Để kị bị làm phiền thì chúng ta có thể tắt tinh thần online bên trên Facebook, ẩn nick Facebook ngay lập tức cả khi chúng ta đang online. Hiện tại thì đã có không ít ứng dụng cung ứng tắt tâm lý online, ví dụ điển hình tắt trạng thái online trên Zalo, tắt tâm lý online trên Instagram. Lúc đó biểu tượng online màu xanh da trời sẽ không hiện tại để người khác biết bạn online tuyệt không. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta ẩn nick Facebook lúc online.

Bạn đang xem: Cách tắt đèn trên facebook

Ẩn nick Facebook khi online trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại hình ảnh trên vận dụng Facebook bạn nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch ngang, sau đó nhấn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Tiếp đến chúng ta nhấn vào nút thiết lập để điều chỉnh.Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới tại mục Trang cá nhân, bọn họ sẽ bấm vào Cài để trang cá nhân để thay kiểm soát và điều chỉnh lại.

Bước 3:

Trong giao diện bắt đầu này, người tiêu dùng nhấn vào tùy chọn Active Status để biến đổi lại tinh thần online cho nick Facebook của bạn.


Bước 4:

Mặc định thì lúc bạn hoạt động trạng thái online sẽ luôn luôn được hiển thị với biểu tượng nút tròn blue color sáng.

Khi tín đồ khác thực hiện ứng dụng hoặc đã từng có lần nhắn tin Messenger cho chính mình thì sẽ nhìn thấy trạng thái online thông qua hình tượng tròn xanh như hình này.

Bước 5:

Để ẩn nick Facebook thì các bạn sẽ gạt nút tròn về bên trái màn hình. Khi đó, bạn cũng sẽ không biết được các bạn bè, người thân trong gia đình hay công ty đối tác từng kết nối với mình có online Facebook xuất xắc không, nên bạn phải chú ý.Bước 6:

Tiếp đến mở ứng dụng Messenger rồi dấn vào hình ảnh đại diện của chúng ta với bản Messenger i
Phone hay hình tượng 3 vết gạch ngang cùng với Messenger Android. Tiếp đến, nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa.

Xem thêm: Lịch Sử Đền Trần Nam Định Có Gì Nổi Tiếng, Đền Trần (Nam Định)Bước 7:

Trong giao diện bắt đầu này bên trên Messenger, bạn bấm vào mục tâm lý hoạt động. Tiếp đến bạn cũng trở thành tắt chính sách online tại trên đây đi, bằng phương pháp gạt nút tròn thanh lịch trái.Bước 8:

Ứng dụng đã hỏi bạn tạm ngưng trạng thái hoạt động đến khi nào, bạn có thể lựa chọn thời gian ví dụ để ẩn nick Facebook của khách hàng và nhảy lại tự động hóa khi hết thời hạn đó.

Hoặc rất có thể chọn tạm dừng hoạt động đến lúc chính bạn tự nhảy lại hầu hết được.Video khuyên bảo ẩn nick Facebook lúc online


Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook trên lắp thêm tính, bạn nhấp vào biểu tượng Messenger rồi chọn tiếp vào biểu tượng 3 chấm.

Bước 2:

Lúc này hiển thị các tùy chọn cho tài khoản Messenger. Bạn sẽ nhấn vào Trạng thái vận động hiện trên để núm đổi.

Bước 3:

Tại đây người tiêu dùng sẽ chú ý thấy có nhiều cách để chúng ta điều chỉnh lại cơ chế hoạt động trên Facebook thứ tính.

Chúng ta hoàn toàn có thể tắt hoàn toàn cơ chế hoạt động trên Facebook đồ vật tính bằng cách chuyển về trạng thái Tắt. Sau đó nhấn nút Lưu nhằm lưu lại chuyển đổi này.

Bước 4:

Hoặc chúng ta có thể điều chỉnh chỉ bật nick Faceook với một trong những người cụ thể tại tâm trạng hoạt động: ĐANG BẬT với một số trong những người, rồi nhấn nút Chỉnh sửa để chọn fan cụ thể

Hoặc hoàn toàn có thể chỉ ẩn nick Faceook với một số trong những người ví dụ tại tinh thần hoạt động: ĐANG TẮT với một trong những người.


Sau lúc chỉnh sửa xong xuôi bạn nhấn nút Lưu để lại thiết lập mới.


3,8 ★ 166