Trong Cờ Liên Quân thì bao gồm 3 đội hình đang được game thủ áp dụng nhiều. Đó là: Thú Nhân, Hắc Ám, Sát Thủ kết phù hợp với các hệ tộc khác. Tuy vậy để vạc huy buổi tối đa sức mạnh chúng còn phải biết cách trang bị chuẩn chỉnh cho tướng. Trong 1 đội hình cấp thiết nào đủ vật để dùng cho tất cả các tướng, mà lại chỉ sử dụng cho phần đa tướng mạnh nhất thôi. Trong bài viết này danangmoment.com sẽ thuộc điểm qua những trang bị thế giới cho tướng mạo nhé.Bạn vẫn xem: Cờ liên quân : gợi ý trang bị và phương pháp lên Đồ cờ liên quân chuẩn nhất *za

Hướng dẫn cách lên thứ trong Cờ Liên Quân

Tel’Annas lên đồ: Thánh tìm + song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh.– Hoặc các đồ tăng speed đánh, gần kề thương đồ vật lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, kiếm Điện… Tel’Annas sẽ khỏe mạnh hơn vào team Thú Nhân vì được tăng lên các chỉ số.

Bạn đang xem: Lên đồ cờ liên quân

Capheny lên đồ: Sách Thánh + Sách truy hỏi Hồn + Ngọc Đại Pháp Sư.– nói cách khác đội hình nào download Capheny đồ chuẩn cũng sẽ đem đến sự tức giận cho đối thủ. Với giải pháp trang bị này khi vào trận là sấy luôn. Kị bị hắc ám, xạ thủ tiến công đột tử đầu trận.– ngoài ra có thể thế Ngọc Đại pháp sư bằng: Trượng lếu láo Mang, vương Miện Hecate, Trượng Bùng Nổ… buộc phải đứng cạnh tướng thực hiện Lệnh bài Phong Thần để được hưởng lép tý Mana -> Ulti nhanh hơn.

Volkath lên đồ: Sách Thánh + Huân Chương Troy + Liềm Đoạt Mệnh.– Với bộ trang bị này để giúp Volkath không biến thành khống chế, tiến công tay tăng mana để bất diệt liên tục. Lưu ý nên xếp vị tướng tá này ở sản phẩm trên để đứng gần team hình kẻ thù thì new có phương châm mà chém. Nếu không có Huân Chương Troy thì hoàn toàn có thể dùng Huân Chương Hải Thần.

Maloch lên đồ: Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại pháp sư + Huân Chương Troy.– Với bí quyết trang bị này sẽ giúp Maloch nhảy tiếp tục nhiều lần khôn cùng lợi hại đó.

Veera lên đồ: Sách Thánh + giáp Gaia + Vuốt Hung Tàn.– thầy giáo Veera 3 Sao vào team Thú Nhân thực sự xứng đáng nể. Cô nàng rất có thể 1 mình cân team kia nha!

Trang bị trái đất cho những tướng Cờ Liên Quân

Preyta lên đồ: Ngọc Đại pháp môn sư + vương vãi Miện Hecate + Trượng Hỗn với hoặc Trượng Bùng Nổ.– Preyta 2-3 Sao chỉ cần 1 thổi rất có thể khiến team địch phai màu đó nha! khôn xiết mạnh.

Richter lên đồ: dây chuyền Lục Bảo + Sách Thánh + 1 vật Thủ.– Đây là tướng bắt buộc rất không nhiều mana để Ulti. Các bạn sẽ rất mạnh khi có Richter 2 Sao, và sức khỏe khủng gớm khi lên được 3 Sao.

Omen lên đồ: giáp Gaia + tuy nhiên Đao Bão Táp + Thánh Kiếm.– lưu ý, đó là tướng không thực hiện mana đâu nha.

Enzo lên đồ: Thánh tìm + song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh.– Hoặc các đồ tăng tốc đánh, giáp thương thiết bị lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, kiếm Điện… (Giống Tel’anas). Lưu ý đây là tướng không sử dụng Mana. Vào team gần kề thủ chúng ta ưu tiên máy đồ mang lại Enzo nhé!

Trang bị mạnh mẽ nhất theo đội hình Cờ Liên Quân

Fennik lên đồ: Sách Thánh + dây chuyền Lục Bảo + Sách tầm nã Hồn.– lúc đã gồm Fennik 2 sao trong đội hình Thú Nhân, các bạn cũng có thể sử dụng bộ trang bị trên để xả chiêu cuối những lần cùng gây tiếp giáp tượng ấn tượng.

Xem thêm: Tam Vũ Văn Ung Trong Lịch Sử

Cresht lên đồ: Ngọc Đại pháp môn sư + Huân Chương Hải Thần + Sách Thánh.– Với bí quyết lên thiết bị này Cresht ngoài năng lực chống chịu còn tạo nên sát yêu quý thiêu đốt tức thì đầu game. Tuy nhiên nếu không có nhiều đồ thì chỉ việc Ngọc Đại pháp sư để ulti tức thì đầu trận và + thêm đồ Thủ.

Krixi lên đồ: Trượng Hỗn có + vương vãi Miện Hecate + Trượng Bùng Nổ.– Hoặc rất có thể dùng Sách truy hỏi Hồn. Nếu những người chơi còn lại chơi các team trinh sát và Krixi 3 Sao thì đầy đủ người rất có thể trang bị đồ mang đến Krixi sẽ khá hiệu quả. Nếu không thì để dành đồ cho các vị tướng khác.

Ignis lên đồ: gần cạnh Gaia + Sách truy tìm Hồn + Vuốt Hung Tàn.– Đây là vị tướng sử dụng rất không nhiều mana nên có thể Ulti nhiều lần. Dường như ít người chơi nên thời cơ lên 3 sao khôn cùng cao.

Chaugnar lên đồ: Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại pháp sư + gần kề Gaia.– Hoặc Huân Chương Troy, gần cạnh Thống Khổ… để giúp Chaugnar ulti luôn giải hiệu ứng khống chế, tăng miễn thương đến toàn đội, khôn xiết khỏe.

Liliana lên đồ: Ngọc Đại pháp môn sư + vương Miện Hecate + Sách Thánh. Hoặc dùng đồ Thủ.

Nếu ai từng từ bỏ Đấu ngôi trường Chân Lý chuyển qua Cờ Liên Quân, chắc hẳn chưa quen thuộc với giao diện của bộ môn phẩm giá này. Cho nên vì vậy có nhiều bỡ ngỡ khi chơi, giải pháp trang bị Cờ Liên Quân cũng ko mấy tương tự với Đấu trường Chân Lý do các anh em game thủ hoàn toàn có thể tự vày chuyển đồ thứ qua lại cho những tướng cùng nhau để tạo thêm các lựa chọn chiến thuật của riêng mình. Thuộc q6.edu.vn mày mò ngay nào!

Cờ Liên Quân và bí quyết sử dụng

Các thứ cờ liên quân

Không y như Đấu ngôi trường Chân Lý, các trang bị đầy đủ là hoàn chỉnh, tức không nhất thiết phải như vào Đấu ngôi trường Chân Lý bắt buộc ghép tự 2 lắp thêm lại với nhau để thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Phần nhiều trang bị cờ liên quân hoàn toàn có thể nhận được trên vòng PVE, khi đánh gục các thú vật PVE, trang bị vẫn rơi ra và bay và list đang có.

Các vật dụng trong LQ new nhất

Mỗi tướng tất cả 3 ô trang bị cùng nếu bao gồm tướng nào tất cả trang bị rồi các bạn sẽ thấy bọn chúng có white color ở ô đó. Ô nào không được trang bị sẽ có slot màu trong suốt. Đặc biệt, các bạn bè sẽ có lúc nhận được list trang bị chúc mừng hạnh phúc nếu vẫn xếp sản phẩm ở cuối. Những loại trang bị đang theo sản phẩm công nghệ hạng, tùy vào bạn xếp hạng lắp thêm mấy vào team mà các bạn sẽ nhận được đồ vật phù hợp.

Hướng Dẫn Trang Bị đến Tướng Cờ Liên Quân tác dụng Nhất

Như sẽ nêu phái trên, trong Cờ Liên Quân, các đồng đội không nên ghép từ 2 hay 3 thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh, mà thực chất khi bọn chúng rơi ra trường đoản cú vòng Pv
E phần nhiều đã hoàn hảo không thêm bớt được gì cả. Các đồng đội có thể tham khảo trang bị mạnh mẽ nhất theo những tướng/đội hình buộc phải ghép trong Cờ Liên Quân như sau:

Hướng dẫn trang bị đơn giản và dễ dàng nhất mang lại bạn