Nhắc đến Trần Đình Sang, người dân mạng đã trở đề xuất quen thuộc với địa chỉ “Trần Đình sang trọng và những người bạn” trên trang mạng xã hội Facebook với 8.575 lượt người thích và 10.819 người theo dõi. Đây là một người chuyên đăng tải những hình ảnh, video clip để khiến rối và hạ uy tín của lực lượng Công an trên toàn quốc vào đó có Công an Hòa Bình.

Bạn đang xem: Trần đình sang là ai


Vậy hành vi và thủ đoạn hoạt động của Trần Đình sang trọng này diễn ra như thế nào?

Trần Đình Sang ko hợp tác với ban ngành Công an và quay phát trực tiếp lên trang mạng xã hội trước cổng trụ sở Công an tỉnh.

Sau đó một nam bạn trẻ trong xe cộ bước ra tự giới thiệu là Trần Đình quý phái đến để trình báo án. Khi đó, cán bộ trực ban hướng dẫn lịch sự di chuyển đến bốt gác để tiếp nhận và giải quyết tố giác, tin báo tội phạm theo đúng quy định của pháp luật tuy thế Sang không những ko chấp hành mà còn ngang nhiên dùng điện thoại quay hình ảnh bao phủ trụ sở Công an tỉnh phát trực tiếp lên mạng xã hội facebook.

Do đó, trước tình huống này, tổ Cảnh sát bảo vệ đã báo cáo chỉ huy đội và Công an phường Phương Lâm đến phối hợp giải quyết vụ việc. Mặc dù nhiên, khi đồng chí Phạm Anh Tuấn cùng nhị cán bộ Công an phường Phương Lâm đến gặp, Trần Đình sang trọng đã không hợp tác và còn có lời lẽ khiêu khích, thách thức, xúc phạm đồng chí Tuấn.

Quá bất ngờ vì hành vi của đối tượng cần đồng chí Tuấn cự cãi với sang thì bị lịch sự dùng chân đạp vào bụng rồi dùng điện thoại đã cầm trên tay đập thẳng vào đầu tạo chấn thương.

Thấy đồng đội bị tấn công đề nghị tổ Cảnh sát bảo vệ vẫn làm nhiệm vụ đã ngay lập tức lập tức buộc phải khống chế, dùng khóa số 8 còng nhì tay đối tượng để đối tượng không tiếp tục manh động có những hành vi chống người thi hành công vụ, đồng thời lập biên bản về vụ việc (Sang không ký biên bản).

Sau đó, lực lượng Công an phường Phương Lâm mời lịch sự về trụ sở Công an phường giải quyết vụ việc, Trần Đình Sang ko chấp hành, ko phối hợp làm việc với lực lượng chức năng.

Một nhóm người cùng đi với Trần Đình thanh lịch liên tiếp quay video clip hình ảnh lực lượng Công an đang giải quyết Công việc.

Cùng lúc đó, có khoảng 8 đối tượng đi trên 2 xe ô tô BKS 89 - 075.17 và 30E - 496.79 đến trụ sở Công an phường Phương Lâm sử dụng điện thoại di động quay đoạn clip và hò hét trước cửa trụ sở Công an phường; còn sang trọng bất hợp tác với cơ sở Công an.

Sau đó lực lượng Công an mời sang trọng đến Công an thành phố Hòa Bình để giải quyết công việc. Tại Công an thành phố Hòa Bình, Trần Đình thanh lịch vẫn bất hợp tác; cùng với những người khác vào nhóm liên tục xoay và phát trực tiếp video clip lên mạng xã hội rồi tự ý rời khỏi trụ sở Công an thành phố.

Những việc làm của Trần Đình thanh lịch và nhóm người gây ảnh hưởng ko nhỏ đến uy tín và hình ảnh của lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình. Qua những đoạn clip và hình ảnh họ tán phát trên mạng xã hội với những lời lẽ không đúng sự thật nhằm thu hút một số người dân trên mạng ủng hộ và phân chia sẻ.

Xem thêm: Argentina Vs Croatia: Lịch Sử Đối Đầu Ý Áo, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Ý Và Áo

Đây là những hành vi, thủ đoạn hoạt động sở hữu tính chất tương tự với hoạt động của các đối tượng phản động nhằm mục đích chống Đảng, chống Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân. Bởi vì đó, Công an tỉnh Hòa Bình đề nghị các cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần nhận thức rõ các vụ việc liên quan đến hoạt động của nhóm người này; đồng thời nâng cao cảnh giác trước những thông tin sai lệch vì chưng nhóm người cố ý tạo ra.

Hiện vụ việc vẫn được Công an tỉnh Hòa Bình tập trung hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật


*

*


*

N&#x
D3;NG: H&#x
E0;ng chục CSCĐ v&#x
E2;y bắt tr&#x
F9;m '' Th&#x
E1;nh Chửi '' CSGT Trần Đ&#x
EC;nh thanh lịch v&#x
E0; những người bạn


Cơ quan CSĐT CA tỉnh yên bái vừa bắt giữ Trần Đình Sang, SN 1980, trú tại Tổ 40, phường Tân Minh, TP yên ổn Bái. Đối tượng này “nổi tiếng” bên trên MXH bởi liên tiếp có lời nói, phân phát ngôn, hình hình ảnh mang tính thúc đẩy lực lượng chức năng trên TQ.

Đối tượng è cổ Đình Sang bị bắt tạm giam về hành vi Chống tín đồ thi hành công vụ. Lệnh này đã có VKSND cùng cung cấp phê chuẩn.

*

Hàng chục CSCĐ vây bắt tận nhà Trần Đình Sang

Vô tình đi qua, è Đình Sang sẽ sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh quay clip, livetream với nhiều lời lẽ không đúng sự thật. Khi CSCĐ nhắc nhở, anh ta xông vào hành hung 1 chiến sỹ CSCĐ.

*

Trang facebook của è cổ Đình Sang tiếp tục đăng tải một số video xuyên tạc, vu cáo CSGT.

Tháng 1/2018, nai lưng Đình sang trọng từng bị Công an TP độc lập xử lý liên quan đến hành vi quấy rồi tại trụ sở Công an tỉnh giấc Hòa Bình, đôi khi phát tán video đoạn phim về trụ sở và hoạt động của CBCS Công an tỉnh tự do lên social facebook cùng với lời lẽ sai sự thật, làm tác động xấu mang lại hình ảnh của Công an thức giấc Hòa Bình.

*

Chưa hết, anh ta và một trong những người cùng nhóm trên diễn lũ kích động, lôi kéo và hướng dẫn giải pháp đánh sập báo năng lượng điện tử CAND và fanpage Báo CAND.

*

Đối tượng è cổ Đình Sang

Được biết trằn Đình lịch sự là đối tượng người sử dụng cầm đầu, chuyên tổ chức triển khai quay, chụp đa số hình hình ảnh liên quan lại đến hoạt động vui chơi của một số cơ quan công quyền và lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng CAND (chủ yếu ớt là CSGT) nhằm tung lên mạng xã hội nhiều bài xích viết, phản hồi xuyên tạc, thiếu tính xây dựng, thậm chí là tục tĩu xúc phạm lực lượng thực thiết kế vụ.

Đối tượng này cũng là một trong admin trong một trong những diễn lũ mạng thôn hội với hàng trăm ngàn thành viên.