Chưa khi nào đội bóng thành Turin lại thấy ghi nhớ C.Ronaldo như cơ hội này, 4 vòng đấu chỉ giành được 2 điểm họ đang ở nhom cuối bảng xếp hạng, hạng công thiếu đúng chuẩn mộ Juventus rệu rộc rạc và tệ bạc nhược được thể hiện ví dụ qua từng trận đấu’ đội hình Juventus 2021-22 khuyết thiếu không hề ít vị trí quan tiền trọng, Juventus vẫn phải làm cái gi khi thiếu hụt CR7.

Bạn đang xem: Thể loại:cầu thủ bóng đá juventus

➡️ News: cập nhật đội hình Barcelona 2021-2022 sơ đồ dùng 4-3-3

Đội hình Juventus 2021-2022 sơ đồ gia dụng 4-4-2

doi-hinh-juventus-2021-2022-serie-a

➡️Tiền đạo: Alvaro Morata – p Dybala

➡️Tiền vệ: Adrien Rabbiot – Locatelli – Rodrigo Bentancur – J. Cuadrado

➡️Hậu Vệ: Alex Sandro – Chiellini – Leonardo Bonucci (C) – Danilo

➡️Thủ môn: Wojciech Szczesny

* Sơ đồ: 4-4-2

Cristiano bất thần ra đi trong số những ngày vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, đấy là một một trong những mất mát lớn số 1 trên hàng công Juventus, vào 3 mùa giải chơi cho đội bóng sọc kẻ trắng đen Ronaldo luôn là ước thủ góp phần nhiều bàn chiến hạ nhất đến câu lạc bộ.

Danh sách mong thủ Juventus 2021-2022

Vị tríTênCầu thủSố áoTuổiChiều caoQuốc tịch
Thủ mônWojciech Szczesny

9281,90mTây Ban Nha
HLVMassimiliano Allegri

x53xItaly

Từ khóa liên quan: sơ đồ đội hình juventus 2021; sơ đồ dùng juventus 2021; đội hình chủ yếu juventus 2021; danh sách cầu thủ juventus 2021; chuần juventus 2020 2021; juventus đội hình 2021; quy củ juve 2021

Danh sách đội hình Juventus 2021-22 sẽ được update liên tục sau kỳ gửi nhượng ngày hè này, Dothethao.net.vn đang Update thường xuyên trong bài viết.

Cuộc khủng hoảng tại Juventus hoàn toàn có thể là thời cơ cho những đội bóng béo ở châu Âu chiêu mộ các cầu thủ vẫn khoác áo câu lạc bộ thành Turin.

Juventus vừa nhấn án vạc trừ 15 điểm trường đoản cú Liên đoàn bóng đá Italy (FIGC). Tình trạng tài chính trở ngại của câu lạc bộ cũng rất có thể khiến nhiều ngôi sao sáng sáng giá chỉ của đại diện thay mặt Italy ước ao rời đi. Manchester United biết đến đã hướng đến nhiều cầu thủ Juventus trong thời gian tới.

Dusan Vlahovic là giữa những tiền đạo được truy lùng nhất trên thị trường chuyển nhượng châu Âu hiện tại tại. Sau sự rời đi của Cristiano Ronaldo, MU luôn muốn search một trung phong mới. "Quỷ đỏ" vừa cam kết hợp đồng mượn Wout Weghorst, tuy thế trong nhiều năm hạn, bọn họ cần bổ sung một trung phong xuất sắc.

Vlahovic từng là kim chỉ nam theo đuổi của Arsenal trong tháng 1 năm ngoái, tuy vậy chân sút bạn Serbia quyết định ở lại Serie A. Với tình trạng hiện tại, Vlahovic nhiều khả năng chấp nhận rời Juve để tìm tìm một bến đỗ xuất sắc hơn. "Bà váy đầm già" đang gặp gỡ khó vào cuộc đua tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh suất dự Champions League mùa tới. Vớ nhiên, giá chỉ của tiền đạo sinh năm 2000 sẽ không thể rẻ. Media Italy ngày tiết lộ ngẫu nhiên CLB nào mong mỏi mua Vlahovic có thể phải trả số tiền lên tới mức 100 triệu euro.

