Trong các văn phiên bản thường ngày hoặc những trò đùa online, ta thường trông thấy xuất hiện không hề ít các kí trường đoản cú trống. Đây là một dạng kí tự đặc biệt được tương đối nhiều game thủ yêu thương thích. Trong bài viết hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn danh sách kí trường đoản cú trống có lợi cho game.

Sao chép cam kết tự khoảng tầm trống

Nhấn vào ô trống tiếp sau đây để copy ký tự trống

Hoặc sử dụng công nỗ lực tạo tên trò chơi hay

Tạo kí tự đặc biệt khoảng trống

Bạn chỉ cần gõ tên vào khung bên dưới đây, chọn kí tự bên phải, phía bên trái và nhấn vào tạo tên.