– tuy thế Ngôn Tình tuy vậy Lại si Được tương đối Khá Hủ người vợ Vì Độ cute Vô Đối Của Cặp Đôi Đam Mỹ KO cùng Hách Mi" />

1. Reviews chung

Tác giả: núm MạnTrạng thái: trả thànhSố chương: 56

”Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” là thắng lợi ngôn tình của người sáng tác Cố Mạn, đề cập về chuyện tình của đại thần “Tiêu Nại” và hoa khôi khoa công nghệ “Bối Vi Vi”. Cả nhị quen nhau qua trò chơi “Giang hồ nước Mộng Du” và bao gồm một mẩu truyện tình lắng đọng siêu xứng đáng yêu. Có thể nói đây là một trong những tác phẩm khá nổi bật của gắng Mạn được rất nhiều người biết đến. Thậm chí “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên” vẫn được gửi thể thành phim với gâ sốt khắp nơi.

Bạn đang xem: Ngoại truyện ko và mojata

Tuy đấy là một bộ truyện ngôn tình nhưng này lại thu hút được một lượng hủ nữ kha khá bởi một couple đam mỹ siêu dễ thương trong tác phẩm. Không hồ hết là trên truyện, mà lại khi được đưa thể thành phim, hai bạn trẻ đam mỹ này cũng vẫn rất có thể khiến cho các cô nàng fan hâm mộ girl đề nghị tan chảy bởi vì sự rất đẹp trai và diễn xuất ăn ý của hai chàng.

2. Couple KO với Hách Mi

Nói về couple KO và Hách Mi, trên trong nguyên tác, cho đến lúc Bối Vi Vi thực tập thì anh new được ra mắt. Và đề nghị đến phần nước ngoài truyện gắng Mạn mới cho tất cả những người đọc biết được KO thành cặp với Hách Mi. Mặc dù thế khi lên phim thì hai bạn trẻ này đã được ưu ái hơn với gần như tình máu đầy ái muội của cả hai. Và cả KO cũng rất được lên sàn sớm rộng trong nguyên tác.

Lần đầu xuất hiện thêm của KO là tại nhà ăn của trường, khi đó anh đó là đầu phòng bếp của canteen. Lúc đó KO vẫn để lại mang lại Hách mi một tuyệt vời đẹp khi phân thức ăn cho cậu tương đối nhiều. Cứ tưởng chỉ có vậy, nhưng mà duyên phận cả hai lại ko hề hoàn thành ở đó, lần chạm mặt mặt tiếp theo của cả hai chính là tại quán nạp năng lượng gần trường. Khi đó KO lại lần nữa ăn được điểm với Hách Mi vì chưng tài nấu tiêu hóa của mình. Có vẻ như cả hai đang dần thân thiết hơn, và những hủ thiếu phụ cũng thuận lợi nhận ra được KO dường như đối xử rất tốt với Hách Mi.

Xem thêm: James Blunt Finally Reveals The Creepy Real Story Behind 'You'Re Beautiful'

Cặp đôi đam mỹ này cũng ko chỉ tạm dừng ở mối quan hệ bạn bè như vậy. Khi mà một tình huống bất ngờ xảy ra làm cho các hủ nữ đều thấy thích thú, đó đó là KO sẽ hack vào máy tính xách tay riêng của Hách Mi cùng đổi ảnh nền nữ thần của cậu thành ảnh chùa chiền. Điều này khiến cho khán giả đều cảm thấy buồn cười, và bao gồm lẽ bất cứ người xem nào cũng có thể đoán được vì sao tại sao nam giới công KO lại làm cho vậy. Khi crush của chính mình để hình ảnh nền hình tín đồ khác, ai và lại không chướng mắt chứ. Và cũng từ điều đó đã dắt dây duyên nợ cho cả hai càng có thời cơ tiếp xúc với nhau những hơn.

Vì máy tính của Hách ngươi bị hack phải Tiêu nại đã quyết định nhúng tay vào để giải quyết. Không kể tới chuyện cách xử trí được hay không, chũm nhưng tiếp nối đại thần Tiêu nằn nì lại đem thằng bạn của mình bán cho đối phương nhằm đào bạn ta về thao tác cho mình. Cũng từ này mà tần suất xuất hiện của KO lại càng nhiều thêm.

Ở trong hiện nay tại, hành động của cả hai đều rất có thể dễ dàng khiến cho người xem thấy rõ nhì người đó là couple của nhau. Nhưng không một ai ngờ được là cả hai đã từng có lần có duyên phận trong cả trong thừa khứ. Trong một lần đi ăn, Hách Mi sẽ vô diễn biến lộ bản thân xa xưa đã từng gồm một tình ái qua game. Lúc đó cậu chơi nhân vật nữ, và ra quyết định kết song với một nhân trang bị nam trong game. Cũng chính vì hình tượng nhân thứ nam trong trò chơi rất tương xứng với thẩm mỹ và làm đẹp các cô nàng, nên cậu vẫn luôn tưởng rằng địch thủ là phái nữ chơi nhân trang bị nam. Và địch thủ không buộc phải ai khác đó là KO. Có thể nói rằng cả hai quả thiệt là sinh ra giành cho nhau. Một lúc đã tất cả duyên với nhau thì sẽ không thể nào kiêng khỏi.

Vào hầu hết phần cuối, KO đang về thông thường một nhà với Hách Mi. Lúc Hách ngươi đã mua căn hộ riêng, KO đã ra quyết định đem thức nạp năng lượng đến cài đặt chuộc cậu và để được sống thông thường và lừa ăn sạch kẻ địch một phương pháp quan minh thiết yếu đại

Vào một trong những buổi tối không nhiều lâu sau, Mojata bị bạn ta đè xuống giường chỉ chiếm lấy, từng chút từng chút một nạp năng lượng sạch nuốt bay, khi cậu ôm mông tức giận mắng, KO huynh vẫn thật bình tâm châm một điếu thuốc: “Vào ngày trước tiên tới đây, anh sẽ nói, em cũng không phản đối.”Mojata trợn mắt: “Anh nói thời gian nào?”KO: “Em còn ghi nhớ câu đầu tiên ta nói cùng nhau là gì không?”“Có quỉ new nhớ…” – mặc dù miệng nói vậy nhưng đầu óc bản lĩnh trường đại học A cũng chưa hẳn dùng để triển khai cảnh, Mojata cố gắng nghĩ một chút, lập tức nhớ ra…Ngày đó, sau khi mở cửa, cậu hỏi: “Sao anh lại cho đây?”KO…Hình như trả lời là: “Đến ‘đi cửa ngõ sau’”

Các chúng ta cũng có thể đọc riêng phần ngoại truyện giữa KO cùng Hách mi tại: ngoại Truyện Về K.O và Mỹ mi Ca - Truyện Đam Mỹ | TruyenYY