Những trận chiến đầy kĩ thuật, những chiêu bài đa dạng, những quân sĩ cơ bắp, hầu như pha giao đấu đầy máu, mồ hôi và nước mắt là tất cả những gì mà phần lớn truyện tranh sau đây sẽ mang đến cho bạn. Thủ gắng đi, sau đây là top 10 manga võ thuật hay tuyệt nhất từ trước tới thời điểm này mà các bạn không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Võ sinh mạnh nhất lịch sử

Shura No mon – Truyền Nhân Atula

Nếu là một người phát âm truyện tranh lâu năm thì có thể chắc các bạn sẽ biết đến cái thương hiệu này. Được sáng tác bởi người sáng tác đại tài Kawahara Masatoshi, Truyền Nhân Atula nhắc về Kokono, một thiếu niên nằm trong võ phái karatedo Viên Minh. Cùng với ý chí ước tiến và niềm mê mệt mãnh liệt với võ thuật, Kokono đã trải sức với khá nhiều môn võ thuật khác biệt để học hỏi và giao lưu và thử sức với các võ sư để trui rèn tài năng của bạn dạng thân.

Thông qua các trận đấu gây cấn, Truyền Nhân Atula sẽ truyền tải lòng tin thượng võ, đưc tính nhẫn nhịn, khiêm dường và tôn vinh việc bảo đảm an toàn lẽ phải. Thành tựu này đã làm được đông đảo fan hâm mộ Nhật bạn dạng yêu thích với sớm bao gồm thêm phần 2 và phần 3 kể về sự nghiệp của Kokono sau này.

Shijou Saikyou No Deshi Kenichi – The Strongesst Disciple Kenichi

The Strongesst Disciple Kenichi là manga được sáng tác bởi người sáng tác Matsuena Syun cùng là phiên phiên bản làm lại của bộ truyện Tatakae! Ryouzanpaku Shijou Saikyou No Deshi. Manga nói về một cậu học tập sinh rất là yếu ớt thương hiệu Kenichi. Sau một lần hội chứng kiến kỹ năng võ thuật của cô ấy nàng dễ thương và đáng yêu có “tâm hồn” trong sạch tên Furinji Miu, Kenichi đã quyết định sẽ học tập võ để trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn để có thể bảo vệ bằng hữu mình. Miu tiếp đến đã dẫn Kenichi đến võ con đường Lương sơn Bạc, ngôi nhà của chính cô và cũng là vị trí tập hòa hợp sáu vị võ sư cực kỳ kinh mập khiếp lừng danh toàn cố gắng giới. Từ đây, chuỗi ngày rèn luyện khổ ải để biến đổi võ sinh bạo dạn nhất lịch sử hào hùng bắt đầu.

Với sự mày mò kĩ lượng về không hề ít môn võ lớn bé dại trên thay giới, tác giả Matsuena đã đem lại những trận đấu đầy kịch tính cũng giống như nêu ra những ưu điểm yếu của mỗi môn võ khi với vào thi đấu. Tuy có cái kết tương đối gây tranh cãi nhưng The Strongesst Disciple Kenichi vẫn là manga võ thuật rất đáng để xem nếu bạn muốn có phần đông giờ phút thư giãn giải trí chất lượng.

Tekken Chinmi – Quyền Thuật Vô Song

Tekken Chinmi, xuất xắc còn được fan hâm mộ đời đầu tại vn biết cho với cái tên Hoàng Phi Hồng là manga nói về cuộc đời của võ sư khét tiếng cùng tên trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Manga được chế tác bởi tác giả Takeshi Maekawa với được xuất bản lần đầu vào năm 1983. Tác phẩm kế tiếp được đón nhận nồng nhiệt cùng được giới thiệu thêm phần new là Shin Tekken Chinmi. Hiện tại, 1 phần nữa của cửa nhà nay đang rất được sản xuất với tên thường gọi là Tekken Chinmi Legends.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Leeds Vs Burnley, Lịch Sử Đối Đầu Leeds Vs Burnley

