Dàn ý viết đoạn văn về tình bạn? bài xích mẫu 1 viết đoạn văn về tình bạn? bài bác mẫu 2 viết đoạn văn về tình bạn? bài bác mẫu 3 viết đoạn văn về tình bạn? bài xích mẫu 4 viết đoạn văn về tình bạn? bài bác mẫu 5 viết đoạn văn về tình bạn?


Tình bạn luôn là thứ tình yêu trân quý với thiêng liêng. Vì vậy bàn luận về chủ đề này cũng có nhiều quan điểm về nó. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo hầu hết đoạn văn viết về tình chúng ta ngắn gọn và được điểm cao nhé.

Bạn đang xem: Văn hay về tình bạn


1. Dàn ý viết đoạn văn về tình bạn:

Mở bài: Dẫn dắt vấn đề, bao hàm về tình bạn

Thân bài: cầm nào là 1 tình chúng ta đẹp?

Tình bạn giành cho nhau cần chân thành, trong sáng, vô tư, tin cậy. Tình các bạn phải được chế tạo trên cơ sở nhất quán với nhau về trung ương hồn, dành cho nhau đông đảo tình cảm tình thật nhất.

Bạn bè buộc phải là tín đồ hiểu biết, thông cảm, sẵn sàng share vui buồn, giúp đỡ nhau không còn lòng. Bạn bè là lúc bọn họ mở lòng cùng nhau để phân chia sẽ cùng với những niềm vui trong cuộc sống, cùng mọi người trong nhà sẽ chia cả rất nhiều nỗi buồn.

Không bao che, dung túng trước số đông thói lỗi tật xấu của bạn. Nhưng lại không vì bọn họ là đồng đội mà cùng các bạn làm những việc sai trái

Những câu chuyện mà tôi đã không khi nào quên về tình các bạn ấy. Lấy dẫn chứng chứng tỏ về tình bạn đó, ví dụ: đông đảo kỉ niệm nhưng hai người đã từng có lần trải qua khiến tình các bạn thêm lắp kết.

Tình cảm, cân nhắc đối với bạn mình.

 Không có các bạn bè, đó là điều bất hạnh

Kết bài: Đánh giá bán lại vấn đề.

2. Bài xích mẫu 1 viết đoạn văn về tình bạn:

Ngoài tình thầy trò với tình cảm gia đình thì tình bạn cũng là 1 trong những thứ tình cảm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người. Tại sao như vậy? bởi nhờ tất cả tình bạn mà bọn họ cảm thấy giảm cô đơn, có tín đồ để tâm sự khi có tâm trạng và phần đa điều cạnh tranh nói. Tình các bạn là tình cảm thân mật giữa con fan với nhau, chúng ta thường tìm về nhau để phân tách sẻ, họ quan tâm, chăm sóc và luôn nghĩ đến nhau, luôn luôn chân thành và thân yêu với bạn. Tình chúng ta chân đó là tình bạn không vụ lợi, không mưu hại các bạn mình, cũng ko vì lợi ích trước mắt nhưng hại các bạn mình. Một tình các bạn lừa dối thì ngược lại, chỉ suy nghĩ cho bản thân mà lại không quan liêu tâm. đến các bạn bè. Tình bạn khởi đầu từ tình yêu vào sáng. Đôi khi chúng ta thất vọng, bi quan bã, anh em sẽ luôn ở mặt cạnh, chũm tay nhau vượt qua hầu như gian nan, bão tố của cuộc đời. Mỗi người không cô đơn, chỉ cần họ thiết yếu bày tỏ cảm hứng của mình, và họ cảm thấy xung quanh mình thật trống trải, tuy vậy nếu họ có bạn bè ở bên, anh em sẽ khiến họ hạnh phúc, mang về mùa xuân và xua tung đi hầu hết muộn phiền. Làm tan băng mùa đông. Bạn bè sẽ luôn đồng hành bên ta trên từng bước đường.

