Bạn đang xem: Tìm hiểu lịch sử địa phương

Xem thêm: Những Mốc Lịch Sử Giáo Hội Việt Nam Thời Kỳ Đầu, Những Mốc Lịch Sử Quan Trọng Của Ghcgvn

Tác giả:Tác quyền:Nhà xuất bản:Số trang:64Dung lượng:25,46 (MB)Định dạng:Có thể đọc trên những thiết bị:
Lịch sử địa phương là một thành phần cấu thành lịch sử dân tộc. Lịch sử hào hùng địa phương tất cả vai trò đặc biệt trong bài toán giúp học viên nhận thức được tính gắn kết của các sự khiếu nại địa phương trong tiến trình lịch sử hào hùng của dân tộc, qua đó, giúp học sinh có ý thức và nhiệm vụ hơn so với quê hương, khu đất nước. Bởi vì thế, Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo đã đưa chương trình lịch sử địa phương vào đào tạo ở bậc phổ thông trong số những năm qua. Nhằm giúp những em học tập sinh nắm rõ hơn về vùng đất mình đang sống, tăng cường giáo dục truyền thống cho cố gắng hệ trẻ tương tự như đáp ứng yêu cầu huấn luyện và giảng dạy và tiếp thu kiến thức chương trình lịch sử dân tộc địa phương tp Hồ Chí Minh, Sở giáo dục và Đào tạo tp hcm phối phù hợp với Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định (Nhà xuất phiên bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức biên soạn cùng em tò mò Lịch sử địa phương tp hcm (Sử dụng trong các trường tiểu học). Tài liệu gồm hai phần: PHẦN I. TÌM HIỂU LỊCH SỬ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH bài bác 1. Lược sử tp hcm (dành cho học viên lớp 4) bài bác 2. Những di tích lịch sử dân tộc ‒ văn hoá ở tp.hồ chí minh (dành cho học sinh lớp 5) PHẦN II. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ‒ MẢNH ĐẤT GIÀU TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ ‒ VĂN HOÁ (dành cho học sinh toàn cấp) Nội dung những bài học được viết ngắn gọn và khoa học, tập trung tái hiện đầy đủ sự kiện, nhân đồ và rất nhiều nét đặc trưng nhất của tp.hcm với bề dày lịch sử dân tộc hơn 300 năm. Bên cạnh đó, hình ảnh, lược đồ với những mẩu chuyện trong tư liệu được sử dụng như một bốn liệu minh hoạ giúp học viên có loại nhìn nhộn nhịp hơn và cũng là 1 trong những kênh tham khảo cho thầy giáo trong quá trình soạn giảng.