Visa du ngoạn Hàn Quốc thông thường sẽ có thời hạn ngắn. Bạn muốn ở lại xứ sở kim chi lâu hơn thì cần được gia hạn visa Hàn Quốc. Visa Đất Việt sẽ hỗ trợ các thông tin cần thiết về visa du lịch Hàn Quốc và phương pháp gia hạn visa du ngoạn Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Thời hạn visa hàn quốc


Tương tự nhiều nước khác trên cụ giới, visa du ngoạn Hàn Quốc cũng đều có thời hạn độc nhất vô nhị định. Thường thì visa du ngoạn Hàn Quốc có hiệu lực 03 tháng và có giá trị 1 lần nhập cảnh duy nhất. Điều này tức là dù chúng ta chỉ đặt chân vào xứ sở kim chi 30 phút thì ngay sau khi trở về, visa ấy cũng hết hiệu lực hiện hành và bạn không được phép nhập cảnh lại Hàn Quốc.
*

Chính vì thời hạn hiệu lực hiện hành của visa không nhiều năm mà du khách vẫn ý muốn ở Hàn lâu dài nên gia hạn visa Hàn Quốc là một kênh dịch vụ ngày càng phổ biến. Cùng với visa phượt Hàn Quốc thì chúng ta có thể xin gia hạn visa về tối đa thêm 90 ngày. Vậy nếu như quá hạn visa mà không xuất cảnh khỏi hàn quốc thì tất cả bị xử phân phát không? Cùng đi tìm câu trả lời ngay tiếp sau đây nhé!
Theo những thống kê của Cơ quan làm chủ xuất nhập cảnh Hàn Quốc cho biết hàng năm có hàng trăm ngàn nghìn fan nước ngoài đã biết thành bắt với trục xuất khỏi đất nước này do ở hết hạn visa, còn số người trốn ở lại phi pháp lên cho gần triệu người.
Còn đối với các trường thích hợp khác, mức phạt vẫn tùy vào từng trả cảnh. Nhìn chung, nếu như quá hạn visa Hàn Quốc mà không tồn tại lí bởi hợp lệ thì fan này có thể bị vạc từ 10.000 - 100.000 Won/ngày, tương đương 200 nghìn - 2 triệu đồng/ngày và sẽ tăng lên theo thời gian.
Vì vậy, tốt nhất có thể bạn yêu cầu làm thủ tục gia hạn visa nước hàn để được tồn tại ở Hàn hợp pháp và không phải chịu bất kể hình phân phát nào.
Đối với những ai đã có kinh nghiệm xin visa thành công thì giải pháp gia hạn visa du lịch Hàn Quốc cũng không thật phức tạp. Nắm thể, giấy tờ thủ tục gia hạn visa du lịch Hàn Quốc bao hàm các cách sau đây:
*

- Hộ chiếu xuất nhập cư còn quý hiếm hiệu lực. Trường hợp chúng ta dự kiến thời gian đi dưới 3 tháng thì hộ chiếu đề nghị có hiệu lực thực thi hiện hành từ 6 mon trở lên.
- Đơn xin gia hạn visa du ngoạn Hàn Quốc có thể in hoặc xin trên Đại sứ cửa hàng Hàn Quốc. Sau đó, chúng ta điền tương đối đầy đủ thông tin theo phía dẫn
- Giấy tờ minh chứng nghề nghiệp: Nộp bạn dạng gốc và bản dịch quý phái tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Hàn như đúng theo đồng lao động, bảo hiểm xã hội, ... Các sách vở và giấy tờ này đề xuất được xác nhận bởi cơ sở chức năng.
- Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: tương tự như gồm phiên bản gốc và bạn dạng dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng.
- Sổ máu kiệm không thể thiếu trong hồ sơ xin gia hạn visa Hàn Quốc. Sổ này sao kê tài khoản ngân hàng có về tối thiểu số tiền là 5.000 USD tương đương 100 triệu đồng.
- một vài giấy tờ quan trọng đặc biệt khác như sổ đỏ, quyền sở hữu sử dụng tài sản, bảng lương 3 tháng ngay sát nhất, giấy xác nhận lịch trình tham quan, xác nhận đặt phòng khách sạn, ...
*

Thời gian mừng đón giải quyết gia hạn visa hàn quốc du lịch: trường đoản cú 9 đến 12 tiếng từ thứ hai đến trang bị 6 mặt hàng tuần.
Thời gian chào đón visa du ngoạn đoàn thông qua các doanh nghiệp du lịch: từ 14 đến 16 giờ từ thứ 2 đến vật dụng 6 hàng tuần.