3. Bài xích mẫu 2 viết đoạn văn về tình bạn:

Trong cuộc đời người nào cũng có hầu như tình chúng ta đẹp mà bọn họ không thể nào quên. Có nhiều câu nói đến tình bạn và một trong số đó là lời nói “tình các bạn chân đó là viên ngọc quý”. Tình chúng ta chân đó là tình bạn đẹp vào sáng, thuỷ chung, sinh sống hoà thuận cùng với nhau, yêu thương thương cùng tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn là 1 loại tình yêu, trước nhất là cực hiếm và thọ dài, được trân trọng với ca ngợi. Tình thân đích thực đề xuất là cảm tình chân thành, trong sáng, hồn nhiên và đáng tin cậy lẫn nhau. Phần đa tình bạn ban đầu thường được xây dựng dựa trên tình cảm hơn là lý trí. Đó là những người dân mà ta thiệt sự đồng cảm, phát âm ta, share những trăn trở, mặc dù có đồng hoàn cảnh hay không. đồng bọn luôn là tín đồ đến mặt ta phần lớn lúc cực nhọc khăn, đắng cay nhất của cuộc đời. Tình chúng ta là tài sản quý giá chỉ nhất, đẹp đẽ nhất, hoàn hảo nhất. Tình cảm béo tốt nhất do con người tạo thành trong lịch sử trường tồn. Tình các bạn là gia sản không thể đạt được bằng chỉ chiếm đoạt, bằng bạo lực. Trong rất nhiều hoàn cảnh, tình bạn luôn luôn được tôn vinh và coi trọng. Mặc dù nhiên, trong cuộc sống đời thường vẫn có những người dân chỉ biết đến tác dụng của mình, độc đoán, ích kỷ hoặc lạnh lẽo lùng, vô cảm không tồn tại bạn thân, có những người lợi dụng lòng tốt, đồng đội để trục lợi, họ không cần sống và làm theo những con người này vì nó đi ngược lại chuẩn chỉnh mực đạo đức nghề nghiệp xã hội. Tình chúng ta là khôn cùng quý giá, vì vậy bọn họ cần phải biết giữ gìn và nuôi chăm sóc nó mãi mãi.

4. Bài xích mẫu 3 viết đoạn văn về tình bạn:

Tình các bạn là mọt quan hệ không thể không có trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vậy tình chúng ta là gì? Nếu không có nó, cuộc sống đời thường của bọn họ sẽ ra sao? trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều gồm tình bạn, tình bạn bè thiết giữa hai hay nhiều người dân trên cơ sở tương đương về sở thích, tính giải pháp hay ưng ý sống. Một tình chúng ta trở nên đẹp đẽ và cao cả khi bọn họ dành lẫn nhau sự tôn trọng, thấu hiểu và phân chia sẻ; không lo ngại hy sinh, tận tình hỗ trợ lẫn nhau. Giữa cuộc sống thường ngày với biết bao xô bồ, có được một tình bạn chân thành là điều vô thuộc may mắn. Vì đó là niềm vui, là sự cung cấp to phệ để tiếp thêm sức khỏe cho ta quá qua đều khó khăn, gian khổ. Đồng thời, “học thầy không bởi học bạn”, từ đó họ thấy được khuyết điểm của bạn dạng thân, từ kia phấn đấu, nỗ lực để tiến bộ. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng tìm được cho doanh nghiệp tri kỷ như lưu lại Bình – Dương Lễ, Bá Nha – Tử Kỳ hay Nguyễn Khuyến – Dương Khuê… một chút ích kỷ tham lam tuyệt đố kỵ cũng rất có thể khiến những người dân được gọi là “bạn bè” lợi dụng, bội nghịch để trục lợi từ chúng ta. Ko kể ra, là 1 trong người bạn giỏi không tức là bao che, đồng tình với những câu hỏi làm sai trái của kẻ thù mà phải to gan lớn mật dạn, thẳng thắn để giúp đỡ bạn nhận biết lỗi lầm của mình và quay lại con đường đúng đắn. Bởi vì vậy, tất cả họ cần đối xử với anh em bằng toàn bộ sự chân tình và không xong giúp đỡ nhau tiến tới trong cuộc sống. Cũng chính vì như Ralph Waldo Emerson đã từng nói, “Cách duy nhất để sở hữu bạn là có tác dụng bạn.

