Để bảo đảm các thông tin nhạy cảm, đôi khi bạn có nhu cầu xóa vĩnh viễn những tin nhắn đang nhắn trên Zalo cùng với đối tác, khách hàng hàng… Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách xóa vĩnh viễn phần đa tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử trò chuyện trên zalo

Sau một thời gian dài sử dụng thì việc lưu trữ quá nhiều tin nhắn sẽ có thể khiến Zalo hoạt động chậm đi, hoặc bạn cần xóa đi toàn bộ để bảo mật thông tin thông tin, thì thời gian này bạn có thể thực hiện nay xóa toàn cục tin nhắn trên Zalo một cách nhanh gọn lẹ thay vì đề xuất xóa lời nhắn của từng fan một.

Cách xóa tất cả tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng vĩnh viễn

Bước 1: Kích hoạt vận dụng Zalo để truy cập vào hành lang cửa số tin nhắn. Nếu như đang ở một cửa sổ nhắn tin nhưng mà lần trước nhiều người đang sử dụng, bấm nút Tin nhắn ở góc cạnh dưới cùng bên trái để truy vấn cửa sổ cai quản tin nhắn chung.

Tiếp theo nhấn duy trì vào tin nhắn bạn muốn xóa, trong menu hiển thị chọn Xóa trò chuyện.

Bước 2: Sang cửa sổ mới, bạn hãy tích lựa chọn vào ô vuông trước những tin nhắn chuyện trò muốn xóa. Bạn cũng có thể chọn đồng thời những tin nhắn buộc phải xóa phần đa được. Sau khi chọn xong, bấm nút Xóa ở góc cạnh trên cùng bên phải, ngay lập tức lập tức những tin nhắn được chọn sẽ xóa khỏi danh sách tin nhắn vĩnh viễn.

Lưu ý:

lúc tích chọn nhiều tin nhắn cần xóa, Zalo cũng gửi ra chú ý bằng biểu tượng tam giác color cam cho thấy thêm “Bạn tất yêu xem lại chuyện trò đã xóa”, điều này tức là các tin nhắn đó sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn. Bởi vậy bắt buộc phải xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định xóa các tin nhắn này.

Đối cùng với Zalo bên trên iPhone, bạn nhấn giữ lại vào tin nhắn cần xóa trong danh sách, tiếp theo sau tích chọn số đông tin nhắn khác trong list cần xóa, trong trường hợp ý muốn xóa hết list thì bấm vào liên kết Chọn vớ cả ở góc cạnh dưới cùng bên trái. Tiếp đến nhấn nút Xoá ở góc cạnh trên bên phải rồi bấm nút Xoá một đợt tiếp nhữa để hoàn tất như hình bên trên đây.

Ngoài ra có một điều rất đặc trưng bạn cần để ý đó là nếu thực hiện cùng một tài khoản Zalo để đăng nhập vào các thiết bị khác nhau, thì lời nhắn và toàn cục nội dung tin nhắn vẫn xóa trên điện thoại hoặc máy tính xách tay này vẫn còn trên lắp thêm hoặc máy tính xách tay khác.

Xem thêm: Top 15+ Tot Vs Mu Lịch Sử Đối Đầu Mu Vs Tot Tenham Hotspur, Lịch Sử Đối Đầu Mu Vs Tottenham, 0H30 Ngày 13/3

Điều này là do Zalo có công dụng sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên những thiết bị với nhau, nên lúc xóa mặt thiết bị này thì thiết bị kia vẫn còn lịch sử vẻ vang tin nhắn như bình thường. Để đảm bảo an toàn xóa trên cả nhị phía, bạn phải bật nhân kiệt Sao giữ & đồng nhất tin nhắn.

Cách bật tính năng Sao lưu giữ và đồng điệu tin nhắn trên Zalo

Bước 1: trường đoản cú trong áp dụng Zalo, chúng ta bấm nút Cá nhân ở góc dưới thuộc bên bắt buộc để truy cập trang thiết lập cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo bấm nút Cài đặt (nút có hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên cùng bên phải), sang cửa sổ mới chọn tùy chọn Sao giữ & nhất quán tin nhắn.Sau kia nhấn vào thanh trượt bên yêu cầu mục Sao lưu & đồng bộ để bật nhân kiệt đồng bộ.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiển thị, yêu cầu đặt mật khẩu đăng nhập để bảo vệ tin nhắn của bạn dạng sao lưu, chúng ta cũng có thể nhập mật khẩu trường hợp muốn. Hoặc nếu như không kích vào sàng lọc Tùy lựa chọn khác > Không đặt mật khẩu cho bản sao lưu lại > bấm nút Không để một đợt tiếp nhữa để xác nhận.

Bước 4: Quá trình sao lưu và đồng nhất sẽ được thực hiện. Xong xuôi sao lưu với đồng bộ bạn sẽ thấy thông tin như hình trên đây.

Bên cạnh đó, sau thời điểm quá trình đồng hóa và sao lưu tin nhắn kết thúc, Zalo sẽ giới thiệu một bảng thông tin hỏi xem Bạn cũng muốn sao lưu cùng đồng album hình ảnh lên Google Drive tuyệt không, ví như đã có tài khoản Google và muốn sao lưu, bạn bấm nút Thêm Google Drive, tiếp nối đăng nhập tài khoản Google để triển khai sao lưu tự động.

Trên đấy là hướng dẫn của FPT cửa hàng về giải pháp xóa toàn bộ tin nhắn Zalo. Chúc các bạn thành công.