Xem thêm: Mc phan anh là ai? tiểu sử phan anh (người dẫn chương trình)


Ngoài những yêu cầu không thiếu thốn về giấy tờ, trong quy trình làm giấy tờ thủ tục gia hạn visa hàn quốc du lịch, Visa Đất Việt cũng xin để ý với các bạn một số điểm sáng sau:
- Tài đó là yếu tố ra quyết định đến hiệu quả gia hạn visa nước hàn của bạn. Do vậy, hãy sẵn sàng tài bao gồm đầy đủ.
Từ những thông tin trên hoàn toàn có thể thấy giải pháp gia hạn visa du lịch Hàn Quốc không thực sự phức tạp nhưng đòi hỏi phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ minh chứng cần thiết. Đặc biệt là sự việc xác minh tài chủ yếu và nơi cư trú là trở ngại của không ít người. Cùng với lợi thế là một trong những đơn vị agency chuyên cung cấp các thương mại dịch vụ xin và gia hạn visa nên Visa Đất Việt cam đoan 100% hoàn toàn có thể giúp khách hàng hàng xử lý những vấn đề cho dù khó khăn nhất với kinh phí tối ưu nhất. Để không tiêu tốn lãng phí thời gian cũng tương tự chi phí, hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung ứng nhanh nhất gồm thể!
*
*
tiến trình xử lý hồ sơ tại VISA ĐẤT VIỆT
*
liên hệ tư vấn miễn tổn phí
*

visadatviet.com
Người Đại Diện PL: Lê Thị Thu Trang
Đây là hướng dẫn thủ tục xin visa hàn quốc mới nhất. Đừng quên chia sẻ tới xã hội đam mê phượt Hàn Quốc các bạn nhé.

Hàn Quốc đích thực là một đất nước du lịch được rất nhiều người yêu thương thích, với phần đông cảnh sắc đẹp say đắm, không gian trong lành, và nhất là những “oppa” của giới trẻ. Vậy nhưng, việc xin visa nước hàn lại là nỗi lo ngại của những người, nhất là những người lần đầu xin nhiều loại visa này. Nhưng, chỉ cần làm theo cỗ hướng dẫn thủ tục xin visa nước hàn cực cụ thể này, thuộc những tay nghề mà q6.edu.vn đã đúc rút trong suốt rộng 10 năm hỗ trợ dịch vụ xin visa Hàn Quốc, thì kiên cố chắn, tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc của người tiêu dùng đã đạt tới mức 99% rồi đó.


*
Hàn Quốc là một địa điểm du định kỳ được yêu quý của du khách

Visa phượt Hàn Quốc bao gồm thời hạn bao lâu?

Để biết chính xác được hiệu lực thực thi hiện hành visa cũng giống như thời hạn tồn tại của mình, đương đơn cần biết rõ mình đã xin một số loại visa nào.

Nếu tính theo số lần nhập cảnh thì phân thành 2 nhiều loại visa kia là:

Single visa: Đây là một số loại visa chỉ chất nhận được bạn nhập cảnh vào Hàn một lượt duy nhất. Nghĩa là sau thời điểm xuất cảnh, bạn không thể sử dụng visa này để nhập cảnh lại cho dù visa đang còn thời hạn. Thời gian lưu trú buổi tối đa của visa này là 15 ngày, cho dù visa gồm thời hạn 3 tháng.

Xin visa nước hàn mất bao lâu?

Thông thường, thời hạn xét cẩn thận visa hàn quốc là

12 ngày thao tác với visa du lịch cá nhân, và8 ngày làm việc so với hồ sơ qua công ty phượt chỉ định,10 ngày làm việc với công ty phượt không chỉ định

(không đề cập thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán) tính từ lúc ngày dìm đủ hồ nước sơ thích hợp lệ. Mặc dù nhiên, vào mọi tháng du lịch trong mùa du lịch, khi số lượng hồ sơ xin visa nước hàn nhiều, hoặc khi hồ sơ có sự việc cần xem xét, câu hỏi xét duyệt hoàn toàn có thể kéo dài hơn nữa 10 – 15 ngày làm việc. Bây chừ thuận nhân thể hơn, bạn cũng có thể truy cập vào website https://www.visa.go.kr/ để khám nghiệm tình trạng visa nước hàn của mình.