5. Bài xích mẫu 4 viết đoạn văn về tình bạn:

Trong cuộc sống, bên cạnh những cảm xúc gắn bó huyết thịt thì tình bạn cũng là một trong thứ cảm xúc thiêng liêng cùng đáng trân trọng. ở trong phạm trù tinh thần, tình bạn được gọi là cảm xúc gắn bó, yêu thương, đoàn kết một trong những người bao gồm quan hệ đồng đội với nhau, không biệt lập tuổi tác, địa vị, nghề nghiệp. Tình các bạn được hình thành. Từ bỏ sự thấu hiểu, đồng cảm và giúp sức nhau vào cuộc sống. Có thể kể tới các tình bạn lừng danh trong giới văn hoa như cặp đôi tri kỷ Lí Bạch – mạnh bạo Hạo Nhiên (Trung Quốc), Nguyễn Khuyến – Dương Khuê (Việt Nam),… và còn những nữa. Tình các bạn trong sáng, xứng đáng quý quanh ta. Tình các bạn đẹp sẽ có tác dụng cho cuộc sống của bọn họ thêm thú vị, nó là tua dây links để họ “trao đi yêu thương với nhận lại yêu thương thương”, là cách để mọi fan xích lại ngay gần nhau hơn. Tình bạn rất cần phải xây dựng trên đại lý tình cảm vững vàng chắc, trong sáng, ko vụ lợi. Có khá nhiều người tận dụng tình bạn, lợi dụng tín nhiệm của bằng hữu để làm lợi cho mình và làm hại fan khác. Vì vậy, để phát hành được một tình các bạn đẹp chúng ta cần hiểu được giá trị của tình bạn, gọi và cảm thông cho kẻ địch thì tình bạn mới vĩnh viễn và đáng quý.

Trong mỗi bọn chúng ta, ai ai cũng có nhiều anh em nhưng để tìm được tình bạn tốt, tình các bạn chân thành thì ko phải người nào cũng may mắn bao gồm được. Có những người bạn từng rất thân tiếp nối lại thành quân địch không team trời phổ biến nhưng cũng có thể có những tình bạn gắn bó như keo sơn. Tuyển chọn tập đều câu nói xuất xắc về tình bạn, hồ hết stt, cap, tus ảm đạm vui đầy đủ thể loại về tình chúng ta dưới đây sẽ giúp bạn kiếm được câu nói phù hợp với trọng tâm trạng hiện tại tại của khách hàng thân. Cùng đọc và cảm giác nhé!

Những lời nói hay về tình chúng ta thân#

*

Cùng tham khảo những câu nói hay về tình bạn thân mà chắn chắn chắn người nào cũng đều được cảm giác trong cuộc sống của mình.

Tình các bạn sẽ đến khi ta kính trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất lúc ta ích kỉ cùng với nhau

Bất cứ ai cũng có thể làm cho cho họ cười hoặc khóc, tuy thế chỉ có những người dân “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.

Ai bảo rằng trong cuộc sống đời thường không hề bao gồm điều kì diệu?
Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?.

Bạn bè là fan ta có thể nói chuyện nhưng mà không buộc phải dùng cho lời nói.

Một một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và giữa những hạnh phúc của tình chúng ta là gồm một tín đồ để gửi gắm đều tâm sự thì thầm kín.

Tình bạn cũng giống như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng này lại là trong những điều tạo nên giá trị cho việc sống.

Một người chúng ta chân tình là 1 trong những người bạn luôn ở sát bên ta lúc cả nhân loại bỏ ta ra đi.

Trong bất cứ mối quan hệ tình dục nào, nếu như khách hàng nhận thấy mình ko được tôn trọng, hãy ra đi cho dù cho là tình chúng ta hay tình yêu.

Sự phê bình của người chúng ta còn xuất sắc hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

Trong cuộc vui người nào cũng là chúng ta , thời điểm hoạn nạn mới biết bạn là ai …

Có những người bạn, đùa tưởng thân lắm rồi, nhưng vẫn không biết nhau được mấy. Chỉ việc liên quan liêu tới tiền bạc, đồng bọn cũng dễ dàng thành fan dưng. Bao gồm người, tưởng yêu thương nhau các lắm, mà duy nhất tin nhắn thôi là mặt đường ai nấy đi. Ngày lúc này có tiền, ở bên người này. Ngày mai hết tiền, mất việc, sống bên fan kia, hoặc chỉ còn lại một mình. Cuộc đời khó lường.

Càng trưởng thành, con bạn càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí là muốn nhằm họ tự tìm thấy câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta yêu đương là đủ, còn lại, tùy! cuộc sống đời thường là nhằm sống, không hẳn để giải thích.

Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Với sự nghèo nàn sẽ có tác dụng nó thêm cao trọng.

Mỉm cười cợt thì tất cả bạn, nhăn phương diện thì tất cả nếp nhăn.

Hãy kết duyên với những người giàu nghị lực và bao gồm kỷ luật. Hãy giao thiệp với những người có cao vọng và luôn sống tích cực

Cha bà bầu là của cải, bạn bè là chỗ dựa, đồng bọn là cả hai trang bị đó.

Hãy chậm trễ trong việc chọn chúng ta và càng chậm rì rì trong câu hỏi thay bạn.

