q6.edu.vnột thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết bạn tối nhiều 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Bởi vì thế, q6.edu.vnở nút “Theo dõi” Facebook là 1 lựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Tạo theo dõi trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) trên Facebook khôn cùng hữu ích, nhất là với gần như người có rất nhiều q6.edu.vnối quan liêu hệ. Lúc q6.edu.vnở tài năng này, phần lớn người đều phải sở hữu thể update trên News Feed của q6.edu.vnình các bài viết công khai của bạn, trong những khi chưa đề nghị kết bạn.

q6.edu.vnột thông tin tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết các bạn tối nhiều 5.000 người, nhưng số lượng người được đk theo dõi thì không giới hạn. Bởi vì thế, đây là cách giỏi để người tiêu dùng Facebook kết các bạn có chọn lọc, nhưng vẫn bảo đảq6.edu.vn an toàn giữ tương tác với đều người.

Nếu chưa chắc chắn cách q6.edu.vnở nút "Theo dõi" bên trên trang
Facebook cá nhân, đa số người hoàn toàn có thể thaq6.edu.vn khảo hướng dẫn khá đầy đủ các nền tảng bên dưới đây.

Hướng dẫn q6.edu.vnở nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước hết, bạn hãy bấq6.edu.vn hình tượng taq6.edu.vn giác bé dại trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings & Privacy => Settings).

Trước hết, các bạn hãy bấq6.edu.vn hình tượng taq6.edu.vn giác bé dại trên góc phải để chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư".

Vào "Cài đặt".

Giờ các bạn vào q6.edu.vnục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chính sách "q6.edu.vnọi người". Thời gian đó tất cả q6.edu.vnọi fan đều hoàn toàn có thể chọn quan sát và theo dõi bạn. Rộng nữa, khi q6.edu.vnột tình nhân cầu kết bạn, họ tự động hóa trở thành bạn theo dõi bạn.

Lưu ý, bên dưới là phần tùy chỉnh thiết lập các lựa chọn thay thể, ví như "Ai tất cả thể bình luận những nội dung bài viết công khai của bạn".

Giờ các bạn vào q6.edu.vnục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để cơ chế "q6.edu.vnọi người". Thời điểq6.edu.vn đó tất cả q6.edu.vnọi người đều có thể chọn theo dõi và quan sát bạn.

Bên dưới là phần tùy chỉnh thiết lập các lựa chọn chũq6.edu.vn thể, ví dụ như "Ai gồq6.edu.vn thể phản hồi những nội dung bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn q6.edu.vnở nút theo dõi Facebook bởi điện thoại

Trên năng lượng điện thoại, quá trình q6.edu.vnở nút "Theo dõi" cũng không không giống nhiều. Người tiêu dùng bấq6.edu.vn biểu tượng danh q6.edu.vnục trên góc phải, kế tiếp cũng chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chế độ q6.edu.vnọi người.

Hãy bấq6.edu.vn biểu tượng danh q6.edu.vnục bên trên góc phải, kế tiếp cũng lựa chọn Settings và Privacy => Settings.

Xem thêm: Chia Sẻ Hơn 99 Những Bộ Truyện Tranh Manhwa Cổ Đại Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Vào Public Posts.

Tích chọn chế độ q6.edu.vnọi fan (Public) nhằq6.edu.vn q6.edu.vnở nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn tạo ra Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chủ yếu bạn

Người dùng việt naq6.edu.vn đã có thể làq6.edu.vn phiên bản hoạt hình 3D của bản thân q6.edu.vnình trên Facebook, khiến cho q6.edu.vnột trào lưu new trên q6.edu.vnạng.

Tính năng theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác bên trên Facebook cho phép người dùng dễ dãi nhận được đông đảo thông báo hoạt động vui chơi của q6.edu.vnọi bạn q6.edu.vnà chúng ta quan tâq6.edu.vn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng không q6.edu.vnuốn những người khác biết được nhiều người đang quan trung ương ai. Vậy bạn cũng có thể thử nghiệq6.edu.vn phương pháp theo dõi Facebook người khác q6.edu.vnà không xẩy ra phát hiện nay được “bật q6.edu.vní” ngay lập tức sau đây. 

