Khi các bạn duyệt Web, Firefox ghi nhớ không ít thông tin cho chính mình - các trang web các bạn đã truy vấn cập, các tập tin các bạn đã sở hữu xuống và chưa dừng lại ở đó nữa. Toàn bộ các tin tức này được call là lịch sử hào hùng của bạn. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang sử dụng laptop công cùng hoặc share máy tính với ai đó, chúng ta có thể không ý muốn người khác nhìn thấy những sản phẩm công nghệ này.

Bạn đang xem: Lịch sử duyệt web của bạn

Bài viết này phân tích và lý giải thông tin nào được tàng trữ trong lịch sử vẻ vang Firefox của người sử dụng và cung cấp cho chính mình các cách từng bước để xóa tất cả hoặc một trong những phần thông tin.

Những máy nào được bao gồm trong lịch sử của tôi?Dữ liệu website ngoại tuyến: nếu bạn đã cho phép, một trang web hoàn toàn có thể lưu trữ những tập tin trên sản phẩm tính của khách hàng để bạn có thể tiếp tục sử dụng nó khi bạn không kết nối với Internet.Làm nạm nào để tôi xóa lịch sử hào hùng của tôi? Nhấp vào nút thực đơn nhằm mở bảng menu.Nhấp vào nút thư viện trên thanh khí cụ của bạn. (Nếu chúng ta không nhìn thấy nó, nhấp vào nút menu , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút .) Nhấp lịch sử vẻ vang và lựa chọn Xóa lịch sử gần đây…. Lựa chọn khoảng thời hạn của định kỳ sử bạn muốn xóa: Nhấp vào thực đơn thả xuống bên cạnh Xóa toàn thể lịch sử để lựa chọn bao nhiêu lịch sử vẻ vang Firefox của các bạn sẽ xóa (một tiếng cuối cùng, nhị giờ cuối cùng, tư giờ cuối cùng, ngày hiện tại hoặc đa số thứ). Nhấp vào nút Ok. Cửa sổ sẽ đóng góp và những mục bạn đã chọn sẽ bị xóa.Làm giải pháp nào để Firefox auto xóa lịch sử hào hùng của tôi?

Nếu bạn phải xóa định kỳ sử của bản thân mỗi khi áp dụng Firefox, chúng ta có thể đặt nó auto xảy ra lúc thoát để bạn luôn ghi nhớ việc làm cho này.

Trong thanh Menu sinh hoạt đầu màn hình, bấm vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn thiết lập đặt.

Chọn bảng riêng biệt tư và bảo mật với đi cho phần Lịch sử.

Xem thêm: Lịch Sử Tên Gọi Sài Gòn Xuất Phát Từ Đâu? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tên Gọi “Sài Gòn”

Trong menu thả xuống cạnh bên Firefox sẽ, chọn Sử dụng tùy chỉnh tùy đổi mới cho kế hoạch sử. Đặt lốt kiểm mang lại hộp kề bên Xóa lịch sử hào hùng khi Firefox đóng. Để chỉ định và hướng dẫn loại lịch sử vẻ vang nào sẽ ảnh hưởng xóa, nhấp vào nút thiết lập đặt… kề bên Xóa lịch sử vẻ vang khi Firefox đóng.Trong hành lang cửa số Thiết lập cho việc xóa trắng kế hoạch sử, kiểm tra các mục mà bạn muốn xóa auto mỗi khi chúng ta thoát Firefox. Sau khoản thời gian chọn lịch sử vẻ vang để xóa, nhấp vào OK để tạm dừng hoạt động sổ Thiết lập cho câu hỏi xóa trắng định kỳ sử. Đóng trang about:preferences. Mọi biến đổi mà bạn đã thực hiện sẽ tự động được lưu.

Lưu ý: Trong một trong những trường hợp tốt nhất định, tác dụng này sẽ không còn chạy:

Xóa một website khỏi lịch sử hào hùng của bạnNhấp vào nút menu để mở bảng menu.Nhấp vào nút tủ sách trên thanh khí cụ của bạn. (Nếu các bạn không bắt gặp nó, nhấp vào nút thực đơn , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút .) Nhấp lịch sử vẻ vang và tiếp nối nhấp vào thanh Xem toàn cục lịch sửQuản lý kế hoạch sử ở phía dưới để mở cửa sổ Thư viện.Tìm tìm trang web bạn muốn xóa khỏi lịch sử dân tộc của mình bằng cách nhập tên của chính nó vào trường Tìm kiếm định kỳ sử ở góc trên bên phải và tiếp nối nhấn phím EnterReturn.Sau đó, trong hiệu quả tìm kiếm, bấm vào phảigiữ phím Ctrl trong khi chúng ta nhấp bên trên trang bạn có nhu cầu xóa và chọn Quên trang này.