Với diễn biến bám cạnh bên theo hồ hết sự kiện bao gồm thật, Tekken Chinmi đã truyền cài hài tuyệt vời và hoàn hảo nhất tài năng võ nghệ của nỗ lực võ sư Hoàng Phi Hồng cũng như cho người xem tầm nhìn nhẹ nhàng có phần vui nhộn về cuộc đời của ông. Tuy là 1 tác phẩm đã ra mắt từ rất rất lâu nhưng Tekken Chinmi vẫn rất hợp thời đại và cân xứng với fan đọc nạm hệ trẻ.

Katsu!

Katsu! có lẽ là chiếc tên quan trọng đặc biệt nhất trong danh sách này bởi lẽ đây chưa hẳn là một manga chuyên về võ thuật. Được sáng sủa tác bởi mangaka Adachi Mitsuru, Katsu! kể về một cậu học viên Katsuki vì thương yêu một cô gái mà đã lao đầu đi học boxing. Thế nhưng, cứ như được sinh ra giành riêng cho môn thi đấu này, Katsuki dần trở đề xuất đam mê nó cùng không hoàn thành cố cụ để trở thành fan mạnh nhất.

Với diễn biến có phần thiên về cảm xúc học đường (đúng với phong thái của Adachi), Katsu! không tồn tại những trận đấu nghẹt thở nhưng mà vẫn khiến người xem không ngoài hồi hộp vị những cảm xúc, hoài bão của không ít cô cậu học viên mới lớn. Tình tiết đào sâu vào trọng điểm lí nhân vật dụng cũng là một điểm cộng rất lớn của Katsu! khi bao gồm yếu tố này vẫn khiên những ai đó đã đọc qua tác phẩm hồ hết nhớ về nó cho tới mãi tận sau này.

Kengan Ashura/Kengan Omega

Nhắc cho võ thuật, 100% không thể làm lơ Kengan Ashura. Vẫn là motip về hồ hết trận tỉ thí nhằm tìm ra đấu sĩ khỏe khoắn nhất cực kỳ quen thuộc, vật phẩm này đã cho những người xem thấy đâu mới chính là chân-thiện-mỹ của võ thuật. Rất nhiều trận đấu trong Kengan Ashura đều rất bạo lực và máu me, tuy vậy bằng hình ảnh chăm chút và phương pháp xây dựng mục đích nhân vật rất rõ ràng ràng, người sáng tác Yabako Sandrovich với Daromeon sẽ truyền tải hoàn hảo nhất tinh hoa của võ thuật, nhằm lại ấn tượng vô thuộc sâu đậm trong trái tim trí người xem.

Bonus: The God Of Highschool

Tuy đó là một webtoon đến từ Hàn Quốc, nhưng list này sẽ không thể đúng chuẩn nếu không nhắc tới siêu phẩm này. The God Of Highschool của tác gỉa Park Yong Je là chuyện tranh kể về Jin Mori, một học viên trung học tham gia vào giải đấu “the God Of Highschool” với kim chỉ nam trở thành học viên mạnh nhất. Sẽ không tồn tại gì đáng để ý đến tòa tháp này nếu diễn biến của nó chỉ dừng lại ở đó. Mặc dù vậy những gì xảy ra tiếp tiếp đến sẽ khiến cho bạn nên bất ngờ. Spoiler này: Tề Thiên Đại Thánh, Chúa Trời, Thần, Phật, Quỷ,… tất cả đều xuất hiện trong The God Of Highschool.

Sắp tới sản phẩm này sẽ được chuyển thể thành anime. Nếu như bạn có tò mò và hiếu kỳ muốn biết liệu The God Of Highschool tất cả đáng xem hay là không thì cứ xem demo trailer là biết ngay lập tức nhé.