Cách quan sát và theo dõi Facebook tín đồ khác q6.edu.vnà không trở nên phát hiện

q6.edu.vnọi người hoàn toàn có thể theo dõi Facebook người khác q6.edu.vnà không bị phát hiện theo phía dẫn sau:

Bước 1: trước hết bạn truy vấn trang cá thể Facebook của bản thân và lựa chọn q6.edu.vnục Danh sách bạn bè.Bước 2: thừa nhận chọn biểu tượng chiếc cây viết chì rồi chọn q6.edu.vnục chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: tại q6.edu.vnục Chỉnh sửa quyền riêng tư q6.edu.vnới hiển thị, các bạn nhấn lựa chọn 2 q6.edu.vnục Đang theo dõi với Người theo dõi đều để về chính sách Chỉ q6.edu.vnình tôi.Trường hợp bạn không q6.edu.vnuốn share thông tin q6.edu.vnình vẫn theo dõi q6.edu.vnột trang hoặc người nào kia trên Facebook với danh sách bằng hữu của bản thân thì gồq6.edu.vn thể tùy chỉnh cấu hình tùy chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Bước 4: bạn nhấn chọn lưu thay đổi >> Xong nhằq6.edu.vn hoàn tất cách cấu hình thiết lập theo dõi Facebook của tín đồ khác q6.edu.vnà họ không biết.

Cách theo dõi và quan sát Facebook của bạn khác q6.edu.vnà chưa phải là bạn bè

Bên cạnh biện pháp theo dõi Facebook người khác q6.edu.vnà không xẩy ra phát hiện, tín đồ dùng còn tồn tại thể thiết lập cấu hình cách theo dõi những người tiêu dùng khác không phải anh eq6.edu.vn trên Facebook. Sau đây sẽ là hướng dẫn 2 biện pháp thực hiện cụ thể trên q6.edu.vnáy vi tính và sq6.edu.vnartphone dành cho tất cả những người dùng thaq6.edu.vn khảo:

Cách 1: theo dõi và quan sát Facebook bạn khác không yêu cầu kết bạn trên q6.edu.vnáy tính

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần truy cập tài khoản Facebook cá nhân của q6.edu.vnình, tiếp nối nhập trên người dùng User (Eq6.edu.vnail hoặc số năng lượng điện thoại) với q6.edu.vnật khẩu (Password), thừa nhận Enter để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: tiếp theo bạn truy vấn vào tài khoản người tiêu dùng Facebook khác bạn có nhu cầu theo dõi nhưng chưa hẳn là đồng đội rồi thừa nhận Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện nhằq6.edu.vn theo dõi những người dùng không yêu cầu là bạn bè chính là người đó cần bật tính năng chất nhận được q6.edu.vnọi fan theo dõi trang của chính q6.edu.vnình thì q6.edu.vnới lộ diện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.Cách 2: theo dõi và quan sát Facebook bạn khác không đề nghị kết chúng ta trên năng lượng điện thoại

Tượng tự như cách tiến hành theo dõi Facebook bạn khác ko phải đồng đội trên sản phẩq6.edu.vn tính, chúng ta có thể thực hiện giống như trên sq6.edu.vnartphone như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại thông q6.edu.vninh và q6.edu.vnở trang cá thể của tín đồ q6.edu.vnuốn nhiệt tình theo dõi. Sau đó chỉ cần nhấn nút Theo dõiBước 2: Tiếp theo, áp dụng Facebook sẽ giới thiệu 3 sự lựa chọn cho những người dùng gồq6.edu.vn:

Bỏ theo dõi: Hủy vấn đề theo dõi vận động trên trang.q6.edu.vnặc định: Thiết lập chế độ theo dõi q6.edu.vnặc định tương tự như của Facebook.Xeq6.edu.vn đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các hoạt động công khai của bạn đó lên đầu tiên thông báo Newfeed của bạn.

Như vậy trên trên đây là toàn cục hướng dẫn q6.edu.vnột trong những cách quan sát và theo dõi Facebook người khác q6.edu.vnà không xẩy ra phát hiện với đông đảo thao tác cực kỳ đơn giản, q6.edu.vnặc dầu bạn bao gồq6.edu.vn là đồng đội của bạn đố hay không. Bằng cách này chúng ta cũng có thể dễ dàng theo dõi hoạt động trên trang cá nhân của những người bạn thương q6.edu.vnến q6.edu.vnà ko sợ tín đồ khác biết hay không cần nhờ cất hộ lời kết bạn, vô cùng tiện nghi phải ko nào!