q6.edu.vn is a reputable cryptocurrency và financial information site, sharing the latest knowledge with a great perspective from experts.
HomeĐiện Thoại - máy tính Bảng phương pháp Xem kế hoạch Sử máy tính Trên Iphone Và táo khuyết Watch, khai quật Ứng Dụng máy tính xách tay Trên Iphone – q6.edu.vn
Cách Xem định kỳ Sử máy vi tính Trên Iphone Và táo Watch, khai thác Ứng Dụng máy tính xách tay Trên Iphone – q6.edu.vn
Nhiều fan dùng không thể biết iPhone gồm tích vừa lòng ứng dụng máy tính ( Calculator ) sẵn trên máy. Dưới đó là một số không nhiều thủ pháp nhỏ dại hướng dẫn bạn áp dụng ứng dụng thống kê giám sát và đo lường này dễ dãi hơn, giúp tiết kiệm chi tiêu thời hạn .Đang xem : bí quyết xem định kỳ sử máy vi tính trên iphone

1. Vuốt để xóa số

Nhiều tín đồ nghĩ rằng ví như nhập sai số vào ứng dụng máy tính xách tay thì phải bắt đầu tính lại toàn thể từ đầu. Tuy thế không, chỉ cần vuốt sang yêu cầu hoặc trái trên vị trí nhập sai để xóa số đó cùng lặp lại đợt nữa nếu cần xóa những số rộng (xem hình minh họa mặt dưới).

Bạn đang xem: Xem lịch sử máy tính iphone

Bạn đã đọc: bí quyết Xem lịch Sử máy vi tính Trên Iphone Và táo bị cắn Watch, khai quật Ứng Dụng laptop Trên Iphone – q6.edu.vn

2. Máy tính xách tay khoa học (Scientific calculator)

Trên ứng dụng máy vi tính mặc định của iPhone có tích hợp sẵn cả chính sách máy tính khoa học, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm tính mọi phép toán logarit, căn bậc hai, lượng giác và cả những phương trình toán học nâng cấp .Để sử dụng chính sách máy tính nâng cao, bạn chỉ việc xoay iPhone sang chế độ ngang. Nếu như mạng lưới hệ thống không đọc thị, hãy kiểm tra chế độ tự luân phiên trong Trung chổ chính giữa Điều khiển ( Control Center ). Nếu muốn chuyển về cơ chế giám gần kề thường thì, chỉ việc xoay điện thoại cảm ứng về cơ chế hướng dọc .

3. Coppy và dán

4. Sao chép tác dụng cuối cùng

Khi chuyển sang ứng dụng khác, bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể dán tác dụng vừa tính được mà không cần phải quay lại áp dụng Máy tính bằng cách vuốt cùng mở Trung tâm tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển ( Control Center ), rồi dìm giữ vào hình mẫu Máy tính. Hệ thống sẽ hiển thị tùy chọn “ Sao chép tác dụng cuối ” ( Copy Last Result ). Bạn chỉ cần nhấp chuột để lấy tác dụng vừa tính được .

Xem thêm: Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Lịch Sử Đối Đầu Ý Và Áo, 02H00 Ngày 27/6

Tính toán bên trên Spotlight

Hẳn không ít người không biết chức năng thống kê giám sát và đo lường trên iPhone còn được tích vừa lòng sẵn vào form tìm tìm Spotlight Search. Trên screen hiển thị chính, bạn chỉ cần vuốt xuống để mạng lưới hệ thống hiển thị thanh tra cứu kiếm. Từ bỏ đây, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể nhập trực tiếp những phép tính cơ bản mà không nên mở ứng dụng máy tính .

Một số mẹo cho người dùng táo apple Watch

Ứng dụng laptop trên táo bị cắn Watch được hỗ trợ thêm một số ít ít nhân kiệt giúp thống kê đo lường và tính toán nhanh gọn gàng về số tiền phải trả, hoặc số tiền trung bình mỗi người trong nhóm nên giao dịch giao dịch thanh toán khi chia hóa đơn. Sau đây là công việc triển khai :Mở ứng dụng laptop trên hãng apple Watch. Nhập tổng số tài chính hóa đơn. Nhấp vào nút TIP ở góc trên bên phải, phía bên trái dấu chia. Khi trường TIP hiển thị màu xanh da trời lá, hãy chuyển phiên Digital Crown trên đồng hồ thời trang đeo tay để chuyển đổi tỷ suất xác Suất. Trong trường hợp yêu cầu chia hóa đối kháng giữa một đội người, các bạn chọn vào mục People, xoay Digital Crown để biến hóa số tín đồ ( về tối đa là 50 ). Kết quả sẽ Open bên dưới 2 ngôi trường này .

Hai tính năng tính tiền boa (tip) và phân chia hóa đơn rất có thể sử dụng phổ biến với nhau hoặc bóc riêng độc lập. Nếu như cần, bạn cũng có thể chọn TIP về 0% và thay đổi số người. Hoặc ngược lại, cho số người là 1 trong và chuyển đổi phần trăm tiền tip.