Mục lưu trữ Gmail là địa điểm bạn dùng để làm lưu giữ phần nhiều gmail quan lại trọng, giúp quản lý hộp thư của chính bản thân mình tốt hơn. FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách tàng trữ và tra cứu thư ở mục tàng trữ Gmail trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xem thư lưu trữ gmail

Nếu bạn muốn dọn dẹp hộp thư đến của mình mà không thích xóa giảm thư, chúng ta hãy thực hiện tính năng tàng trữ trong Gmail. Với tuấn kiệt này, thư của doanh nghiệp trong vỏ hộp thư mang đến sẽ chuyển tới mục Tất cả thư. Bạn chỉ cần vào mục này cùng tìm tìm thư mình đã lưu trữ.

Cách tàng trữ thư vào mục tàng trữ Gmail

Lưu trữ thư trên sản phẩm công nghệ tính:Truy cập vào Gmail với mở Hộp thư đến ra. Đánh dấu tích vào thư mà bạn có nhu cầu lưu trữ rồi nhấn vào biểu tượng lưu trữ như hình minh họa là các bạn đã hoàn tất việc lưu trữ Gmail.

Lưu trữ thư trên điện thoại:Mở vận dụng Gmail trong điện thoại cảm ứng ra với bấm chọn email mà bạn muốn lưu trữ. Tiếp theo sau bạn cũng bấm chọn hình tượng Lưu trữ trên thanh nguyên lý là các bạn đã hoàn toàn việc lưu trữ Gmail.

Cách tra cứu thư vào mục tàng trữ Gmail

Như sẽ nói ngơi nghỉ trên, các thư đang lưu trữ sẽ được chuyển đến mục Tất cả thư. Bởi vì vậy bạn chỉ cần mở mục này ra cùng tìm thư. Dưới đây là công việc để thực hiện:

Tìm thư vào mục tàng trữ Gmail trên trang bị tính

Bước 1: Truy cập vào email trên trình để ý web yêu thích máy tính, sống danh sách các hộp thư bên trái screen bạn hãy chọn list mở rộng. Tiếp nối bạn tìm kiếm mục Tất cả thư và click chuột đây.

Bước 2: Trong mục Tất cả thư, gõ trường đoản cú khóa liên quan tới thư mà bạn có nhu cầu tìm vào ô kiếm tìm kiếm. Sau đó bấm vào thư chúng ta đã lưu lại trữ.

Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới hộp thư đến trên thanh công cụ để đưa thư này về lại hộp thư đến.

Tìm thư vào mục tàng trữ Gmail trên đồ vật tính

Bước 1: Mở vận dụng Gmail trên smartphone lên và nhấp chuột biểu tượng bố dấu gạch men ngang trên góc trái màn hình. Trong danh sách hộp thư bạn hãy chọn mục Tất cả thư.

Bước 2: nhấn vào ô kiếm tìm kiếm cùng gõ trường đoản cú khóa tương quan đến thư bạn muốn tìm. Kế tiếp bạn hãy mở thư kia ra.

Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới vỏ hộp thư đến bên trên thanh luật để chuyển thư này về lại hộp thư đến.

Xem thêm: 5 Kiểu Áo Sơ Mi Trẻ Trung - 100+ Áo Sơ Mi Tay Ngắn Hàng Hiệu

Sau khi trả tất vấn đề chuyển thư từ bỏ mục lưu trữ Gmail về vỏ hộp thư đến, bạn chỉ việc truy cập vào vỏ hộp thư mang lại và tìm tới thư đó như bình thường. Trên phía trên là quá trình giúp bạn lưu trữ và tra cứu lại thư đã lưu trữ. Mục tàng trữ Gmail là luật vô cùng thuận tiện giúp bạn có thể sắp xếp vỏ hộp thư của chính mình một cách gọn gàng và tránh chứng trạng bị lạc mất thư. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại comment ngay bên dưới bài viết, FPT siêu thị sẽ đáp án giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

Khi áp dụng Gmail thọ ngày vỏ hộp thư của các bạn sẽ quá download với con số email nhận được quá nhiều. Nhưng có tương đối nhiều thư quan trọng bạn không muốn xóa chúng.

Như vậy là ráng nào nhằm tìm lại phần đa email đặc trưng đã lưu sớm nhất có thể trong nội dung bài viết chúng ta cung mm Group tìm kiếm hiểu cụ thể nhé.

1. Tác dụng của việc lưu trữ email

Tập hợp rất nhiều thư đặc biệt quan trọng lại một thư mục huyết kiệm thời gian tìm email.Dể dàng thống trị nội dung email.

2. Cách tàng trữ Gmail

Bước 1: Mở vận dụng Gmail của người tiêu dùng trên năng lượng điện thoại, Nhấp vào mail ngẫu nhiên mà bạn muốn lưu trữ.

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên để lưu trữ.

Tìm thư điện tử đã lưu trữ

3. Giải pháp tìm thư đã tàng trữ trong Gmail

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail của doanh nghiệp và Nhấp vào hình tượng 3 gạch.

Bước 2: Chọn Tất cả thư.

Tìm e-mail đã lưu

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại toàn bộ các thư các chúng ta cũng có thể tìm thư đã lưu trữ của mình.

Chúc chúng ta thành công!

1 phản hồi trong “3+ cách Tìm Thư Đã lưu trữ Trong tin nhắn Trong “Một” Nốt Nhạc”

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình trông nom này cho lần comment kế tiếp của tôi.

So sánh các phiên bạn dạng Zoho Mail & Workplace - pdf

So sánh các phiên phiên bản Google Workspace - pdf

So sánh những phiên bạn dạng Microsoft 365 - pdf

Workspace Starter | Microsoft 365 Basic