Một bạn bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh khỏe và fan tìm thấy anh ta đang tìm thấy một báu vật.

Bạn hãy tin tưởng mọi người, bọn họ sẽ trung thành với chủ với bạn. Bạn hùng vĩ với họ, bọn họ sẽ biểu hiện sự cao thượng với bạn.

Câu hỏi chưa phải là liệu chúng ta có chuẩn bị sẵn sàng chết vì chúng ta mình không, cơ mà là bạn có người các bạn nào xứng đáng để mình chết không

Hãy đếm tuổi của khách hàng bằng số anh em chứ chưa phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng thú vui chứ chưa phải bằng nước mắt.

Một ngày cho các bước cực nhọc, một giờ mang lại thể thao, cả cuộc sống dành cho anh em cũng còn vượt ngắn ngủi

Hãy hãy nhớ là tình bạn là một trong những sự đầu tư chi tiêu khôn ngoan

Khen ngợi tôi, và tôi hoàn toàn có thể sẽ không tin bạn.

Nếu không có người bạn xuất sắc thì ta khó mà hiểu rằng những sai lầm của bạn dạng thân.

Bạn là người ta cảm thấy dễ chịu khi nghỉ ngơi cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem đến cho ta lời chúc mừng hạnh phúc và ta cảm thấy hàm ân vì gồm họ vào đời.

Mất đi một người bạn cũng giống như mất đi một cánh tay. Thời gian rất có thể chữa lành nỗi đau tuy thế sự thiếu hụt không lúc nào được che đầy.

Những người các bạn tốt cũng tương tự tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì sẽ càng giá trị.

Tình các bạn chân chính xoá tung sự ganh tỵ, cũng tương tự tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

Cách duy nhất để có anh em là chính phiên bản thân mình phải là một trong người bạn.

Một người bạn tốt sẽ nhận thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt sản phẩm công nghệ hai và ngăn sự giọt nước mắt đồ vật ba.

Đàn bà chiều chuộng tình các bạn như chất liệu thủy tinh mà tình bạn lại bị tan vỡ tan tành

Một người bạn là bạn mỉm cười khi bạn cười, vui khi chúng ta vui, mà lại không khóc khi chúng ta khóc, vì lúc đó họ còn yêu cầu nắm tay và ôm siết lấy bạn.

Đã gồm có lúc chúng ta không thể diễn đạt được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn phần đông gì được nói ra.

Tình chúng ta nhân đôi niềm vui và share nỗi buồn.

Để có các bạn bè, trước tiên bạn đề nghị làm một người các bạn đã.

Khi nghĩ về về những người dân bạn sát cánh đã tách ta, chúng ta cảm thấy đơn độc gấp đôi.

Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. đồng đội lắng nghe điều các bạn nói. đồng bọn lắng nghe điều chúng ta không nói.

Bạn không bao giờ thực sự sáng tỏ được chúng ta và thù tính đến khi phương diện băng vỡ.

Những fan bạn y hệt như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại new là những người dân toả sáng.

Bạn là người vươn ra tìm kiếm tay ta và chạm đến trái tim ta

Nếu bạn thấy một fan bạn không tồn tại nụ cười, hãy lấy niềm vui của mình cho những người đó.

Thử thách của tình bạn là sự việc trợ giúp cho nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, giúp sức vô điều kiện.

Phần béo sức sống của tình chúng ta nằm trong bài toán tôn trọng sự khác biệt, ko chỉ đơn giản là hưởng thụ sự tương đồng.

Không ai có thể hạnh phúc mà không tồn tại bạn bè, hay chắc chắn về anh em mình cho tới khi chạm mặt bất hạnh

Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng giống như có mắt và có tài hùng biện. Nó buộc phải tự đứng được cùng bề mặt đất trước lúc bước tới cung trăng.

Những câu nói hay về tình các bạn bất hủ#

*

Những câu nói hay về tình chúng ta bất hủ luôn khiến họ phải suy ngẫm, chu đáo lại quan hệ bạn bè.

Người ta hay cô đơn chính vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không ngại xây dựng gần như nhịp cầu.

Hãy đối xử với bằng hữu như đối xử với số đông bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở đầy đủ góc độ có rất nhiều ánh sáng sủa nhất.

Tình yêu thiệt sự sẽ hiếm, tình chúng ta thật sự còn hãn hữu hơn.

Xem thêm: Ngọc Huyền: Tôi Không Thể Nào Quên Sự Chân Tình Của Đàm Vĩnh Hưng

Cách duy trì bạn tốt nhất có thể là không bao giờ phản bội bạn.

