Ngày hội phượt văn hóa chợ nổi dòng Răng trong năm này có sự xuất hiện thêm của áo bà tía xưa và nay, mặt khác trưng bày cả các mô hình ghe, tàu, cây bẹo giao thương mua bán nông sản trên chợ nổi.

Bạn đang xem: Tp cần thơ

Một nhân viên công ty cổ phần technology Việt Á tại cần Thơ bị khởi tố với cáo buộc trợ giúp cho nhân viên bệnh viện kê khống hàng hóa, nhằm chiếm chiếm tài sản.

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND TP cần Thơ cho biết thêm lễ tang nguyên trưởng phòng ban Tổ chức tw Lê Phước lâu sẽ tiến hành theo nghi thức cấp nhà nước.

Giám đốc Sở Y tế buộc phải Thơ đã chỉ ra sáu tại sao dẫn cho tình trạng thiếu thốn thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế ở bắt buộc Thơ và đặt ra "giải pháp căn nguyên nhất" mang đến tình trạng này.

Ngày 6-7, tại TP yêu cầu Thơ, hàng trăm người dân sẽ tham gia ngày hội "Sắc đỏ Tây Đô" hiến ngày tiết tình nguyện và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu của thành phố.

Mâu thuẫn với chủ quán karaoke trên bàn nhậu, "đại ca" giang hồ ở bội nghĩa Liêu sẽ rút dao đưa vào ngực nạn nhân.

Ngày 26-6, trước ngày ra mắt kỳ thi tốt nghiệp thpt 2023, nhiều Thành Đoàn, tỉnh Đoàn miền tây-nam Bộ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” với chiến dịch “Thanh niên tình nguyện ngày hè xanh”.

Sáng ni 26-6, đa số người dân sinh hoạt miền Tây bất thần trước triệu chứng sương mù dày đặc khiến không gian nhiều nơi trông không không giống gì Đà Lạt.

Xem thêm: Anh vũ bị ung thư tinh hoàn, người mẫu anh vũ: tôi giảm 10 kg khi bị ung thư

Cục Thuế buộc phải Thơ vẫn truy thu, phạt chậm rãi nộp 914 trường hợp gian lận thuế, chi phí trong giao dịch bđs nhà đất với rộng 78,6 tỉ đồng. Còn 3.498 làm hồ sơ chưa giải pháp xử lý được do fan trong cuộc không hợp tác.

Thủ tướng Phạm Minh bao gồm yêu cầu các địa phương đề xuất giao trực tiếp mỏ cat cho chủ chi tiêu hoặc đơn vị thầu, kiến thiết đúng tiến độ.

Tổng biên tập: Lê cố kỉnh Chữ

tin tức bạn phát âm Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui miệng thử lại sau.

Thêm siêng mục, tăng đòi hỏi với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế với thông loáng với tất cả các trang, phân mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao rất có thể tham gia các vận động và thúc đẩy trên nền tảng Tuổi trẻ em Online như khuyến mãi Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục đích từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, hệ trọng và thực hiện các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của tập thể công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và đem đến những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho xã hội độc đưa của Tuổi trẻ em Online.

Xã Hội
Đồng Tháp
Đông Timor
Đức