Điện thoại Samsung Galaxy S7 ra mắt chính thức lần đầu tiên trên thị trường technology vào khoảng thời hạn tháng 3 năm 2016. Samsung S7 tất cả mấy màu cho những người dùng lựa chọn lựa? bạn dùng technology đã rất hiếu kỳ khi tin tức mói chỉ rò rỉ. Kế tiếp người cần sử dụng đã khá yêu thích với 4 màu sắc mà nhà phân phối trang bị mang lại Samsung S7.

Bạn đang xem: S7 edge có mấy màu

Samsung S7 bao gồm mấy màu cho tất cả những người dùng lựa chọn lựa?

Điện thoại Samsung S7 bao gồm mấy màu? Ngay sau khoản thời gian tung ra thị trường công nghệ thì điện thoại cảm ứng Samsung S7 bao gồm bốn màu chủ yếu thức: màu Trắng, color Đen, màu Bạc, và màu Gold. Cùng với 4 màu này Samsung S7 đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất tích cực từ phía người tiêu dùng công nghệ.

Ngoài 4 color sắc tuyệt hảo và quánh biệt chiếc điện thoại Samsung S7 còn được trang bị tính năng thời thượng với cấu hình mạnh mẽ và sang trọng cho những người dùng đông đảo trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Samsung S7 với xây đắp vỏ màu sắc trắng

Một giữa những phiên bản màu thứ nhất trong nội dung bài viết Samsung S7 tất cả mấy màu sắc mà chúng tôi muốn ra mắt đó đó là màu trắng. Cùng với phiên phiên bản màu trắng, điện thoại Samsung S7 sở hữu đến cho những người dùng công nghệ cảm nhận xây cất thanh thoát khiến cho máy một vẻ đẹp khôn cùng tinh khôi và đầy trang nhã.

Màu trắng siêu thích hợp cho những người dùng technology thích sự sắc sảo và sang trọng trọng, trang nhã. Nhất là khi Samsung S7 được phơi mình dưới tia nắng của khía cạnh trời thì độ lấp lánh lung linh lại càng thêm rạng ngời.

Samsung S7 với kiến thiết vỏ màu sắc đen

Samsung Galaxy S7 màu black sẽ là phiên bản tiếp theo mà cửa hàng chúng tôi tiếp tục ra mắt đến các bạn trong bài xích Samsung S7 tất cả mấy màu. Thường thì màu black vốn trình bày sự mạnh mẽ và huyền bí, tạo cho tất cả những người dùng cảm xúc vô cùng quý phái và tinh tế và sắc sảo đẹp tựa như như bên trên thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung S7 Edge cũ. Vày vậy, màu đen có mặt trên tất cả các sản phẩm điện thoại smartphone.

Samsung S7 với xây dựng vỏ màu kim cương gold

Với phiên bản màu kim cương Gold, khoác dù màu sắc còn khá không quen nhưng ngay trong lúc được bày chào bán trên thị trường công nghệ thì sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh này lại thu hút được lượng lớn người tiêu dùng công nghệ. Được bày bán rất lớn trên khắp những của hàng và người dùng sở hữu cũng nhiều nhất.

Samsung S7 với thi công vỏ màu bạc

Có thể nói, màu bạc trên Samsung S7 sở hữu vẻ đẹp tiến bộ và sang trọng tạo cho những người dùng sự tinh tế và sắc sảo nhẹ nhàng bên trên từng mặt đường nét. Màu bạc có lẽ phù hợp và đáp ứng nhu cầu được sự trang nhã, color quý phái.

Xét một cách tổng thể thì Samsung S7, Samsung S7 cũ với 4 phiên bạn dạng màu dung nhan này sẽ khiến hãng samsung phát triển cực kì mạnh, hỗ trợ cho thương hiệu Samsung ngày càng đứng vững và dâng lên trên thị trường công nghệ.

Galaxy S7 edge được đánh giá là dế yêu android có thiết kế đẹp tốt nhất năm nay. Bởi vì thế color của nó cũng đóng góp phần không bé dại trong danh hiệu này.

Xem thêm: Cách làm gà cà ri - cách làm món cà ri gà

Galaxy S7 Edge được bình chọn là 1 trong những những chiếc điện thoại Android có phong cách thiết kế đẹp tốt nhất năm 2016. Cạnh bên đó, sự đa dạng mẫu mã về màu sắc cũng đã tạo nên sự thành công xuất sắc cho thành phầm này

1. Xanh Coral lặng bình

Màu xanh Coral đó là màu sắc hoàn hảo trong phong thuỷ mang lại sự bình yên và may mắn cho những người sử dụng. Đồng thời, Galaxy S7 Edge màu xanh Coral cũng diễn đạt sự bình yên, dễ dàng chịu cho người dùng khi có color nhẹ nhàng, mê thích mắt tuy vậy vẫn tôn vinh sự thời thượng của máy.

2. Rubi hồng hạnh phúc

Vàng hồng là một màu sắc khá new với những chiếc điện thoại hiện đại. Trong đó, sắc đẹp hồng biểu trưng cho sự hạnh phúc, ấm áp và viên mãn, còn màu tiến thưởng lại miêu tả sang trọng, đẳng cấp. Sự kết hợp hài hòa giữa color vàng với hồng khiến cho chiếc sản phẩm công nghệ trở yêu cầu vô cùng trông rất nổi bật giữa khu vực đông người.

3. Xoàn ánh kim thịnh vượng

Màu vàng đặc thù cho tông màu của tiền tài với sung túc, ngoài ra còn là sự thịnh vượng đến mang đến chủ nhân. Galaxy S7 Edge màu vàng ánh kim đích thị là 1 trong món rubi đầy ý nghĩa để gửi tới các người thân trong gia đình, bạn bè, đồng thời cầm cho lời chúc về 1 năm mới tấn tài, tấn lộc cùng phát đạt hơn.

4. Tệ bạc Titanium an khang

Màu bạc bẽo trong phong thuỷ đại diện cho sự an khang - thịnh vượng và bền vững. Một loại Galaxy S7 Edge màu bội bạc Titanium hoàn toàn có thể xem như là 1 vật dụng theo người để giữ vững sức khoẻ cũng như đà thăng tiến vào sự nghiệp những năm mới.

5. Đen thạch anh khỏe mạnh khỏe

Khác cùng với 4 màu trên, Galaxy S7 Edge màu black thạch anh đại diện thay mặt cho sự bí ẩn và sức mạnh, tông đen luôn có sức hút riêng với rất nhiều người. Mang theo một mẫu Galaxy S7 Edge black thạch anh mặt mình, tín đồ dùng không chỉ là ghi lốt ấn với vẻ ngoài sang trọng, lịch sự mà còn tồn tại tác động lành mạnh và tích cực đến mức độ khoẻ của bản thân. Hẹn hẹn sẽ sở hữu được một năm mới tràn đầy sức khỏe và sự may mắn.

Với kiến tạo màn hình cong tràn nhì cạnh trước tiên trên nuốm giới, camera có tác dụng chụp hình thiếu sáng sủa tốt, bắt nét cấp tốc với khẩu độ béo f/1.7 và technology Dual Pixel, đạt chuẩn kháng bụi, nước cao nhất bây chừ IP68,... Cùng rất nhiều color để bạn dùng tiện lợi lựa chọn. Galaxy S7 Edge xứng danh là một chiếc điện thoại mà người dùng nên mua trong năm mới, hoặc là 1 món rubi đầy ý nghĩa dành tặng cho gia đình, người thân trong gia đình hay các bạn bè.

Nhân cơ hội năm mới, bản thân xin kính chúc vớ cả chúng ta đọc sẽ theo dõi trang tin của FPT siêu thị trong thời gian qua an khang - thịnh vượng thịnh vượng, có được nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và thành công xuất sắc hơn vào cuộc sống.