Hãy lừ đừ trong vấn đề chọn các bạn và càng lừ đừ trong bài toán thay bạn.

Có bố loại các bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, chúng ta xiểm mị. Có bố người chúng ta có ích: bạn ngay thẳng, chúng ta khoan dung, bạn hiểu rộng.

Nỗ lực lớn số 1 của tình bạn không hẳn là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm nhưng là làm bí quyết nào cho chính mình thấy được nó.

Một bạn bạn tốt sẽ thấy được giọt nước mắt đầu tiên, vệ sinh đi giọt nước mắt máy hai và ngăn lại giọt nước mắt thiết bị ba.

Một bạn bạn cũng tương tự ngôi sao bắc đẩu, các bạn sẽ không thể lạc đường khi quan sát vào họ.

Những viên ngọc rất có thể rất quý giá.Nhưng những người dân bạn mới là vô giá.

Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Các bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng thỉnh thoảng bạn chạm mặt những tín đồ mình thiết yếu quên. Đó là ‘những tín đồ bạn’.

Những người bạn y hệt như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người dân tỏa sáng.

Tình bạn nhân lên thêm thú vui và chia bớt sầu khổ.

Khi giàu rất giản đơn có bạn, cơ mà lúc long đong thì kiếm được bạn là điều không có gì trở ngại cho bằng.

Câu hỏi không hẳn là liệu bạn có sẵn sàng chết vì chúng ta mình không, mà là các bạn có người bạn nào xứng đáng để mình bị tiêu diệt không

Một người các bạn là fan mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng ko khóc khi bạn khóc,vì lúc đó họ còn nên nắm tay và bao phủ lấy bạn.

Bạn bè chưa hẳn là tín đồ đến trước hay là bạn quen biết đang lâu. Nhưng là fan đã tới rồi sẽ không bao giờ bỏ đi nữa.

Ai không có một người chúng ta chân thiết yếu thì người đó không xứng danh được sống.

Không phải tất cả những người cười với ta phần lớn là bạn nhưng ko phải toàn bộ những bạn làm ta bực bản thân đều là người thù.

Khi ta mất một người bạn trung thành với chủ thì ko gì có thể hàn thêm sự mất mát của tâm hồn ta.

Thành thật hoàn toàn có thể không đem lại nhiều bằng hữu nhưng nó luôn đem lại những người chúng ta đúng nghĩa.

Ai cũng lắng nghe điều chúng ta phải nói. Bạn bè lắng nghe điều chúng ta nói. Bạn bè lắng nghe điều các bạn không nói.

Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau đặc trưng hơn so với đầy đủ gì chúng ta làm.

Tình chúng ta cũng có thể vượt qua đa số mọi sản phẩm và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; mà lại nó đề xuất thỉnh phảng phất bồi phủ một ít với thư tự và những cuộc smartphone và hầu hết món quà nhỏ dại bé đần để nó không bị tiêu diệt khô.

Tình bạn không phải là 1 trong những điều béo lao, nó là tập phù hợp của hàng nghìn điều nhỏ dại bé.

Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ mang đến thể thao, cả cuộc sống dành cho đồng đội cũng còn quá ngắn ngủi.

Hãy đếm tuổi của chúng ta bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng thú vui chứ không hẳn bằng nước mắt.

STT xuất xắc về tình bạn đẹp hài hước#

*

Dưới đấy là một số stt xuất xắc về tình các bạn hài hước, bạn có thể tham khảo và đăng lên mạng xã hội để chia sẻ cho đồng đội cùng biết nhé.

Có tình bạn là giành được chiếc chìa khóa mở vào trung tâm hồn bạn khác.

Người bạn chân chính cũng tương tự sức khoẻ, chỉ cho đến lúc mất rồi mới phân biệt hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy.

Khi bạn bi đát hãy call cho tôi… tôi ko hứa sẽ làm chúng ta cười… mà lại tôi hứa sẽ mỉm cười vào phương diện bạn…

Đừng quăng quật cuộc! Hãy hôn phối với những người dân giàu nghị lực và tất cả kỷ luật. Hãy giao thiệp với những người có cao vọng và luôn luôn sống tích cực.

Một người chúng ta biết bài xích hát trong trái tim tôi và hát lại đến tôi mỗi một khi tôi buồn.

Khoa học tập đã minh chứng những đứa hay chửi các bạn là hầu hết đứa thiệt lòng mong ước điều giỏi đẹp nhất dành cho bạn

Những người các bạn chân chủ yếu chỉ đến ta hầu hết trở ngại trê tuyến phố đời với giúp ta thừa qua. Chớ coi hầu như kẻ phỉnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người như thế nào trung thực cùng thẳng thắn.

Bạn bè như shit chả nhẽ ném chị em vào bồn cầu

Câu nói khiến tình cảm bà bầu khăng khít: Tao
Bao

Tình các bạn trước hết là việc chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Anh em là số đông người trước tiên phê bình nóng bức để ta hoàn toàn có thể sửa trị sai lầm.

Khi nghĩ về về những người bạn sát cánh đã tách ta, họ cảm thấy cô đơn gấp đôi.

Những người các bạn chân thiết yếu chỉ cho ta các trở ngại trên phố đời với giúp ta quá qua. Chớ coi đều kẻ nịnh hót là bạn. Người các bạn chân đó là người làm sao trung thực cùng thẳng thắn.

Có một thói quen khó vứt : gặp bạn thân là khẩu nghiệp

Một quân địch không yêu cầu là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

Người bạn chân thực luôn luôn luôn là: khi bạn lầm lỗi, bạn đó không cho rằng bạn liên tiếp làm như vậy.

Nỗ lực lớn số 1 của tình bạn chưa hẳn là chỉ thẳng cho mình thấy khuyết điểm cơ mà làm bí quyết nào để cho mình thấy được nó.

Tình bạn là 1 trong loại tình cảm cao hơn tình yêu. Bởi khi yêu mà giận dỗi có thể dẫn tới sự việc chia tay. Còn những khi đồng bọn giận thì chỉ cần trà sữa, bánh ngọt là không còn giận ngay:

Ai bỏ bạn bè trong cơn thiến nạn thì rồi tín đồ đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn.

Gọi bạn bè là Lợn chưa hẳn vì ghét nó nhưng là nhằm nó biết tìm mọi cách để sút cân

Bạn bè là bạn ta có thể nói chuyện nhưng mà không bắt buộc dùng cho lời nói.

Tình bạn trước hết là sự việc chân thật, là vấn đề phê bình những sai lầm của bạn. đồng đội là số đông người thứ nhất phê bình gay gắt để ta có thể sửa chữa trị sai lầm.

Lúc nào người bạn cũng yêu thương ta và trong nghịch cảnh, người chúng ta trở thành đồng đội ruột thịt.

Tình các bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường độc nhất vô nhị là tình đồng chí ích nhất.

Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một trong điều tốt, dẫu vậy điều tốt hơn nữa là được anh em yêu thương.

Lúc như thế nào người chúng ta cũng yêu mến ta với trong nghịch cảnh, người chúng ta trở thành bằng hữu ruột thịt.

Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu hụt vắng kéo dãn dài phá hủy, dù nó rất có thể trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn nhờ đầy đủ xa cách ngắn tạm bợ thời.

Tình các bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một công ty lãnh đạo, keo dán giấy sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như 1 ảo hình ảnh thiên đường.

Bạn thân không giống lớp, cũng không khác yêu xa là mấy đâu.

Một người chúng ta tâm giao, ấy là bạn bạn chuẩn bị sẵn sàng làm trái ý mình mang đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho bản thân một lần.

Có ít nhất 1 người bạn để ta share những tư tưởng và cảm xúc thì xuất sắc hơn là gồm một lô chúng ta hời hợt.

Chẳng ai mong mỏi sống lúc không có đồng đội bên canh trong cả khi người đó bao hàm thứ tốt nhất

Người thương hại ta không hẳn là bạn, người hỗ trợ ta mới là bạn. Ta không chắt lọc được cha mẹ nhưng lựa được bạn thân.

Chiến trường thách thức người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, cực nhọc khăn thử thách bạn bè.

Hãy mang lại hạnh phúc cho người khác, các bạn sẽ hưởng hạnh phúc. Hãy đưa về sự bình an cho người khác bạn sẽ hưởng sự bình an. đem về sự gian khổ cho người khác, các bạn sẽ nhận lại sự đau khổ.

Những người chúng ta tốt tương tự như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Chúng ta càng giữ được lâu thì càng giá trị.

Chẳng có điều gì trên quả đât khủng tởm hơn bằng câu hỏi hai thằng bạn thân thuộc ghét một đứa làm sao đó

"Yêu xa còn đỡ chứ có thằng bạn thân sinh hoạt xa bi hùng thấy mẹ