất ngờ từ giã cõi trần.
Theo lời nói của tín đồ làng, sáng hôm ấy chị vợ anh dậy nhanh chóng đi chợ cung cấp hàng, bình thường chồng chị cũng dậy sớm tuy nhiên hôm này lại nằm yên. Chị cũng không đánh thức chồng, chỉ nghĩ hôm qua anh có tác dụng mệt nên lúc này dậy muộn chút thôi.
Ấy thay mà khi chị đi chợ về anh vẫn không dậy, chỉ nằm không cử động trên giường, trong những lúc hôm chính là ngày giỗ trăm ngày của chú ấy em ruột. Nghĩ ông chồng mệt đề xuất chị đi nấu cơm trắng rồi call anh dậy ăn uống mà anh chỉ nhấp lên xuống đầu. Nghĩ ông xã buồn chuyện em mất sớm tuyệt giận mình do lẽ như thế nào đó, chị cũng ko nài.
Nhưng cho tới chiều anh vẫn nằm đó, các bạn mới hốt hoảng mang theo cấp cứu tuy vậy không kịp, chưng sĩ nói anh bị bỗng dưng quỵ.
Hai vành khăn tang của anh em ruột tiếp nối nhau chỉ trong tầm 100 ngày, cứ ngỡ chẳng còn nỗi đau nào lớn hơn nữa thì đúng 100 ngày sau cái chết của tín đồ anh trai anh Ngãi, người mẹ 2 anh cũng bất ngờ đột ngột qua đời. Vắt là chỉ trong tầm 9 tháng, mái ấm gia đình ấy 3 lần team khăn tang. Đừng quên
Những kiêng kiêng trong đám tang để "yên fan chết, ổn fan sống"
Người vào họ gớm hãi, rối rít họp bàn rồi tìm về cầu cứu vãn 1 ông thầy ở thành phố quảng ninh thì được phán rằng: “Họ bên này động nên rắn thần, bị trùng tang buộc phải cứ 100 ngày là bị tóm gọn mất 1 người, muốn thoát được thì nhanh nhanh tìm kiếm ngay thầy cừ khôi mà lập lũ giải hạn, nếu như không tan nát cả dòng họ cũng ko chừng…” Đọc thêm
Bí ẩn chùa Hàm Long - Ngôi chùa NHỐT VONG, CẮT TRÙNG lớn số 1 Việt Nam
facebook twitter
Phật dạy: 5 kiểu bạn KHÓ được PHẬT ĐỘ, cần mẫn lễ bái cúng dường cũng bất lợi - ao ước rằng không có bạn!
Bí ẩn tử vi phong thủy về chết choc của Gia cat Lượng
Cổng xã ma ám với xe Exciter, các cái chết túng thiếu ẩn, thực sự là gì?
Ly kỳ chuyện RẮN TRẢ THÙ và nỗi oan khiên trong vụ án LỆ chi VIÊNBí ẩn niềm mơ ước về chiếc giếng
Giải mã bí ẩn về dòng GÓC của bé người
Những điều bí mật về tử vong của trường đoản cú Hy Thái Hậu khiến ai cũng run sợ
Mơ thấy rắn ẩn đựng được nhiều ma lực huyền bí, con số gì may mắn?
Bí ẩn giấc mơ về thiên thần áo trắng