Excel mang đến Microsoft 365 Word mang lại Microsoft 365 Power
Point 2019 Excel 2019 mang đến Mac Word 2019 for Mac Power
Point 2019 for Mac Excel 2016 Word năm nhâm thìn Power
Point năm 2016 Excel 2016 cho Mac Word năm 2016 for Mac Power
Point năm nhâm thìn for Mac coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Xem những phiên bản trước của tệp

Lịch sử phiên phiên bản trong Microsoft 365 chỉ hoạt động đối với các tệp được lưu trữ trong One
Drive hoặc Share
Point trong Microsoft 365. Để hiểu biết thêm thông tin, coi mục lưu tài liệu vào tài liệu One
Drive.

Bạn đang xem: Xem lịch sử các file đã mở

Mở tệp bạn muốn xem.

Bấm vào Tệp > Info > lịch sử hào hùng phiên bản

Chọn một phiên phiên bản để mở phiên phiên bản đó trong một cửa sổ riêng.

Nếu bạn muốn khôi phục phiên bạn dạng trước sẽ mở, nên chọn lựa Khôi phục.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy mục Lịch sử trên ngăn dẫn hướng, rất có thể bạn đang mua phiên bạn dạng có đăng ký của Microsoft 365. Chọn nút Thông tin trên ngăn dẫn hướng cùng xem liệu chúng ta cũng có thể truy cập lịch sử vẻ vang Phiên bạn dạng tại kia không.

Mở tệp bạn có nhu cầu xem.

Nếu nhiều người đang sử dụng Microsoft 365 for Mac, nên lựa chọn tên tư liệu trên thanh title của ứng dụng, rồi chọn Duyệt lịch sử hào hùng Phiên bản.

Nếu bạn đang sử dụng Office năm nhâm thìn hoặc 2019 for Mac, hãy chọn Tệp > Lịch sử Phiên bản.

Chọn một phiên bạn dạng để mở phiên phiên bản đó vào một cửa sổ riêng.

Mở tệp bạn muốn xem.

Đi tới Tệp >Tin >Lịch sử Phiên bản.

Xem thêm: 10 Game Show Bựa Nhất Nhật Bản Đố Bạn Dám Tham Gia, Japanese Game Show

Chọn một phiên phiên bản để mở.

Nếu bạn muốn khôi phục phiên phiên bản trước đã mở, hãy chọn Khôi phục.

Lưu ý: Nếu các bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft cá nhân, bạn có thể truy xuất 25 phiên bản gần nhất. Nếu bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan hoặc trường học, số lượng phiên bạn dạng sẽ phụ thuộc vào cấu hình thư viện của bạn.

Point trong Microsoft 365 bạn dạng mới

Nếu bạn thao tác làm việc trong môi trường Share
Point vào Microsoft 365 bạn sẽ có một số công nạm tạo phiên phiên bản mạnh mẽ trong khoảng tay bạn. Share
Point trong Microsoft 365 cấp nhân kiệt theo dõi phiên bản, share và tàng trữ thùng rác khi chúng ta xóa văn bản nào đó. Để biết thêm tin tức về việc đặt phiên bạn dạng Share
Point trong Microsoft 365, hãy xem:

Lập phiên bản hoạt động như thế nào trong danh Share
Point sách hoặc thư viện

phục sinh phiên phiên bản trước kia của một mục hoặc tệp trong Share
Point

bật và đặt cấu hình lập phiên bản mang lại một danh sách hoặc tủ sách

Cảm ơn! bao gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)

Nếu bạn nghi vấn có ai đó đã sử dụng sản phẩm tính của người tiêu dùng thì bài viết này đang chỉ ra hồ hết cách đơn giản giúp các bạn phát hiện một biện pháp dễ dàng!

Kiểm tra các vận động gần đây

Windows gửi ra cho mình một cách dễ dàng để xoay lại bất cứ thứ gì chúng ta đã có tác dụng hoặc truy cập trước đó. Kỹ năng này đặc biệt quan trọng tiện dụng nếu bạn đính kèm tập tin vào mail hoặc thiết lập lên các dịch vụ tàng trữ web.

Bạn chỉ việc vào file Explorer, sau đó truy cập vào Documents, This PC hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt WIN + E.

Tiếp theo, hãy nhấp vào Quick access ở góc cạnh trái của đồ họa File Explorer

Quick access vẫn là nơi chứa danh sách những dữ liệu nhưng lượt sử dụng máy vi tính trước đã truy cập và sử dụng.

Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra lịch sử hào hùng truy cập từ những phần mềm,

ứng dụng bơ vơ như Word hay Power
Point thông qua tùy chọn Recent của chúng.

Kiểm tra lịch sử sửa thay đổi của dữ liệu

Quick access khá tốt nhưng người nào cũng có thể xóa hoạt động vừa mới đây của bạn. Chỉ cần bấm chuột trái vào Quick access > Options > Clear file Explorer History. Nếu nhận ra hoạt động gần đây của các bạn trong Quick access đã trở nên xóa, ít nhất là một dấu hiệu cho biết ai này đã sử dụng PC của bạn. Cách để biết mọi thư mục họ vẫn mở:

Rất đối kháng giản, hãy nhập các từ "datemodified:"

vào thanh search kiếm của file Explorer và nhấn phím ENTER.

Khi kia hộp hiển thị lựa chọn thời gian xuất hiện, chúng ta cũng có thể chọn khám nghiệm ngày hôm qua,

lúc này hay thậm chí còn năm vừa mới rồi để cẩn thận các biến hóa mà bạn ngoài ra muốn biết gồm ai đó ảnh hưởng tác động vào tốt không.

Khi đã chọn xong, Windows sẽ thực hiện liệt kê danh sách các thư mục

và tài liệu có sự chỉnh sửa ở khung thời hạn mà bạn chọn.

Nếu nhận thấy thư mục xuất xắc tập tin nào gồm sự truy cập lạ thì chắc hẳn rằng máy tính của bạn đã sở hữu người lén sử dụng

Kiểm tra lịch sử hào hùng trình để mắt web

Chắc chắn rằng người nào cũng có thể xóa lịch sử hào hùng trình cẩn thận web của khách hàng một giải pháp dễ dàng. Cơ mà ai đó đã sử dụng PC của doanh nghiệp một phương pháp vội vàng, họ có thể đã quên bước này:

Google Chrome thì hầu như người nào cũng biết và áp dụng khá phổ cập nên nhiều kĩ năng là bất cứ ai đó đã sử dụng vật dụng tính của bạn điều sẽ cần sử dụng nó để truy cập internet. Để kiểm tra lịch sử hào hùng duyệt web của Chrome, bạn hãy sử dụng tổng hợp phím tắt CTRL + H trong đồ họa trình phê chuẩn để mở trang lịch sử và xem.

Hy vọng rằng cùng với những cách thức kiểm tra dễ dàng và đơn giản phía trên, các bạn sẽ dễ dàng phát hiện có ai đó đã sử dụng đồ vật tính của công ty và bảo vệ dữ liệu trong trang bị một cách tối đa.