Xem thêm: Sông Hương Dưới Góc Nhìn Lịch Sử, Vẻ Đẹp Sông Hương Dưới Góc Nhìn Văn Hóa Lịch Sử

Manuel Locatelli sẽ là trong những tiền vệ trung trọng tâm sáng giá chỉ của soccer Italy. Trong toàn cảnh HLV Erik ten Hag luôn luôn muốn bổ sung một chi phí vệ trung tâm có tác dụng luân đưa bóng và kiểm soát điều hành trận đấu tốt, chi phí vệ của Juventus là mục tiêu khả thi.

Với câu hỏi Frenkie de Jong say đắm ở lại Barcelona hơn chuyển mang lại Old Trafford, Locatelli trả toàn hoàn toàn có thể là cái tên cân xứng với chiến lược tái thiết "Quỷ đỏ" nhưng mà Ten Hag mong mỏi xây dựng. Ở tuổi 25, Locatelli còn rất có thể phát triển rộng nữa.

Wojciech Szczesny cũng hoàn toàn có thể trở thành tân binh của MU nếu đội bóng nước anh chi đậm. Với việc David de Gea vẫn hết hạn đúng theo đồng trên MU vào cuối mùa giải, tương lai của thủ môn bạn Tây Ban Nha sẽ ở tình thay không rõ ràng. Ten Hag được cho là thích một thủ môn xuất sắc chơi chân rộng De Gea, với Szczesny đầy đủ năng lực đáp ứng điều đó.

Thủ môn ba Lan chơi chân tốt và có tương đối nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao trong màu áo Juventus. điểm mạnh khác của anh ý là không xa lạ gì môi trường Ngoại hạng Anh khi từng thi đấu cho Arsenal. Hòa hợp đồng của Szczesny với Juve cũng không còn hạn trong tháng 6/2024 nên ngân sách để tải cầu thủ sẽ không thực sự cao.

Adrien Rabiot từng là mục tiêu theo đuổi của MU trong mùa hè 2022. Ban chỉ đạo "Quỷ đỏ" với HLV Ten Hag review cao năng lực của chi phí vệ người Pháp. Song, yên cầu tài chủ yếu từ người đại diện thay mặt và mái ấm gia đình cầu thủ khiến cho thương vụ đổ vỡ.

Với thực trạng tài chính hiện tại từ Juventus, phía Rabiot chắc hẳn rằng sẽ phải cân nhắc lại sau này của ước thủ trường hợp MU ngỏ lời. Chi phí vệ người Pháp vẫn đang gia hạn phong độ khá ổn sinh sống mùa giải trong năm này trong màu áo ĐTQG và CLB. Chính vì thế, anh rất có thể là cái tên giúp tuyến đường giữa MU bạo dạn hơn.

Ten Hag: "MU từng hạ Arsenal dù không có Casemiro" sau khoản thời gian hòa Crystal Palace đối chọi ở trận đấu bù vòng 7 trác tuyệt Anh, thuyền trưởng Man United biểu thị sự lạc quan trước chuyến làm cho khách tới sân của Arsenal tại vòng 21 sắp tới tới.

Juventus bên trên bờ vực mập hoảng

Đội bóng giàu truyền thống số 1 Italy đứng trước nguy cơ tiềm ẩn tụt lại phía sau và chia tay các trụ cột sau án vạc từ Liên đoàn soccer Italy (FIGC).

Người đứng sau cuộc so tài thân Messi với Ronaldo

Trận đấu giao hữu giữa Paris Saint-Germain với đội Các ngôi sao sáng Riyadh chỉ là bắt đầu cho ước mơ của chính quyền Saudi Arabia.

Chelsea bán buôn nhiều hơn 4 giải hàng đầu châu Âu cộng lại

Số tiền ủy quyền của La Liga, Bundesliga, Serie A với Ligue 1 trong phiên chợ đông 2023 chưa bởi một nửa mức chi tiêu của club chủ sân Stamford Bridge.

Juventus Arsenal Manchester United F.C. Cristiano Ronaldo Juventus Barca siêu hạng Anh Serie A Vlahovic MU