► Xem khuyên bảo kiểm tra công dụng visa Hàn Quốc.

Ngoài ra, bạn có thể mất mang đến 2 tuần để sẵn sàng hồ sơ. Do đó, theo kinh nghiệm xin visa hàn quốc của q6.edu.vn, chúng ta nên sẵn sàng hồ sơ xin thị thực hàn quốc 1 mon trước thời điểm dự định khởi hành,

Nộp làm hồ sơ xin visa nước hàn ở đâu?

Bắt đầu từ tháng 04/2019, Đại sứ quán hàn quốc tại thủ đô hay Tổng lãnh sự quán nước hàn tại TPHCM không còn trực tiếp đón nhận hồ sơ xin visa nước hàn nữa. Toàn bộ hồ sơ xin visa đi hàn quốc sẽ được nộp qua Trung tâm đăng ký visa hàn quốc (Korea Visa Application Center – KVAC). Trung vai trung phong này có add tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, ví dụ như sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa nước hàn tại Hà Nội

Đây là địa chỉ cửa hàng nộp hồ sơ xin visa nước hàn cho công dân nước ta Đối bao gồm hộ khẩu trường đoản cú Đà Nẵng trở ra Bắc.

Thời gian nộp hồ nước sơ:Cá nhân: 09:00 – 17:00 (ngày thường)Công ty dịch vụ: 09:00 – 17:00 (ngày thường)*Nghỉ sản phẩm bảy, chủ nhật và các ngày lễ, đầu năm mới theo quy định
Thời gian trả kết quả:Cá nhân: 09:00 – 17:00 (ngày thường)Công ty dịch vụ: 09:00 – 17:00 (ngày thường)*Nghỉ sản phẩm bảy, chủ nhật và những ngày lễ, tết theo quy định
*
Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa hàn quốc tại thủ đô hà nội – KVAC Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ visa hàn quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ cửa hàng nộp hồ sơ xin visa nước hàn cho công dân nước ta có hộ khẩu từ tỉnh quảng ngãi trở vào các tỉnh phía Nam.

Hiện tại, ở hồ chí minh có 02 trung tâm đk visa nước hàn KVAC, cùng từng trung trung tâm sẽ đón nhận hồ sơ xin những loại visa không giống nhau. Vắt thể

Trung tâm đk visa nước hàn tại tp.hồ chí minh cơ sở 1:

ĐT: 02871011212 (9:00-19:00 thứ hai đến thiết bị 6)Yêu ước về đặt lịch hẹn: đề nghị đặt lịch hẹn trước trên website.Thời gian nhấn hồ sơ:Cá nhân: 08:30 – 16:00Công ty dịch vụ thương mại : 08:30 – 15:30 (Ngày thường)Thời gian trả kết quả:Cá nhân: 11:00 – 17:00Công ty dịch vụ: 11:00 – 17:00
*
Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa hàn quốc tại tp.hcm – KVAC cửa hàng 1

Trung tâm đăng ký visa hàn quốc tại TP HCMC đại lý 2

Tiếp nhận hồ sơ xin visa Thăm thân, kết hôn với du học
Thời gian trả kết quả:Cá nhân: 13:00 – 17:00 (ngày thường)Công ty dịch vụ: không
Yêu cầu về để lịch hẹn: Không yêu cầu nhưng nên được sắp xếp lịch hẹn trước, vì số lượng hồ sơ không đặt lịch hẹn trước sẽ bị giới hạn.
*
Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa hàn quốc tại tp.hcm – KVAC cơ sở 2

Phí visa Hàn Quốc

Hiện nay tổn phí xin visa hàn quốc sẽ bao gồm:

Phí visa nước hàn nộp đến Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán là:20 USD giả dụ xin visa đi bên dưới 90 ngày50 USD nêu xin visa đi một đợt trên 90 ngày60 USD nếu xin visa đi 2 lần tiếp tục trong 6 tháng80 USD nếu xin visa đi những lần
Phí đk xin nộp làm hồ sơ xin visa hàn quốc tại KVAC là 390.000 VND/bộ

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Mỗi bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đều bao gồm 4 phần, kia là:

Hồ sơ thân nhân,Hồ sơ chứng minh công việc;Hồ sơ tài chính, và
Giấy tờ chuyến đi.

Bạn hoàn toàn rất có thể tải trọn cỗ hồ sơ xin visa hàn quốc tại trên đây hoặc xem chi tiết bên dưới.