Mô tả công ty

Không yêu ước

Bạn đang xem: Thời trang xuất khẩu zenda

Báo chí - truyền ảnh
Toàn thời gian cố định
Đại học trở lên
- Phụ trách những chương trình truyền thông- Lên kế hoạch chụp hình sản phẩm mới- quản lý studio- phân tích thị trường với khách hàng- report công bài toán hàng tuần/hàng mon
- xây dựng sản phẩm thun, Jeans hoặc theo yêu mong của BGĐ - Đặt mặt hàng theo chỉ huy của BGĐ - thao tác làm việc với các đối tác sản xuất của công ty - Đi thị trường đánh giá đối thủ tuyên chiến đối đầu - lập kế hoạch tiếp tế theo năm, tháng, follow theo kế hoạch - Stylist mang đến các tủ chứa đồ - Các công việc khác theo lãnh đạo của BGĐ
- quản lí lý, bảo quản và làm cho hàng hóa.- thực hiện công tác buôn bán hàng, hỗ trợ tư vấn khách hàng.- tiến hành công tác thu ngân khi không bán hàng.- triển khai công tác trưng bày, phối canh, dọn dẹp cửa hàng.- giải quyết và xử lý các khiếu nại, thắc mắc của người tiêu dùng trong thẩm quyền.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Netflix Trên Tv, Cách Xóa Tiêu Đề Khỏi Hàng Tiếp Tục Xem

- cai quản trị page face book ZENDA/ZENDA Laos- Chạy pr Facebook (chưa bao gồm kinh nghiệm sẽ được đào tạo)- quản trị website ZENDA- order kiến thiết truyền thông- BCCV hàng tuần/ mỗi tháng
- quản trị trang facebook ZENDA/ZENDA Laos- Chạy lăng xê Facebook (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)- quản trị trang web ZENDA- Order kiến thiết truyền thông- BCCV hàng tuần/ các tháng
- Đảm bảo target lợi nhuận theo tiêu chí được ship hàng tháng/quý/năm và giao tiêu chí cho nhân viên cấp dưới cấp dưới.- kính chào hàng và cam kết gửi sản phẩm hóa- theo dõi và quan sát tình trạng thành phầm ký gửi: công nợ, chi phí hàng- Đề xuất biện pháp so với sản phẩm ký gửi lâu ngày (quá 1 tháng): thu hồi, sale hoặc reviews hàng cửa hàng đại lý khác....- Đi test thị phần và tình hình kinh doanh của những đại lý cũ.- tìm tìm và nới rộng tập KH mới.- Đề xuất chủ yếu sách tương xứng với tình trạng thị trường.- Đi thị phần tìm kiếm và mở new đại lý- bốn vấn & đề xuất chính sách hợp tác phù hợp với đại lý.- Ký phối kết hợp đồng cùng với đại lý- kết phù hợp với Trưởng chống ban sắm sửa Setup khai trương thành lập đại lý.

làm hồ sơ xin việc, cv giờ đồng hồ anh, cv giờ đồng hồ việt, cv giờ hàn, cv tiếng nhật, solo xin việc, thư xin việc, sơ yếu hèn lý lịch, cv là gì, thắc mắc phỏng vấn, cv kế toán, cv khiếp doanh, cv IT, cv nhân sự, cv bán hàng, CV marketing, cv xây dựng, cv cơ khí, cv xuất nhập khẩu, cv sinh viên new ra trường, cv phong cách xây dựng nội thất, cv quan tâm khách hàng, cv phát triển thị trường, cv du lịch, cv thu ngân, cv telesale, cv tài chính, cv logistic, cv nhà hàng khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - q. Hoàng mai - hà nội

VP2: buôn bản Thanh Miếu, xã Việt Hưng, thị xã Văn Lâm, tỉnh giấc Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - hoàng mai - Hà Nội

VP2: thôn Thanh Miếu, buôn bản Việt Hưng, thị trấn Văn Lâm, thức giấc Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

thông tin tài khoản bạn singin được xác minh là tài khoản sử dụng mang lại Nhà tuyển dụng. Bạn cũng muốn tiếp tục đăng nhập?

Thời trang là trường đoản cú khóa mà giới trẻ bây giờ tìm kiếm tương đối nhiều với đa dạng chủng loại các phong thái khác nhau. Với mọi người mỗi sở thích, các cửa hàng dần chạy theo xu thế chuyên 1 gu của thời trang người trẻ tuổi để khoanh vùng chính xác tập quý khách hàng mục tiêu. Bạn đã có lần thích phong thái thời trang đường phố thoải mái chưa. Tốt trong tủ chứa đồ có một món đồ nào kia mang thương hiệu thời trang đường phố Zenda chưa. Một mến hiệu bao trùm các thành phầm từ áo xống nam, quần ao nữm quần áo trẻ nhỏ đến các đồ phụ kiện phong thái trẻ trung, thoải mái. Nếu thích Zenda, hãy cùng top 10 Việt Nam khám phá các địa chỉ cửa sản phẩm thời trang Zenda trên vn nhé.

5. List chi nhánh cửa hàng thời trang chị em Zenda toàn quốc

HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI