Tottenham cùng MU đã chạm chán nhau bao các lần trong định kỳ sử? Thành tích đối đầu và cạnh tranh của MU tốt Tottenham xuất sắc hơn? nội dung bài viết dưới đây đã cho bọn họ câu trả lời.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu tottenham vs mu

Tottenham tiếp đón MU bên trên sân đơn vị vào cuối tuần này, trong kích thước vòng 10 giải siêu việt Anh mùa giải 2021/22. Đây là lần thứ 196 trong lịch sử vẻ vang Gà trống thành London cùng Quỷ đỏ thành Manchester va trán nhau tính trên rất nhiều đấu trường.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Mu Vs Chelsea Lịch Sử Đối Đầu Chelsea Vs Mu"

Lần trước tiên Tottenham cùng MU tuyên chiến và cạnh tranh diễn ra vào khoảng thời gian 1899 trong cỡ Cúp FA. Cuộc so tài ra mắt cách trên đây 122 đã khép lại cùng với tỷ số hòa 1-1. Dẫu vậy, tính đến thời gian hiện tại, thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về phía MU.

Theo đó, trong khoảng 195 cuộc so tài cùng với Tottenham trước đây tính trên gần như đấu trường, MU chiến hạ 93, hòa 49 cùng để thất bại 53 trận. Trong cỡ giải siêu việt Anh từ thời điểm năm 2002 mang lại nay, MU win 23, hòa 9, chiến bại 7 trong vòng 39 trận tuyên chiến và cạnh tranh Spurs.

Dẫu vậy, cần xem xét rằng, trận cạnh tranh giai đoạn lượt đi Premier League mùa trước, Tottenham vẫn vùi dập MU với tỷ số 1-6 tức thì trên sảnh Old Trafford. Vào cuối tuần trước MU bị Liverpool vượt mặt với tỷ số 0-5 yêu cầu nhiều fan hâm mộ Quỷ đỏ đang sợ hãi về một màn sụp đổ tiếp theo của đội bóng con cưng.

Sau 9 vòng đấu trên giải ngoại hạng Anh mùa này, Tottenham giành 15 điểm, xếp sản phẩm 6 trong bảng xếp hạng. MU với số trận tựa như giành 14 điểm, xếp ở vị trí thứ 7. Trên sảnh nhà, 17 trận trước kia tính trên đều đấu trường, Tottenham giành thắng lợi 13 lần.

Phong độ với thống kê đối đầu và cạnh tranh Tottenham vs MU

+ thống kê 10 trận sớm nhất của Tottenham

Đại bàng tiên tri dự đoán Tottenham vs MU, 23h30 ngày 30/10 – Ảnh 1

+ thống kê 10 trận gần nhất của MU